Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thanh Nhật đang là sinh viên của Học viện Tài chính – Đại học Toulon. Sở hữu chiều cao nổi bật, cùng nhan sắc khả ái, ở tuổi 20, Thanh Nhật đã đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp. Cùng với đó, ước mơ của cô bạn là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Trần Thị Thanh Nhật (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại Thái Bình. Thanh Nhật hiện đang là sinh viên của Học viện Tài chính – Đại học Toulon. Với niềm đam mê được sải bước trên những sân khấu lớn, ước mơ của Thanh Nhật là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, và có thể mở được lớp dạy catwalk cho các bạn trẻ có cùng đam mê giống như bản thân. Bên cạnh đó, hiện tại cô bạn cũng đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 1
Trần Thị Thanh Nhật (sinh năm 2002) đang là sinh viên của Học viện Tài chính – Đại học Toulon.

Sở hữu nhan sắc khả ái, cùng chiều cao lý tưởng, Thanh Nhật đã có được cho mình những kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi về sắc đẹp. Có thể kể đến như: Top 10 Hoa Hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, Người đẹp thể thao Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, "Top 5 Người đẹp bản sắc Việt” tại Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, Giải Ba và “Người đẹp trình diễn dạ hội đẹp nhất” tại The Face AOF 2022, Top 50 Miss Grand Việt Nam 2022. Đồng thời, Thanh Nhật hiện cũng đang đảm nhiệm vị trí Phó chủ nhiệm tại CLB Thời trang và nghệ thuật Học viện Tài chính.

Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 2
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 3
Với niềm đam mê được sải bước trên những sân khấu lớn, ước mơ của Thanh Nhật là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Thanh Nhật chia sẻ: “Mình từng trải qua những áp lực ở các cuộc thi sắc đẹp, với kết quả dù chưa thật sự được như bản thân mong muốn. Bên cạnh đó, vấn đề kinh tế và cơ hội cũng là một trong những vấn đề mình từng phải đối diện. Đã có lúc, mình có cơ hội nhưng mình không có đủ năng lực kinh tế, cũng như khi mình có kinh tế thì cơ hội đã trôi đi. Đó là những điều mình cảm thấy nuối tiếc nhất. Tuy nhiên với mình, đó cũng là cả một quá trình. Và mình mong rằng, những hành trình đó sẽ là trải nghiệm và kinh nghiệm mình có thể tích lũy cho những cuộc thi khác. Áp lực mình chịu có thể chưa bằng những người khác, nhưng đó cũng là điều giúp cho bản thân mình trưởng thành hơn trong cuộc sống. Điều mình muốn nói ở đây, cũng như muốn gửi đến mọi người, chúng ta còn trẻ hãy dám thử thách, dám đương đầu với khó khăn để có thể phát triển bản thân và vượt qua những điều mình tưởng chừng như không làm được!”.

Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 4
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 5
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 6
Sở hữu nhan sắc khả ái, cùng chiều cao lý tưởng, ở tuổi 20, Thanh Nhật đã có được cho mình những kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi về sắc đẹp.

Dành niềm đam mê với người mẫu đã từ lâu, và Đại học chính là nơi đã tiếp bước cho Thanh Nhật niềm đam mê đó, “thổi bùng” lên ngọn lửa cháy bỏng trong tim cô bạn. Chính nhờ CLB Thời trang và nghệ thuật Học viện Tài chính đã giúp Thanh Nhật có thêm nhiều động lực để chinh phục ước mơ được diễn trên sân khấu lớn và sàn runway. Dù biết rằng, để chinh phục ngành này là một thử thách lớn đối với bản thân, tuy nhiên Thanh Nhật vẫn luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kỹ năng và tìm kiếm cơ hội của bản thân mỗi ngày, tự tin chinh phục ngành này.

Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 7
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 8

Bên cạnh công việc học, Thanh Nhật cũng đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Bên cạnh đó, Thanh Nhật cũng muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, truyền tải niềm đam mê, nhiệt huyết và những kỹ năng cho các bạn trẻ thực sự muốn theo đuổi ngành này. Thanh Nhật tin rằng: “Những thế hệ sau sẽ ngày càng phát triển hơn, có thể mang hình ảnh của Việt Nam đi ngày càng xa hơn nữa”. Dự định trong tương lai, Thanh Nhật mong muốn được học lên cao học sau khi tốt nghiệp. Song song đó hoàn thiện bản thân, theo đuổi và chinh phục ước mơ của riêng mình.

Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 9
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 10
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 11
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 12
Dù biết, để chinh phục ngành này là một thử thách lớn đối với bản thân, Thanh Nhật vẫn luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kỹ năng và tìm kiếm cơ hội của bản thân mỗi ngày.

Một câu nói yêu thích của Thanh Nhật: “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.