Nữ sinh Đại học Hoa Sen: 'Marketing không có gì là quá cao siêu!’

SVVN - Phạm Nguyễn Anh Thi, sinh viên năm 3, khoa marketing trường Đại học Hoa Sen. Cô bạn được biết đến nhiều hơn thông qua clip áo dài với gương mặt xinh xắn. Hiện Anh Thi có gần 390K lượt follow, thu hút nhiều bạn trẻ theo dõi trên nền tảng TikTok.

Anh Thi có biệt danh Tammy, hoạt động chủ yếu với công việc mẫu ảnh, review trên TikTok. Tuy sở hữu gương mặt xinh đẹp ngọt ngào, ngoại hình bắt mắt, và phong cách có phần phóng khoáng thoải mái khi là một TikToker nhưng cô cho biết ngoài đời lại là một cô gái sống khá nguyên tắc và kỉ luật.

Nữ sinh Đại học Hoa Sen: 'Marketing không có gì là quá cao siêu!’ ảnh 1
Tammy tên thât là Phạm Nguyễn Anh Thi.

Hoạt động trên TikTok được Anh Thi xem như là công việc thực tập của ngành marketing mà cô đang theo học chứ không đơn giản là thú vui thường ngày. Trong tương lai cô gái sinh năm 2001 này hướng tới việc sáng tạo nội dung cho cá nhân hoặc cho các nhãn hiệu và công ty nổi tiếng mang tính toàn cầu. Cô cho biết mình là người đề cao và xem trọng tri thức, có thói quen giải quyết các vấn đề dựa trên những kiến thức nên việc học hỏi chưa bao giờ dừng lại với Tammy.

Nữ sinh Đại học Hoa Sen: 'Marketing không có gì là quá cao siêu!’ ảnh 2
Là một tiktoker nổi tiếng, Tammy trong tương lai mong muốn làm công việc sáng tạo nội dung

Để đạt được những mong muốn trên, Tammy từng bước xây dựng lộ trình và thực hiện một số hoạt động. “Với mình, ứng dụng thực tiễn sẽ nhanh chóng hiệu quả và sớm phát triển kĩ năng. Vậy nên mình thường đặt nhiều câu hỏi tình huống tự giả tưởng để bản thân có thể đào sâu mọi vấn đề. Song song, là trau dồi kiến thức kĩ năng về social media và cải thiện khả năng sáng tạo content mỗi ngày. Cùng với đó là đầu tư, phát triển ca hát chứ không đơn thuần là bắt trend nhảy trên tiktok nữa” – Tammy chia sẻ.

Nữ sinh Đại học Hoa Sen: 'Marketing không có gì là quá cao siêu!’ ảnh 3
Nữ sinh Đại học Hoa Sen: 'Marketing không có gì là quá cao siêu!’ ảnh 4
Áp lực khiến công việc không bị trì hoãn, nhưng nghỉ ngơi hợp lý sẽ tạo hiệu quả công việc tốt hơn.

Để thúc đẩy bản thân, với Tammy áp lực hiện hữu là điều cần thiết. “Mình cũng hay tự tạo áp lực cho chính mình, vì muốn xem áp lực như 1 động lực khiến mình phải ngồi dậy và thực hiện luôn, không trì hoãn. Thỉnh thoảng mình cũng là người làm việc khá tuỳ hứng nên áp lực khiến mình vào luồng làm việc tốt hơn. Nếu quá mệt mỏi thì mình chỉ đơn giản là buông điện thoại, ngồi vào đàn và tập hát, cho bản thân nghỉ ngơi, ăn món mình thích, ngủ 1 giấc thật ngon rồi lại quay lại làm việc. Chứ không để áp lực gây quá căng thẳng, vì mình biết bản thân đã làm hết khả năng, hết sức là được” - Tammy bày tỏ.

Nữ sinh Đại học Hoa Sen: 'Marketing không có gì là quá cao siêu!’ ảnh 5
Trong marketing, quan trọng là nắm bắt nhu cầu người xem và thực hiện nhu cầu ấy!

Trong quá trình làm TikTok, Tammy áp dụng kiến thức được học và tìm hiểu thực tiễn, cô gái 2K1 cho hay: “Đối với việc marketing, mình thấy không có gì là quá cao siêu! Quan trọng là nắm bắt được nhu cầu của người xem và thực hiện được nhu cầu ấy. Đó là key (từ khóa) chủ yếu khi mình bắt đầu hoạt động trên mạng xã hội. Và để nắm bắt thì hằng ngày mình đều nghiên cứu xu hướng người dùng tiktok hoặc Instagram, những người follow mình; để thật sự hiểu họ, mình tìm kiếm nhiều hơn các nội dung mới từ nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu của người theo dõi và người yêu thích mình. Hiện nay, chủ yếu mình dựa vào trend, thị hiếu người xem cùng với kết hợp dance và beauty. Ngoài ra mình review các sản phẩm được nhận hoặc mua mà mình thấy tốt”.

Nữ sinh Đại học Hoa Sen: 'Marketing không có gì là quá cao siêu!’ ảnh 6
Hàng ngày Tammy đều nghiên cứu xu hướng người dùng trên TikTok hoặc Instagram.
Nữ sinh Đại học Hoa Sen: 'Marketing không có gì là quá cao siêu!’ ảnh 7
Theo đuổi hình mẫu yêu thích giúp Tammy dần hoàn thiện bản thân.

Trong cuộc sống học tập và làm việc Tammy là người theo đuổi cái đẹp và mưu cầu sự hoàn thiện bản thân. Vậy nên không thể thiếu những hình mẫu mà cô yêu thích như style sexy của Chipu, ngọt ngào của Junvu, ăn mặc sáng tạo của Côemtrendy và độ mộc mạc, thông minh của Helly Tống. Ngoài ra, idol trong âm nhạc của Tammy còn có ca sĩ Văn Mai Hương.

Nữ sinh Đại học Hoa Sen: 'Marketing không có gì là quá cao siêu!’ ảnh 8

Trong thời gian tới Tammy quyết tâm hoàn thiện việc học của mình. Cùng với đó là phát triển các kĩ năng, sáng tạo nội dung trên tiktok và thực hành các kĩ năng đó. Chú trọng trau dồi tiếng Anh, theo Tammy đó là chìa khóa quan trọng trong marketing.

Nữ sinh Đại học Hoa Sen: 'Marketing không có gì là quá cao siêu!’ ảnh 9
Tin liên quan