Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thanh Nhật đang là sinh viên của Học viện Tài chính – Đại học Toulon. Sở hữu chiều cao nổi bật, cùng nhan sắc khả ái, ở tuổi 20, Thanh Nhật đã đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp. Cùng với đó, ước mơ của cô bạn là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Trần Thị Thanh Nhật (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại Thái Bình. Thanh Nhật hiện đang là sinh viên của Học viện Tài chính – Đại học Toulon. Với niềm đam mê được sải bước trên những sân khấu lớn, ước mơ của Thanh Nhật là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, và có thể mở được lớp dạy catwalk cho các bạn trẻ có cùng đam mê giống như bản thân. Bên cạnh đó, hiện tại cô bạn cũng đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 1
Trần Thị Thanh Nhật (sinh năm 2002) đang là sinh viên của Học viện Tài chính – Đại học Toulon.

Sở hữu nhan sắc khả ái, cùng chiều cao lý tưởng, Thanh Nhật đã có được cho mình những kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi về sắc đẹp. Có thể kể đến như: Top 10 Hoa Hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, Người đẹp thể thao Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, "Top 5 Người đẹp bản sắc Việt” tại Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, Giải Ba và “Người đẹp trình diễn dạ hội đẹp nhất” tại The Face AOF 2022, Top 50 Miss Grand Việt Nam 2022. Đồng thời, Thanh Nhật hiện cũng đang đảm nhiệm vị trí Phó chủ nhiệm tại CLB Thời trang và nghệ thuật Học viện Tài chính.

Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 2
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 3
Với niềm đam mê được sải bước trên những sân khấu lớn, ước mơ của Thanh Nhật là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Thanh Nhật chia sẻ: “Mình từng trải qua những áp lực ở các cuộc thi sắc đẹp, với kết quả dù chưa thật sự được như bản thân mong muốn. Bên cạnh đó, vấn đề kinh tế và cơ hội cũng là một trong những vấn đề mình từng phải đối diện. Đã có lúc, mình có cơ hội nhưng mình không có đủ năng lực kinh tế, cũng như khi mình có kinh tế thì cơ hội đã trôi đi. Đó là những điều mình cảm thấy nuối tiếc nhất. Tuy nhiên với mình, đó cũng là cả một quá trình. Và mình mong rằng, những hành trình đó sẽ là trải nghiệm và kinh nghiệm mình có thể tích lũy cho những cuộc thi khác. Áp lực mình chịu có thể chưa bằng những người khác, nhưng đó cũng là điều giúp cho bản thân mình trưởng thành hơn trong cuộc sống. Điều mình muốn nói ở đây, cũng như muốn gửi đến mọi người, chúng ta còn trẻ hãy dám thử thách, dám đương đầu với khó khăn để có thể phát triển bản thân và vượt qua những điều mình tưởng chừng như không làm được!”.

Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 4
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 5
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 6
Sở hữu nhan sắc khả ái, cùng chiều cao lý tưởng, ở tuổi 20, Thanh Nhật đã có được cho mình những kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi về sắc đẹp.

Dành niềm đam mê với người mẫu đã từ lâu, và Đại học chính là nơi đã tiếp bước cho Thanh Nhật niềm đam mê đó, “thổi bùng” lên ngọn lửa cháy bỏng trong tim cô bạn. Chính nhờ CLB Thời trang và nghệ thuật Học viện Tài chính đã giúp Thanh Nhật có thêm nhiều động lực để chinh phục ước mơ được diễn trên sân khấu lớn và sàn runway. Dù biết rằng, để chinh phục ngành này là một thử thách lớn đối với bản thân, tuy nhiên Thanh Nhật vẫn luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kỹ năng và tìm kiếm cơ hội của bản thân mỗi ngày, tự tin chinh phục ngành này.

Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 7
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 8

Bên cạnh công việc học, Thanh Nhật cũng đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Bên cạnh đó, Thanh Nhật cũng muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, truyền tải niềm đam mê, nhiệt huyết và những kỹ năng cho các bạn trẻ thực sự muốn theo đuổi ngành này. Thanh Nhật tin rằng: “Những thế hệ sau sẽ ngày càng phát triển hơn, có thể mang hình ảnh của Việt Nam đi ngày càng xa hơn nữa”. Dự định trong tương lai, Thanh Nhật mong muốn được học lên cao học sau khi tốt nghiệp. Song song đó hoàn thiện bản thân, theo đuổi và chinh phục ước mơ của riêng mình.

Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 9
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 10
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 11
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 12
Dù biết, để chinh phục ngành này là một thử thách lớn đối với bản thân, Thanh Nhật vẫn luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kỹ năng và tìm kiếm cơ hội của bản thân mỗi ngày.

Một câu nói yêu thích của Thanh Nhật: “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
 Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

SVVN - Tạ Trung Kiên là sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Môi trường Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Khi học THPT, Trung Kiên đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội: Học bổng tài năng 3 năm liên tục, sinh viên tiêu biểu của ngành 7 kỳ liên tiếp, sinh viên 5 tốt cấp TƯ năm học 2021 – 2022, bằng khen của Tỉnh đoàn Tiền Giang về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè xanh 2022,... 
Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

SVVN - Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Đồng Văn, Hà Giang. Năm 2018, Sinh được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “cô gái bán lê” cùng nét đẹp xinh tươi, mộc mạc trong bộ đồng phục ngồi bán hoa quả phụ giúp gia đình. Chào đón Xuân Quý Mão 2023, thiếu nữ Hà Giang lựa chọn chụp bộ ảnh Tết với chính trang phục truyền thống dân tộc Mông với hy vọng đón chào một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn.
Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

SVVN - Mong muốn mang đến sự tươi mới, tràn đầy năng lượng, đồng thời đánh dấu một năm 2022 đầy màu sắc của bản thân, Phương Uyên đã mang đến một bộ ảnh ngập tràn màu sắc với tựa đề “Sắc màu đón Xuân” để chào đón năm Quý Mão 2023. Hiện, cô bạn cũng đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing.
Sinh viên Thủ khoa chuẩn bị đón mùa Tết đầu tiên đầy ý nghĩa

Sinh viên Thủ khoa chuẩn bị đón mùa Tết đầu tiên đầy ý nghĩa

SVVN - Xuân năm nay có lẽ sẽ đặc biệt hơn cả với những sinh viên được vinh danh và nhận học bổng Nâng bước thủ khoa 2022. Bởi thay vì ăn Tết với nỗi lo chọn trường, chọn ngành thì giờ đây các bạn đã có thể tự hào với kết quả mình đạt được, gom góp chuẩn bị món quà nhỏ mang về quê hay đơn giản là xắn tay áo giúp đỡ bố mẹ việc nhà cửa, đồng áng và càng hiểu hơn cảm giác “đi để trở về”.
 Đừng ngại khó, hãy đương đầu

Đừng ngại khó, hãy đương đầu

SVVN - Phùng Thị Hằng là sinh viên năm 3 Học viện Tài chính. Hằng sinh ra và lớn lên ở một vùng quê thanh bình, một gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã. Cuộc sống gia đình vốn dĩ đã khó khăn nhưng còn khó khăn hơn khi một tai họa bất ngờ ập xuống gia đình cô bạn.