Nữ sinh có thể hình đẹp nhất mê võ thuật, trở thành KOL từ năm lớp 10

Nữ sinh có thể hình đẹp nhất mê võ thuật, trở thành KOL từ năm lớp 10
SVVN - Đạt nhiều giải thưởng thi đấu võ karate khác nhau, 12 năm liền là học sinh giỏi, trở thành “Nữ sinh có thể hình đẹp nhất” trong cuộc thi “Nét đẹp qua ống kính” và là KOL từ khi học lớp 10, Khánh Huyền đã gây ấn tượng với mọi người không chỉ bởi gương mặt sáng, khả ái cùng thân hình đẹp, mà cô bạn còn đặc biệt rất tài năng.

Đỗ Thị Khánh Huyền (2002) hiện đang là sinh viên trường Đại học Tài chính-Marketing Thành phố Hồ Chí Minh. Vì tính cách hòa đồng hay cười tít mắt nên bạn bè và mọi người quý mến thường hay gọi Huyền là “Híp”. Không chỉ sở hữu gương mặt sáng, khả ái cùng đôi mắt biết cười, Khánh Huyền còn là một nữ sinh cực kỳ tài năng, khiến ai gặp cũng quý mến.

Nữ sinh có thể hình đẹp nhất mê võ thuật, trở thành KOL từ năm lớp 10 ảnh 1


Sinh ra và lớn lên ở thành phố Vũng Tàu, đến năm lớp 8, Huyền cùng gia đình chuyển ra Đà Nẵng sinh sống. Trong suốt 12 năm, Khánh Huyền đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, cô bạn đạt giải Ba “Học sinh giỏi” môn Lịch sử của thành phố Đà Nẵng năm lớp 9. Ngoài ra, Khánh Huyền còn là “Nữ sinh có thể hình đẹp nhất” trong cuộc thi “Nét đẹp qua ống kính” cho học sinh Trung học phổ thông Thành phố Đà Nẵng, do Trường Đại học Greenwich tổ chức năm 2018.

Nữ sinh có thể hình đẹp nhất mê võ thuật, trở thành KOL từ năm lớp 10 ảnh 2
Nữ sinh có thể hình đẹp nhất mê võ thuật, trở thành KOL từ năm lớp 10 ảnh 3

Để có thể rèn luyện và bảo vệ bản thân cũng như đặc biệt có niềm yêu thích và đam mê với võ thuật, Khánh Huyền đã bắt đầu theo học karate từ năm lớp 8 đến năm lớp 10, chủ yếu luyện tập thi đấu Kumite (đối kháng). Sau đó, có cơ hội thi đấu trong câu lạc bộ và thành phố Đà Nẵng, cô bạn đạt được 3 huy chương gồm: 1 huy chương Vàng cá nhân trong câu lạc bộ, 1 huy chương Bạc đồng đội và 1 huy chương Đồng cá nhân trong giải Thành phố Đà Nẵng. Sau khi lên Trung học phổ thông, do thời gian học tập khá kín và để tập trung chuẩn bị cho kỳ thi Đại học, Khánh Huyền đã tạm dừng việc học võ lại. Và dự định tiếp tục học lại ngay khi có thời gian, vừa để có thể rèn luyện tính kiên nhẫn bền bỉ của bản thân, vừa để nâng cao sức khỏe cũng như có thể tự vệ.

Nữ sinh có thể hình đẹp nhất mê võ thuật, trở thành KOL từ năm lớp 10 ảnh 4


Hiện tại, Khánh Huyền ưu tiên cho việc học nhiều hơn, tuy nhiên, vì muốn bản thân có thể tự lập nên Huyền đã bắt đầu học hỏi và có cơ hội làm mẫu ảnh cho các shop, brand, trở thành KOL từ năm lớp 10. Cô bạn thường nhận lịch làm vào những lúc rảnh, vừa để kiếm thêm thu nhập, vừa để trải nghiệm, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm, cũng như cách làm việc trong cuộc sống. Vào ngày nghỉ cô bạn sẽ dành thời gian bên cạnh gia đình hoặc đi du lịch cùng những người bạn thân để có thể giải tỏa căng thẳng, gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè.Khánh Huyền chia sẻ: “Đối với mình, mỗi cuộc thi đều là một cơ hội cho bản thân mình nỗ lực, thử sức, khám phá và học hỏi thêm. Vì vậy, sau mỗi cuộc thi, dù kết quả như thế nào, thành công hay thất bại thì mình đều thấy nó có một ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Mình cũng đã nỗ lực hết sức và rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân để có thể khắc phục trong những lần sau. Và mình cũng thấy, bản thân mình hiện tại cũng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện mình tốt hơn nữa”.

Nữ sinh có thể hình đẹp nhất mê võ thuật, trở thành KOL từ năm lớp 10 ảnh 5
Nữ sinh có thể hình đẹp nhất mê võ thuật, trở thành KOL từ năm lớp 10 ảnh 6

Với Khánh Huyền, bất kể bản thân ai cũng có những câu chuyện hay những góc khuất của riêng mình, đều trải qua những khó khăn hay thất bại trong cuộc sống. Nhưng Huyền tin rằng nếu mọi người luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày, tự tin hướng về những điều tốt đẹp thì mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với bạn. Hãy cứ luôn là chính mình và luôn sẵn sàng đón nhận những thứ sẽ đến, cùng với tinh thần lạc quan, tích cực nhất. Khánh Huyền cũng muốn truyền cảm hứng đến tất cả bạn nữ, hãy luôn tự tin là chính mình và học cách yêu bản thân nhiều hơn nữa.

Nữ sinh có thể hình đẹp nhất mê võ thuật, trở thành KOL từ năm lớp 10 ảnh 7
Nữ sinh có thể hình đẹp nhất mê võ thuật, trở thành KOL từ năm lớp 10 ảnh 8
Nữ sinh có thể hình đẹp nhất mê võ thuật, trở thành KOL từ năm lớp 10 ảnh 9

Dự định trong tương lai, Khánh Huyền sẽ cố gắng hoàn thành tốt chương trình Đại học, cùng đó, trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của bản thân. Ngoài ra, vào thời gian rảnh cô bạn sẽ nhận chụp hình, tìm thêm công việc khác làm thêm để có thể trau dồi nhiều hơn cho tương lai.

Nữ sinh có thể hình đẹp nhất mê võ thuật, trở thành KOL từ năm lớp 10 ảnh 10

Một câu nói của Helen Keller khiến Khánh Huyền vô cùng tâm đắc: “Keep your face to the sunshine, you cannot see a shadow” (Hãy quay về hướng Mặt Trời, và bạn sẽ không thấy bóng tối).

Nữ sinh có thể hình đẹp nhất mê võ thuật, trở thành KOL từ năm lớp 10 ảnh 11
Tin liên quan