Nữ sinh Sân khấu đam mê diễn xuất, mong muốn trở thành một cô gái trưởng thành, tự lập

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hướng đến hình ảnh một cô gái trưởng thành, tự lập, có nội tâm mạnh mẽ, sống hạnh phúc và giúp đỡ được nhiều cho xã hội. Đam mê diễn xuất nhưng có những góc nhìn riêng, cô nàng Khánh Linh luôn có kế hoạch phát triển cho riêng mình.

Đỗ Phạm Khánh Linh (sinh năm 2002) là sinh viên năm thứ hai chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Sinh ra là một người con Hà Thành, bên cạnh công việc học, Khánh Linh còn là người mẫu ảnh, KOL và là diễn viên. Yêu thích du lịch khám phá, được trải nghiệm những điều mới mẻ, nghe nhạc, làm đẹp và shopping. Do đó, Khánh Linh luôn chú trọng vào hình ảnh bản thân và trau dồi kiến thức thực tế, cũng như những kỹ năng mềm.

Nữ sinh Sân khấu đam mê diễn xuất, mong muốn trở thành một cô gái trưởng thành, tự lập ảnh 1

Đỗ Phạm Khánh Linh (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Hình mẫu Khánh Linh hướng đến trong cuộc sống là một cô gái trưởng thành, tự lập, có nội tâm mạnh mẽ, sống hạnh phúc và giúp đỡ được nhiều cho xã hội. Từ nhỏ, Linh đã được mẹ “đầu tư” cho đi học các môn năng khiếu như học múa, học đàn, đây cũng là 2 môn học cô bạn cảm thấy rất thích và tự tin. Ngày chọn trường Đại học, Khánh Linh bật mí, khi đó đơn giản chỉ vì bản thân cảm thấy thích và có ý định sẽ theo con đường này. Nhưng sau này, khi đã đủ trưởng thành hơn, Khánh Linh nhận thấy rằng, bản thân thật sự đam mê với nghề mẫu ảnh và diễn xuất.

Nữ sinh Sân khấu đam mê diễn xuất, mong muốn trở thành một cô gái trưởng thành, tự lập ảnh 2

Từ nhỏ, Khánh Linh đã được mẹ “đầu tư” cho đi học các môn năng khiếu như học múa, học đàn, đây cũng là 2 môn học cô bạn cảm thấy rất thích và tự tin.

Chia sẻ về ước mơ, Khánh Linh cho biết: “Ước mơ của mình không cần quá cao xa, đó là thành công trong công việc, sống giản dị, lo được cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, không bao giờ đánh mất bản thân mình. Linh cũng xác định, công việc người mẫu ảnh, diễn xuất này tuổi thọ không cao, do vậy mình sẽ làm đến một thời gian nhất định và vẫn sẽ có kế hoạch phát triển cho riêng mình, như mở một thương hiệu thời trang riêng chẳng hạn”.

Nữ sinh Sân khấu đam mê diễn xuất, mong muốn trở thành một cô gái trưởng thành, tự lập ảnh 3

Hình mẫu Khánh Linh hướng đến trong cuộc sống là một cô gái trưởng thành, tự lập, có nội tâm mạnh mẽ, sống hạnh phúc và giúp đỡ được nhiều cho xã hội.

Ở tuổi 20, Khánh Linh được nhận xét trông khá chín chắn hơn so với các bạn đồng trang lứa, nhưng đó là hình ảnh cô đang hướng đến, với sự thanh lịch, sang trọng, có thương hiệu trong nghề KOL. Khánh Linh chia sẻ thêm: “Khá nhiều người không nghĩ mình sinh năm 2002, bởi do tính chất công việc và hình ảnh trên mạng xã hội của mình hơi lớn so với tuổi. Nhưng những lúc mình không trang điểm, mặc áo phông, quần đùi thì mình vẫn rất trẻ trung, tươi tắn, giống như một cô sinh viên năm hai”.

Nữ sinh Sân khấu đam mê diễn xuất, mong muốn trở thành một cô gái trưởng thành, tự lập ảnh 4

Bên cạnh công việc học, Khánh Linh còn là người mẫu ảnh, KOL và là diễn viên.

Mỗi tháng, tùy vào lượng công việc mình nhận, với mức thu nhập, Khánh Linh có thể tự lo cho bản thân mà không phụ thuộc vào gia đình. Nhưng bên cạnh công việc chụp mẫu, Linh vẫn chú ý đến công việc học chính của bản thân. Thời gian đầu mới vào nghề, Khánh Linh cũng cảm thấy khá áp lực, bởi đôi khi không phải muốn diễn xuất là có thể diễn được. Đặc biệt, diễn theo đúng ý của các nhãn hàng thời trang hay các bộ phim, phải đặt mình vào nhân vật còn khó khăn hơn. Với cô, chỉ khi thật chuyên nghiệp thì diễn xuất mới trở nên dễ dàng.

Nữ sinh Sân khấu đam mê diễn xuất, mong muốn trở thành một cô gái trưởng thành, tự lập ảnh 5

Phong cách Khánh Linh hướng đến là sự thanh lịch, sang trọng, có thương hiệu trong nghề KOL.

Trong công việc người mẫu này, Khánh Linh cũng nhận thấy, bản thân mình không phải lúc nào cũng hoàn hảo và hoàn thành tốt nhất. Cô thổ lộ: “Có lần, vào một buổi tối, mình đi ăn sinh nhật bạn nhưng không nhớ ngày mai phải đi làm sớm. Dù mệt, nhưng mình không thể hủy được. 7 giờ sáng make-up nên mình phải dậy từ 5 giờ. Kết quả là buổi chụp hình đó không được như mong muốn của mình và phía nhãn hàng, do thần thái không tốt. Tuy nhiên, mình đã nhanh chóng khắc phục bằng bộ ảnh sau và được nhãn hàng đó tin tưởng. Theo mình, ai mới bước vào nghề này cũng sẽ có giai đoạn chập chững, quan trọng bản thân cần biết khắc phục những lỗi sai và sửa chữa chúng. Bởi lẽ, công việc này yêu cầu biết diễn xuất cao. Bản thân mình cũng luôn học hỏi, update bằng cách theo dõi các anh chị trong nghề, tìm và phát triển thế mạnh của bản thân sao cho phù hợp với yêu cầu của các nhãn hàng”.

Nữ sinh Sân khấu đam mê diễn xuất, mong muốn trở thành một cô gái trưởng thành, tự lập ảnh 6
Nữ sinh Sân khấu đam mê diễn xuất, mong muốn trở thành một cô gái trưởng thành, tự lập ảnh 7

Trong công việc người mẫu, Khánh Linh cũng nhận thấy, bản thân không phải lúc nào cũng hoàn hảo và hoàn thành tốt nhất, nhưng khi biết khắc phục những lỗi sai và sửa chữa chúng, bản thân sẽ có cơ hội phát triển.

Ngày nay, công việc làm mẫu ảnh, làm KOL thu hút khá nhiều bạn trẻ có thế mạnh về ngoại hình tham gia. Khánh Linh cho rằng, nghề nào cũng vậy, nếu sợ bị "bão hòa" thì sẽ không bao giờ làm được. Quan trọng là ở chính bản thân bạn luôn biết cách thay đổi hình ảnh, kịp với xu hướng và giữ được chất riêng. Với Khánh Linh, có thể gương mặt cô khá chín chắn hơn so với tuổi, tuy nhiên cô bạn lại dành được nhiều tình cảm cũng như sự chú ý từ các nhãn hàng thời trang theo phong cách trưởng thành. Đây cũng được xem là lợi thế và điểm riêng biệt của Khánh Linh.

Nữ sinh Sân khấu đam mê diễn xuất, mong muốn trở thành một cô gái trưởng thành, tự lập ảnh 8

Khánh Linh luôn chú trọng vào hình ảnh bản thân và trau dồi kiến thức thực tế, cũng như những kỹ năng mềm.

Bên cạnh đó, Khánh Linh cũng cho biết, công việc người mẫu ảnh, diễn viên hiện nay không có nhiều "góc khuất" như mọi người định kiến. Các bạn trẻ làm nghề này chỉ cần chăm chỉ và cố gắng thì sẽ có nhiều cơ hội. Làm trong nghề này, hay bất kỳ ngành nghề nào khác thì đều xuất hiện các đối tượng xấu. Nhưng chỉ cần bản thân luôn vững thì không ai có thể gạ gẫm hay làm điều xấu với mình được. Cô bạn cũng nhắn nhủ: “Đây là công việc khá vất vả, bởi có những ngày hè nắng 39 - 40 độ, vẫn phải diễn 4 - 5 tiếng ngoài trời mà không có đồ bảo hộ. Cộng với việc tần suất tiếp xúc với makeup nhiều sẽ ảnh hưởng rất xấu cho da. Vì thế, nếu các bạn làm mẫu không chăm sóc tốt cho da, nếu không da sẽ bị ảnh hưởng và không giữ được vẻ đẹp ban đầu”.

Nữ sinh Sân khấu đam mê diễn xuất, mong muốn trở thành một cô gái trưởng thành, tự lập ảnh 9

Mỗi tháng, tùy vào lượng công việc mình nhận, với mức thu nhập, Khánh Linh có thể tự lo cho bản thân mà không phụ thuộc vào gia đình.

Dự định sắp tới của Khánh Linh trong tương lai, sẽ cố gắng phát triển bản thân đa dạng hơn trong nghề mẫu ảnh, tập trung theo học ngành mình đang học tại trường. Trau dồi khả năng diễn xuất, bởi bản thân Linh cũng mong muốn hướng đến và được tham gia vào các bộ phim truyền hình trong “khung giờ vàng”.

Nữ sinh Sân khấu đam mê diễn xuất, mong muốn trở thành một cô gái trưởng thành, tự lập ảnh 10

Khánh Linh mong muốn hướng đến và có cơ hội được tham gia vào các bộ phim truyền hình trong “khung giờ vàng”.

Một câu nói của Shakespeare mà Khánh Linh vô cùng yêu thích: "Không có sự vật, hiện tượng hay hoàn cảnh tốt hay xấu mà chính cách nghĩ của con người khiến nó xấu hay tốt".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

SVVN - Bùi Viết Đạt đến từ Hà Nam, hiện là sinh viên năm thứ tư của Học viện Tài chính, một chàng trai năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đang trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân. Từ chương trình Đại sứ Tuyển dụng Ngân hàng Quân đội, chàng trai sinh năm 2001 đã có nhiều trải nghiệm quý giá với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ, giúp Viết Đạt trưởng thành hơn mỗi ngày.
Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

SVVN - Hoàng Duy Hải (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Đàn (Nghệ An), ước mơ trở thành một Dược sĩ và một người chơi motor. Hải luôn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động xã hội nên đã được kết nạp vào Đảng cộng sản từ năm lớp 12. Lý do mà chàng trai này đam mê với ngành Dược đó là một ngành mang tính chất nhân đạo, được cảm nhận sự hạnh phúc trong ánh mắt và nụ cười rạng ngời, đầy lòng biết ơn của bệnh nhân.
Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

SVVN - Vũ Thị Ngọc (2002) sinh ra và lớn lên tại một xã ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Từng có ý định nghỉ học để đi làm giúp đỡ gia đình, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của gia đình, cô đã mạnh mẽ theo đuổi tương lai tại Học viện Tài chính. Ngọc bắt đầu từ lần nhút nhát đăng ký trở thành cộng tác viên của Hội Sinh viên. Tiếp đó, cô sinh viên tiếp tục học hỏi khi tham gia Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Ban Liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa, Học viện Tài chính.
Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

SVVN - Nghiêm Thị Thuý hay còn được gọi là Thúy Bear là sinh viên năm 4 trường Đại học Lao động – Xã hội, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Thúy Bear sinh ra và lớn lên tại Sơn Dương - một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bước sang năm cuối đại học Thuý Bear trải lòng về sự đồng hành của cha mẹ trên con đường học vấn.
Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

SVVN - Hoàng Văn Mong (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất chè Thái Nguyên, chàng trai này đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Trưởng ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện. Trải nghiệm từ công tác Đoàn và nhiều công việc làm thêm thời sinh viên đã giúp Mong trưởng thành vượt bậc.
Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

SVVN - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

SVVN - Nguyễn Tấn Mạnh là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Sân khấu, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Định sở hữu nét đẹp chuẩn Châu Á, nhiều thu hút. Thời trung học Tấn Mạnh từng có thời gian phải hứng chịu bodyshaming. Để vượt qua giai đoạn đó cậu bạn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi tìm đến với nghệ thuật.
Động lực đưa chàng trai Việt đến với chương trình Thạc sĩ Bảo mật thông tin lâu đời nhất tại Pháp

Động lực đưa chàng trai Việt đến với chương trình Thạc sĩ Bảo mật thông tin lâu đời nhất tại Pháp

SVVN - Ba năm trước, Dương Đăng Hưng từ chối học bổng hai trường của Mỹ, quyết định ở lại Việt Nam để được trải nghiệm nhiều hơn và hỗ trợ tài chính cho gia đình. Hiện tại, nam sinh sinh năm 2001 giành được Học bổng Khoa học Công nghệ Đào tạo Thạc sĩ Du học của Tập đoàn Vingroup theo học ngành Mật mã và Bảo mật thông tin tại trường Đại học Limoges.