Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Duyên (17 tuổi) đang là học sinh lớp 11, sinh ra và lớn lên ở Hậu Giang. Cô gái trẻ sớm hình thành cho mình một phong cách và nguyên tắc sống để vươn xa hơn và mong ước có một tương lai tốt đẹp. Ngọc Duyên sớm trải nghiệm với công việc làm mẫu ảnh và tham gia các hoạt động thiện nguyện.
 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 1

Ngọc Duyên (17 tuổi) đang là học sinh lớp 11, sinh ra và lớn lên ở Hậu Giang.

Vốn dĩ sinh ra và trưởng thành trên một vùng quê nghèo, mình đã có sự nhận thức mạnh mẽ về việc bản thân phải không ngừng nỗ lực. Là một học sinh cấp ba mình luôn sử dụng bằng tất cả sự yêu thương để đối đáp với những gì trong cuộc sống đến với mình kể cả sự khổ đau bởi vì vũ trụ luôn lắng nghe một trái tim ngoan cường, mình cũng đã may mắn có cơ hội được tham gia những hoạt động thiện nguyện ở địa phương, tuy đó là những món quà nhỏ nhưng bằng cả tấm lòng, mình cũng tham gia vào chiến dịch mùa hè xanh ở địa phương để có cơ hội được tận tay trồng những cây xanh, nhặt những bao tải nhựa, bao nilon, vỏ chai nhựa,... Mình nghĩ người trẻ chúng ta nên có nhận thức quan trọng về việc bảo vệ môi trường, bảo vệ ngôi nhà xanh của chính chúng ta, mỗi hành động của chúng ta có hủy hoại môi trường hoặc cứu sống môi trường cũng như cứu chính bản thân mình, vậy nên hãy hành động nhiều hơn là nói và những hành động đẹp ấy nên được lan toả.

 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 2

Ngọc Duyên sớm trải nghiệm với công việc làm mẫu ảnh và tham gia các hoạt động thiện nguyện.

 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 3
 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 4

Cô chia sẻ: "Mình luôn sống như thể hôm nay là khoảnh khắc cuối cùng, nếu chỉ nhỏ bé như một hạt lúa nhỏ mình vẫn muốn trở thành một hạt lúa có giá trị cho xã hội."

Ngoài việc học ở trường mình còn là một mẫu ảnh tự do, đó cũng là cơ hội để mình rèn luyện được kỹ năng làm việc của mình. Mình luôn sống như thể hôm nay là khoảnh khắc cuối cùng, nếu chỉ nhỏ bé như một hạt lúa nhỏ mình vẫn muốn trở thành một hạt lúa có giá trị cho xã hội. Mình không nhìn đến ngọn núi của ai khác mình chỉ trông vào ngọn núi của mình thôi, cháy bỏng với ước mơ trở thành một model, một người có thể sử dụng tiếng nói của mình để bảo vệ những lẽ phải, những thứ đáng được đối xử tốt hơn, và trở thành người truyền cảm hứng mạnh mẽ. Không có mục tiêu chúng ta sẽ trở thành những kẻ đi lạc trong cái bản đồ của chính mình.

 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 5

Cô gái trẻ sớm hình thành cho mình một phong cách và nguyên tắc sống để vươn xa hơn và mong ước có một tương lai tốt đẹp.

 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 6
 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 7

Ngọc Duyên thanh thoát trong tà áo dài trắng tinh khôi.

Để có thể chạm đến ước mơ mình phải là người trải nghiệm bản thân cho dù trời có mưa không có ô vẫn phải tự ra sức mà chạy, đừng dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong. Hãy tin vào chính bản thân mình mọi người sẽ tin vào bạn. Cho dù bạn không sinh ra ở vạch xuất phát nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, kiên cường và sự chiến đấu hết mình của bạn ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. "Thời gian trồng cây tốt nhất là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ", bản thân mình sẽ cố gắng tìm ra thế mạnh tốt nhất để chọn ngành học và đỗ vào trường Đại học như mong muốn.

 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.