Nữ sinh 2K5 diện bộ đồng phục thể dục trường gây ‘sốt’ cộng đồng mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ánh Tuyết được mọi người biết đến và “truy lùng” sau khi vô tình đăng tải bức ảnh trong bộ đồng phục thể dục trường. Được biết, cô bạn hiện đang theo học tại Trường THPT Đông Sơn 1, Thanh Hóa.

Lê Ánh Tuyết hay còn có biệt danh là Tuyết Jmy (sinh năm 2005) hiện đang theo học tại trường THPT Đông Sơn 1, Thanh Hóa. Được mọi người biết đến sau khi đăng tải hình ảnh xuất hiện trong bộ đồng phục thể dục trường, Ánh Tuyết đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và lời khen ngợi tích cực đến từ cộng đồng mạng.

Nữ sinh 2K5 diện bộ đồng phục thể dục trường gây ‘sốt’ cộng đồng mạng ảnh 1
Lê Ánh Tuyết hay còn có biệt danh là Tuyết Jmy (sinh năm 2005) hiện đang theo học tại trường THPT Đông Sơn 1, Thanh Hóa.

Ánh Tuyết bộc bạch: “Mình vô tình được mọi người biết đến nhiều, sau khi đăng tải bức ảnh bản thân trong bộ đồng phục thể dục của trường, nó khiến mình cảm thấy khá bất ngờ. Sau đó, mình đã có cơ hội được các studio mời đi chụp ảnh và được mọi người đón nhận nhiều hơn. Nhưng, bên cạnh những điều tích cực cũng có điều tiêu cực, việc được nhiều người biết đến đôi khi dẫn đến việc có nhiều điều bị hiểu lầm, cùng với những bình luận tiêu cực, không đúng. Thời gian đầu, còn có nhiều người lấy hình ảnh của mình để đăng tải với nội dung xấu và lập nick ảo để sử dụng với mục đích không tốt, gây hiểu lầm. Sau nhiều lần lên tiếng giải thích thì tình trạng đó cũng đã vơi bớt đi và mọi người cũng đã hiểu hơn về mình. Tuy nhiên, cũng nhờ những điều đó đã giúp mình càng phải thay đổi tích cực và là động lực để bản thân tốt hơn”.

Nữ sinh 2K5 diện bộ đồng phục thể dục trường gây ‘sốt’ cộng đồng mạng ảnh 2
Nữ sinh 2K5 diện bộ đồng phục thể dục trường gây ‘sốt’ cộng đồng mạng ảnh 3

Được mọi người biết đến sau khi đăng tải hình ảnh xuất hiện trong bộ đồng phục thể dục trường, Ánh Tuyết đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và lời khen ngợi tích cực đến từ cộng đồng mạng.

Dành niềm đam mê với mẫu ảnh và yêu thích tìm hiểu thêm về ngành makeup, mỹ phẩm. Ước mơ của Ánh Tuyết là trở thành một người mẫu ảnh và KOL chuyên nghiệp. Hiện tại, dù vẫn dành thời gian chính cho công việc học, tuy nhiên song song đó Ánh Tuyết còn kinh doanh mỹ phẩm, đồ makeup online nhằm kiếm thêm thu nhập, học hỏi và rèn luyện sự tự lập, cũng như những kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Nữ sinh 2K5 diện bộ đồng phục thể dục trường gây ‘sốt’ cộng đồng mạng ảnh 4
Nữ sinh 2K5 diện bộ đồng phục thể dục trường gây ‘sốt’ cộng đồng mạng ảnh 5
Dành niềm đam mê với mẫu ảnh và yêu thích tìm hiểu thêm về ngành makeup, mỹ phẩm, ước mơ của Ánh Tuyết là trở thành một người mẫu ảnh và KOL chuyên nghiệp.

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu và trải nghiệm có được kinh nghiệm về chụp ảnh và makeup, Ánh Tuyết đã cùng một số bạn trong lớp sáng lập fanpage Bic Studio nhận chụp ảnh và makeup cho mọi người. Sau khi thành lập, fanpage đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ mọi người.

Nữ sinh 2K5 diện bộ đồng phục thể dục trường gây ‘sốt’ cộng đồng mạng ảnh 6

Hiện tại, dù vẫn dành thời gian chính cho công việc học, tuy nhiên song song đó Ánh Tuyết còn kinh doanh mỹ phẩm, đồ makeup online.

Ánh Tuyết chia sẻ: “Bọn mình lập Bic Studio và duy trì đã được gần 1 năm. Từ khi sáng lập Bic, mình rèn luyện thêm được kỹ năng makeup và cải thiện việc giao tiếp nhiều hơn vì được tiếp xúc với mọi người, học hỏi và biết cách tư vấn cho những bạn khách đến chúng mình. Bên cạnh đó, nó cũng mang lại thêm một khoản thu nhập nhỏ cho bọn mình. Có thêm được thu nhập, mình càng hiểu hơn về công sức và giá trị bỏ ra của bản thân. Biến nó trở thành động lực cố gắng nhiều hơn nữa, tuy nhiên bản thân mình cũng xác định, mục đích chính hiện tại những công việc mình đang làm không phải là để kiếm tiền, mà là để trải nghiệm và phát triển bản thân, thử sức với nhiều lĩnh vực, giúp định hướng bản thân dễ dàng hơn trong tương lai”.

Nữ sinh 2K5 diện bộ đồng phục thể dục trường gây ‘sốt’ cộng đồng mạng ảnh 7
Nữ sinh 2K5 diện bộ đồng phục thể dục trường gây ‘sốt’ cộng đồng mạng ảnh 8

Bên cạnh đó, Ánh Tuyết cũng xác định rõ, mục đích chính hiện tại không phải là để kiếm tiền, mà là để trải nghiệm và phát triển bản thân, thử sức với nhiều lĩnh vực, giúp định hướng bản thân dễ dàng hơn trong tương lai.

Và để có thể chinh phục, trở thành mẫu ảnh, KOL chuyên nghiệp trong tương lai, Ánh Tuyết luôn học hỏi, tìm tòi và lắng nghe ý kiến của mười xung quanh để dần hoàn thiện bản thân. Với Ánh Tuyết, mẫu ảnh đã giúp cô bạn rèn luyện thêm được sự tự tin, mở rộng tầm nhìn và có thêm nhiều mối quan hệ mới. Thông qua ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt, biểu cảm của gương mặt trong bức ảnh có thể truyền tải được ý nghĩa của bộ ảnh, đây cũng chính là điều khá đặc biệt và thú vị khiến Tuyết yêu thích nghề này đến như vậy.

Nữ sinh 2K5 diện bộ đồng phục thể dục trường gây ‘sốt’ cộng đồng mạng ảnh 9
Nữ sinh 2K5 diện bộ đồng phục thể dục trường gây ‘sốt’ cộng đồng mạng ảnh 10
Và để có thể chinh phục, trở thành mẫu ảnh, KOL chuyên nghiệp trong tương lai, Ánh Tuyết luôn học hỏi, tìm tòi và lắng nghe ý kiến của mười xung quanh để dần hoàn thiện bản thân.

Dự định sắp tới, Ánh Tuyết mong rằng, trước tiên có thể thi đỗ vào trường đại học bản thân yêu thích. Bên cạnh đó, tiếp tục rèn luyện, trau dồi thêm nhiều kiến thức và theo đuổi đam mê của bản thân.

Nữ sinh 2K5 diện bộ đồng phục thể dục trường gây ‘sốt’ cộng đồng mạng ảnh 11
Nữ sinh 2K5 diện bộ đồng phục thể dục trường gây ‘sốt’ cộng đồng mạng ảnh 12
Nữ sinh 2K5 diện bộ đồng phục thể dục trường gây ‘sốt’ cộng đồng mạng ảnh 13

Việc thông qua ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt, biểu cảm của gương mặt trong bức ảnh có thể truyền tải được ý nghĩa của bộ ảnh, cũng chính là điều khá đặc biệt và thú vị khiến Tuyết yêu thích nghề mẫu ảnh đến như vậy.

Một câu nói yêu thích của Ánh Tuyết: “Mỗi khi có ý định từ bỏ, hãy nghĩ đến lý do mà bạn bắt đầu”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.