Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình ảnh 1

Tết xưa nay với mình có lẽ đều man mác buồn vì những câu chuyện, trải nghiệm thiếu thời không thực sự rực rỡ, đầy đủ như những bạn đồng trang lứa. Bởi đã rất lâu mình không còn cơ hội ăn Tết đầy đủ cả gia đình. Bố mình mất sớm, mẹ thì ở xa không thể về đón Tết. Năm nay lặng lẽ chỉ có hai anh em mà lòng lặng thinh với những tiếng thở dài khô khốc. Nhiều khi, mình thèm cảm giác được sum vầy, đầy đủ và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện bên mâm cơm. Và chính những thiếu thốn về mặt tình cảm cũng đã từng khiến mình hơi khép lòng. Nhưng thực tế khi đã là cô sinh viên năm 2, mình mới dần nhận ra cần phải mở lòng hơn, hoạt bát hơn và yêu đời hơn. Bởi mình còn may mắn khi được học trong môi trường với đúng ước vọng, sống trong hoàn cảnh khiến bản thân được rèn luyện bản lĩnh”.

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình ảnh 2
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình ảnh 3
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình ảnh 4

Vì vậy, mình sẽ thôi nhớ về những ngày Tết buồn xưa ấy, để nó ngủ yên ở một góc nào đó trong trái tim mình và đón lấy những an yên như là món quà cuối cùng của một năm cũ dù không trọn vẹn. Gói gém lại tất cả những điều đã cũ để khép lại một giấc mơ của ngày hôm qua, mỉm cười đặt niềm tin vào lựa chọn cho ngày sau. Những ngày đầu năm Tết 2023, mình muốn nhắn nhủ lòng mình hãy sống chậm lại một chút để gói trọn cảm xúc yên bình.

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình ảnh 5
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình ảnh 6
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình ảnh 7
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình ảnh 8

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 mình được chia sẻ tâm tư của bản thân trên Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam - Báo Tiền Phong với một năm đã qua nhiều thay đổi trong suy nghĩ và tư tưởng. Xin chúc cho bạn đọc một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống.

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình ảnh 9
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình ảnh 10
Tin liên quan