Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Duyên (17 tuổi) đang là học sinh lớp 11, sinh ra và lớn lên ở Hậu Giang. Cô gái trẻ sớm hình thành cho mình một phong cách và nguyên tắc sống để vươn xa hơn và mong ước có một tương lai tốt đẹp. Ngọc Duyên sớm trải nghiệm với công việc làm mẫu ảnh và tham gia các hoạt động thiện nguyện.
 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 1

Ngọc Duyên (17 tuổi) đang là học sinh lớp 11, sinh ra và lớn lên ở Hậu Giang.

Vốn dĩ sinh ra và trưởng thành trên một vùng quê nghèo, mình đã có sự nhận thức mạnh mẽ về việc bản thân phải không ngừng nỗ lực. Là một học sinh cấp ba mình luôn sử dụng bằng tất cả sự yêu thương để đối đáp với những gì trong cuộc sống đến với mình kể cả sự khổ đau bởi vì vũ trụ luôn lắng nghe một trái tim ngoan cường, mình cũng đã may mắn có cơ hội được tham gia những hoạt động thiện nguyện ở địa phương, tuy đó là những món quà nhỏ nhưng bằng cả tấm lòng, mình cũng tham gia vào chiến dịch mùa hè xanh ở địa phương để có cơ hội được tận tay trồng những cây xanh, nhặt những bao tải nhựa, bao nilon, vỏ chai nhựa,... Mình nghĩ người trẻ chúng ta nên có nhận thức quan trọng về việc bảo vệ môi trường, bảo vệ ngôi nhà xanh của chính chúng ta, mỗi hành động của chúng ta có hủy hoại môi trường hoặc cứu sống môi trường cũng như cứu chính bản thân mình, vậy nên hãy hành động nhiều hơn là nói và những hành động đẹp ấy nên được lan toả.

 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 2

Ngọc Duyên sớm trải nghiệm với công việc làm mẫu ảnh và tham gia các hoạt động thiện nguyện.

 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 3
 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 4

Cô chia sẻ: "Mình luôn sống như thể hôm nay là khoảnh khắc cuối cùng, nếu chỉ nhỏ bé như một hạt lúa nhỏ mình vẫn muốn trở thành một hạt lúa có giá trị cho xã hội."

Ngoài việc học ở trường mình còn là một mẫu ảnh tự do, đó cũng là cơ hội để mình rèn luyện được kỹ năng làm việc của mình. Mình luôn sống như thể hôm nay là khoảnh khắc cuối cùng, nếu chỉ nhỏ bé như một hạt lúa nhỏ mình vẫn muốn trở thành một hạt lúa có giá trị cho xã hội. Mình không nhìn đến ngọn núi của ai khác mình chỉ trông vào ngọn núi của mình thôi, cháy bỏng với ước mơ trở thành một model, một người có thể sử dụng tiếng nói của mình để bảo vệ những lẽ phải, những thứ đáng được đối xử tốt hơn, và trở thành người truyền cảm hứng mạnh mẽ. Không có mục tiêu chúng ta sẽ trở thành những kẻ đi lạc trong cái bản đồ của chính mình.

 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 5

Cô gái trẻ sớm hình thành cho mình một phong cách và nguyên tắc sống để vươn xa hơn và mong ước có một tương lai tốt đẹp.

 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 6
 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 7

Ngọc Duyên thanh thoát trong tà áo dài trắng tinh khôi.

Để có thể chạm đến ước mơ mình phải là người trải nghiệm bản thân cho dù trời có mưa không có ô vẫn phải tự ra sức mà chạy, đừng dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong. Hãy tin vào chính bản thân mình mọi người sẽ tin vào bạn. Cho dù bạn không sinh ra ở vạch xuất phát nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, kiên cường và sự chiến đấu hết mình của bạn ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. "Thời gian trồng cây tốt nhất là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ", bản thân mình sẽ cố gắng tìm ra thế mạnh tốt nhất để chọn ngành học và đỗ vào trường Đại học như mong muốn.

 Nữ sinh quê Hậu Giang cháy bỏng với ước mơ trở thành model ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.