Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thanh Nhật đang là sinh viên của Học viện Tài chính – Đại học Toulon. Sở hữu chiều cao nổi bật, cùng nhan sắc khả ái, ở tuổi 20, Thanh Nhật đã đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp. Cùng với đó, ước mơ của cô bạn là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Trần Thị Thanh Nhật (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại Thái Bình. Thanh Nhật hiện đang là sinh viên của Học viện Tài chính – Đại học Toulon. Với niềm đam mê được sải bước trên những sân khấu lớn, ước mơ của Thanh Nhật là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, và có thể mở được lớp dạy catwalk cho các bạn trẻ có cùng đam mê giống như bản thân. Bên cạnh đó, hiện tại cô bạn cũng đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 1
Trần Thị Thanh Nhật (sinh năm 2002) đang là sinh viên của Học viện Tài chính – Đại học Toulon.

Sở hữu nhan sắc khả ái, cùng chiều cao lý tưởng, Thanh Nhật đã có được cho mình những kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi về sắc đẹp. Có thể kể đến như: Top 10 Hoa Hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, Người đẹp thể thao Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, "Top 5 Người đẹp bản sắc Việt” tại Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, Giải Ba và “Người đẹp trình diễn dạ hội đẹp nhất” tại The Face AOF 2022, Top 50 Miss Grand Việt Nam 2022. Đồng thời, Thanh Nhật hiện cũng đang đảm nhiệm vị trí Phó chủ nhiệm tại CLB Thời trang và nghệ thuật Học viện Tài chính.

Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 2
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 3
Với niềm đam mê được sải bước trên những sân khấu lớn, ước mơ của Thanh Nhật là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Thanh Nhật chia sẻ: “Mình từng trải qua những áp lực ở các cuộc thi sắc đẹp, với kết quả dù chưa thật sự được như bản thân mong muốn. Bên cạnh đó, vấn đề kinh tế và cơ hội cũng là một trong những vấn đề mình từng phải đối diện. Đã có lúc, mình có cơ hội nhưng mình không có đủ năng lực kinh tế, cũng như khi mình có kinh tế thì cơ hội đã trôi đi. Đó là những điều mình cảm thấy nuối tiếc nhất. Tuy nhiên với mình, đó cũng là cả một quá trình. Và mình mong rằng, những hành trình đó sẽ là trải nghiệm và kinh nghiệm mình có thể tích lũy cho những cuộc thi khác. Áp lực mình chịu có thể chưa bằng những người khác, nhưng đó cũng là điều giúp cho bản thân mình trưởng thành hơn trong cuộc sống. Điều mình muốn nói ở đây, cũng như muốn gửi đến mọi người, chúng ta còn trẻ hãy dám thử thách, dám đương đầu với khó khăn để có thể phát triển bản thân và vượt qua những điều mình tưởng chừng như không làm được!”.

Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 4
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 5
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 6
Sở hữu nhan sắc khả ái, cùng chiều cao lý tưởng, ở tuổi 20, Thanh Nhật đã có được cho mình những kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi về sắc đẹp.

Dành niềm đam mê với người mẫu đã từ lâu, và Đại học chính là nơi đã tiếp bước cho Thanh Nhật niềm đam mê đó, “thổi bùng” lên ngọn lửa cháy bỏng trong tim cô bạn. Chính nhờ CLB Thời trang và nghệ thuật Học viện Tài chính đã giúp Thanh Nhật có thêm nhiều động lực để chinh phục ước mơ được diễn trên sân khấu lớn và sàn runway. Dù biết rằng, để chinh phục ngành này là một thử thách lớn đối với bản thân, tuy nhiên Thanh Nhật vẫn luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kỹ năng và tìm kiếm cơ hội của bản thân mỗi ngày, tự tin chinh phục ngành này.

Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 7
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 8

Bên cạnh công việc học, Thanh Nhật cũng đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Bên cạnh đó, Thanh Nhật cũng muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, truyền tải niềm đam mê, nhiệt huyết và những kỹ năng cho các bạn trẻ thực sự muốn theo đuổi ngành này. Thanh Nhật tin rằng: “Những thế hệ sau sẽ ngày càng phát triển hơn, có thể mang hình ảnh của Việt Nam đi ngày càng xa hơn nữa”. Dự định trong tương lai, Thanh Nhật mong muốn được học lên cao học sau khi tốt nghiệp. Song song đó hoàn thiện bản thân, theo đuổi và chinh phục ước mơ của riêng mình.

Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 9
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 10
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 11
Nữ sinh Học viện Tài chính có nhiều thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp uy tín ảnh 12
Dù biết, để chinh phục ngành này là một thử thách lớn đối với bản thân, Thanh Nhật vẫn luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kỹ năng và tìm kiếm cơ hội của bản thân mỗi ngày.

Một câu nói yêu thích của Thanh Nhật: “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.
Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

SVVN - Thái Thị Thu Huyền, quê Nghệ An, là sinh viên năm ba Chuyên ngành Quản trị nhân lực, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Là một cô gái có tính cách mạnh mẽ và được gia đình nuôi dạy cách sống tự lập ngay từ khi còn bé, Huyền luôn chủ động trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn Đội. Trong suốt 12 năm học Huyền vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng về thành tích học tập, hoạt động thể thao và ngoại khóa.
Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

SVVN - Từ học sinh giỏi Văn, Lâm Phương quyết định chuyển ngành điều dưỡng sau khi được truyền cảm hứng từ người chị họ từng tham gia chống dịch COVID-19 và quá trình chăm bà ốm. Dành trọn một năm để cải thiện hồ sơ, cô gái quê Thanh Hoá trúng tuyển học bổng 90% ngành Điều dưỡng của Trường Đại học VinUni.
Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

SVVN - Nhi Tăng (biệt danh Nhi Tắng Tằng Tăng) là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô gái Trung Hoa hay Crush quốc dân là những cái tên mà người hâm mộ đặt cho Nhi Tăng bởi sự đáng yêu, nét xinh xắn cùng gốc người Hoa của cô nàng. Cô đã tạo được một cộng đồng nho nhỏ với hơn 465 nghìn người theo dõi trên Tiktok và 44 nghìn người theo dõi trên Instagram.
Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

SVVN - Ngô Thị Cẩm Tú là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Nga, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga Trường Đại học Ngoại ngữ (ULIS), ĐHQGHN. Đến với tiếng Nga không phải sự lựa chọn đầu tiên của Cẩm Tú. Thế nhưng giờ đây nó đã trở thành mục tiêu chính của cô gái người Hà Nội. Bởi Cẩm Tú tin rằng ngôn ngữ là cái nôi của nhiều tác phẩm văn học kinh điển trên thế giới thì đó hẳn là ngôn ngữ tuyệt vời.
Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

SVVN - Nguyễn Mai Phương (20 tuổi) là sinh viên năm 3 ngành Văn hoá học, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Để trở thành một nhà quản lý văn hoá bảo vệ những nét đẹp văn hoá dân tộc, di sản quý giá của đất nước, Mai Phương luôn nỗ lực học tập và là cán bộ Hội có thành tích tiêu biểu.
Hoạt động nghệ thuật giúp nữ sinh Ngân hàng phát triển năng khiếu của bản thân

Hoạt động nghệ thuật giúp nữ sinh Ngân hàng phát triển năng khiếu của bản thân

SVVN - Đinh Trang Nhung (sinh năm 2003) hiện là sinh viên năm 3 khoa Hệ thống thông tin quản lý tại Học viện Ngân hàng. Sở hữu ngoại hình nổi bật duyên dáng không kém phần năng động, cô nàng được biết đến khi tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ biểu diễn tại trường. Đồng thời, Trang Nhung cũng bén duyên với niềm đam mê làm mẫu ảnh từ năm đầu đại học.
Nữ sinh vượt qua giới hạn sức khỏe, quyết tâm chinh phục giảng đường đại học

Nữ sinh vượt qua giới hạn sức khỏe, quyết tâm chinh phục giảng đường đại học

SVVN - Mai Thị Anh Thư, 18 tuổi, là cựu học sinh của trường THPT Châu Thành, tân sinh viên nhập học đặc biệt vào khoa Ngoại ngữ của trường Đại học Văn Lang. Cách đây 5 tháng, Anh Thư gặp tai nạn gãy đốt sống lưng khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Vượt lên trên giới hạn về thể chất, Anh Thư đã thuyết phục bố mẹ cùng mình vượt hơn 200 cây số từ Kiên Giang đến Tp. Hồ Chí Minh để làm thủ tục nhập học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, trọn vẹn ước mơ được theo đuổi đam mê học tập của mình.