Nữ sinh nông nghiệp giành vé vào Vòng Chung khảo 'Miss World Vietnam 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bùi Khánh Linh (sinh năm 2002, Bắc Giang, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam) lọt vào Vòng Chung khảo toàn quốc nhờ sắc vóc thu hút và rất nhiều tài lẻ khác.

Ban Tổ chức 'Miss World Vietnam 2022' vừa công bố danh sách các thí sinh bước vào Vòng Chung khảo toàn quốc. Tại Vòng Sơ khảo, các thí sinh lần lượt trải qua phần kiểm tra nhân trắc học, gặp gỡ Ban Giám khảo trong Vòng Phỏng vấn kín và trình diễn kỹ năng.

Nữ sinh nông nghiệp giành vé vào Vòng Chung khảo 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 1

Bùi Khánh Linh, sở hữu chiều cao 1m76, vẻ đẹp tự nhiên cùng sự tự tin, năng động, Khánh Linh đã xuất sắc lọt top 61 thí sinh bước vào Vòng Chung khảo 'Miss World Vietnam 2022'.

Qua đó, Ban Giám khảo có thể lựa chọn được những gương mặt xứng đáng, phù hợp nhất để bước tiếp. Sau quá trình cân nhắc, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 61 ứng viên bước vào Vòng Chung khảo toàn quốc.

Nữ sinh nông nghiệp giành vé vào Vòng Chung khảo 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 2

Nhan sắc rực rỡ của nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Trước khi đến với 'Miss World Vietnam 2022', Khánh Linh từng là Hoa khôi Áo dài, cuộc thi 'King and Queen' tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2020; Hoa khôi Áo dài tại cuộc thi Học sinh thanh lịch trường THPT Phương Sơn. Đến với cuộc thi lần này, Khánh Linh đã có quá trình trải nghiệm học tập suốt 2 năm ở Học viện Nông nghiệp Việt Nam với ngành Quản trị Kinh doanh Nông nghiệp tiên tiến, Khánh Linh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về thể chất, kỹ năng và một tinh thần thoải mái nhất cho đấu trường “sắc đẹp” mang tầm quốc gia.

Nữ sinh nông nghiệp giành vé vào Vòng Chung khảo 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 3

Khánh Linh trong phần thi áo dài truyền thống tại Cuộc thi 'King and Queen' do Liên Chi đoàn – Liên Chi hội Sinh viên khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức.

“Tài sắc vẹn toàn”, Khánh Linh không chỉ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà còn là một người đam mê các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào tình nguyện. Hiện nay, cô là Bí thư Chi đoàn K65 Quản trị Kinh doanh; là thanh niên tình nguyện, MC của Hội BSA tại Hà Nội. Ngoài tích cực tham gia hoạt động để phát triển kỹ năng mềm, Bùi Khánh Linh luôn cố gắng cân bằng với việc học tập và sở hữu bảng thành tích học tập “đáng nể” như: 11 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi; học sinh giỏi môn Lịch sử cấp huyện; sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2020 - 2021 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Nữ sinh nông nghiệp giành vé vào Vòng Chung khảo 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 4

Bùi Khánh Linh với chiều cao 1m76 ấn tượng cùng nhan sắc mang đậm vẻ Á Đông là gương mặt nhận được nhiều sự ủng hộ khi tham gia đường đua nhan sắc 'Miss World Vietnam 2022'.

Chia sẻ lý do tham gia cuộc thi, Khánh Linh cho biết: “Mình tham gia cuộc thi này luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của thầy cô, bạn bè và gia đình. Mình mong muốn có nhiều cơ hội được học hỏi, thể hiện năng lực của bản thân, thông qua cuộc thi, mình muốn lan toả những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng. Đặc biệt, mình muốn làm nổi bật hình ảnh sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tự tin, năng động, hội nhập và sáng tạo”.

Nữ sinh nông nghiệp giành vé vào Vòng Chung khảo 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 5

Hiện Bùi Khánh Linh đang rất nỗ lực tập luyện và chuẩn bị chu đáo nhất cho Vòng Chung khảo cuộc thi.

Đến với cuộc thi 'Miss World Vietnam 2022', thí sinh Bùi Khánh Linh mang số báo danh 267. “Mình sẽ cố gắng hết mình để đạt thành tích cao nhất tại Vòng Chung khảo cuộc thi trong khả năng của bản thân để không phụ sự kỳ vọng của thầy, cô, gia đình và bạn bè”, Khánh Linh bộc bạch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.