Nữ sinh Đại học Thăng Long gây ‘thương nhớ’ mùa sen

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cứ đến độ tháng 6 hàng năm, khi mùa sen bắt đầu nở rộ, mọi người lại cùng nhau chụp những tấm hình để lưu giữ nét đẹp thanh xuân bên loài hoa đài các này, và nàng mẫu ảnh Phương Thảo cũng không ngoại lệ. Theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, vintage, Phương Thảo hóa nàng thơ ngọt ngào, “đốn gục” vạn trái tim trong bộ ảnh lưu dấu thanh xuân năm 20 tuổi.

Phan Phương Thảo (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên trường Đại học Thăng Long. Bên cạnh công việc học, Phương Thảo còn là người mẫu ảnh tự do và là gương mặt pr quảng cáo cho nhiều thương hiệu (brand) son, mỹ phẩm. Theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, vintage, Phương Thảo hóa nàng thơ ngọt ngào, “đốn gục” vạn trái tim trong bộ ảnh lưu dấu thanh xuân tuổi 20.

Nữ sinh Đại học Thăng Long gây ‘thương nhớ’ mùa sen ảnh 1

Phương Thảo dành một tình yêu đặc biệt cho sen – một loài hoa biểu tượng Quốc hoa của Việt Nam. Cứ đến độ tháng 6, khi mùa sen bắt đầu nở rộ đọ sắc, thì người người lại cùng nhau chụp cho mình những hình ảnh, để lưu giữ nét đẹp thanh xuân bên loài hoa đài các này và Phương Thảo cũng vậy.

Nữ sinh Đại học Thăng Long gây ‘thương nhớ’ mùa sen ảnh 2
Nữ sinh Đại học Thăng Long gây ‘thương nhớ’ mùa sen ảnh 3

Và mùa sen về lại gây thương nhớ cho cô bạn. Hình ảnh nàng mẫu Phương Thảo thả dáng bên hoa sen, với nhan sắc trong trẻo, duyên dáng, đặc biệt là nụ cười tỏa nắng cùng thần thái vô cùng chuyên nghiệp. Tất cả hòa quyện giúp nàng mẫu nổi bật, gây thương nhớ như đóa hoa sen.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh “Thanh xuân tuổi 20” của Phương Thảo:

Nữ sinh Đại học Thăng Long gây ‘thương nhớ’ mùa sen ảnh 4
Nữ sinh Đại học Thăng Long gây ‘thương nhớ’ mùa sen ảnh 5
Nữ sinh Đại học Thăng Long gây ‘thương nhớ’ mùa sen ảnh 6
Nữ sinh Đại học Thăng Long gây ‘thương nhớ’ mùa sen ảnh 7
Nữ sinh Đại học Thăng Long gây ‘thương nhớ’ mùa sen ảnh 8
Nữ sinh Đại học Thăng Long gây ‘thương nhớ’ mùa sen ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

SVVN - Vũ Thị Thơm (sinh năm 2002) là sinh viên năm hai khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với phong trào Đoàn - Hội và tình nguyện vì cộng đồng. Quan niệm sống của Thơm là tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, hãy tin tưởng vào chính mình, mở rộng trái tim và tự tạo cơ hội cho bản thân để hoàn thiện, phát triển.
Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

SVVN - Phạm Thị Như Quỳnh (sinh năm 2000) là sinh viên năm cuối khoa Công nghệ Sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với lĩnh vực truyền thông. Theo Quỳnh, tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, không quan trọng là mình đang đứng ở đâu, mà hãy tìm con đường riêng và trở thành chính mình với phiên bản hoàn hảo nhất.
Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

SVVN - Có phần mạo hiểm khi lần đầu thử sức kết hợp giữa band nhạc cổ truyền và hiện đại với bài hát văn "Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa", Anh Tú đã khiến nhiều khán giả xúc động với phần thi của mình. Quán quân dòng nhạc dân gian "Giọng hát hay sinh viên mở rộng lần thứ 8 – năm 2021" cũng mong muốn truyền đam mê âm nhạc dân gian đến với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.
Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

SVVN - Vương Hà Chi (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm thứ 3 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với hàng loạt thành tích đáng nổi bật như trở thành MC-BTV cho nhiều chương trình, báo đài nổi tiếng, đạt giải nhất cuộc thi Hành trình SV-OK, cô nàng còn là một trong những sinh viên xuất sắc trong hoạt động học tập và ngoại khóa tại trường.
Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

SVVN - Nguyễn Lê Phương Thảo sinh năm 2003 đến từ Văn Yên, Yên Bái. Hiện cô là sinh viên năm nhất chuyên ngành Chính sách công, khóa 41, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sở hữu nhan sắc tựa bông hoa ban trắng giữa núi rừng Tây Bắc, Phương Thảo hiện đang làm KOL, mẫu ảnh, đặc biệt hơn cả cô nàng có đam mê đặc biệt với nghề “cầm mic” và đang nỗ lực rèn luyện bản thân tại CLB AMC tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền để chạm tới ước mơ là MC truyền hình.