Nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là ứng viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2022

SVVN - Lợi Thanh Trang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM, khoa diễn viên. Trang đang là thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2022 và vừa lọt vào vòng bán kết. Đây được xem là thử thách đặc biệt với Lợi Thanh Trang khi cô vốn là một người ngại sân khấu, nay đã dám tự tin bước tới một cuộc thi lớn.
Nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là ứng viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2022 ảnh 1

Lợi Thanh Trang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM, khoa diễn viên.

Lợi Thanh Trang từng đạt top 5 cuộc thi Nét đẹp cộng đồng nữ sinh Việt Hoa 2019, và đoạt giải Nữ sinh áo dài đẹp nhất. Được biết, tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch lần này với Trang là một cơ hội mở ra nhiều thử thách cho chính bản thân. Trang xác định: “Ngay từ đầu khi đăng kí tham gia mình muốn tự thử thách bản thân và rút ra được nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm sau mỗi cuộc thi. Đối với mình trong mỗi cuộc thi thắng thua không quan trọng, nếu may mắn đạt được vị trí cao nhất thì rất tốt nhưng không cũng không sao. Bởi lẽ mình từng là 1 đứa ngại sân khấu, nay đã dám tự tin bước trên những cuộc thi là đã chiến thắng bản thân mình rồi.”

Nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là ứng viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2022 ảnh 2

Cuộc thi là cơ hội mở ra nhiều thử thách cho chính bản thân Trang.

Nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là ứng viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2022 ảnh 3

Lợi Thanh Trang từng đạt top 5 cuộc thi Nét đẹp cộng đồng nữ sinh Việt Hoa 2019 và đoạt giải Nữ sinh áo dài đẹp nhất.

Khi tham gia cuộc thi, Lợi Thanh Trang luôn nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ các thầy cô trong trường và yên tâm được bổ sung kiến thức ngay sau khi kết thúc cuộc thi. Bởi ước mơ trở thành diễn viên và được sống trong môi trường nghệ thuật đã hình thành từ nhỏ đối với người con gái đến từ Sóc Trăng. Tình yêu ấy đã có lúc tưởng chừng phải từ bỏ ngay từ khi còn chưa bắt đầu. Bởi cô ý thức rằng nơi mình sống là vùng quê rất xa thành phố, ít phương tiện di chuyển. Hơn nữa, nghề diễn cũng nhiều trắc trở, khó lâu bền.

Câu chuyện sẽ chỉ dừng ở đó cho tới khi Trang nhận được sự ủng hộ hết mình từ ba mẹ. Có được động lực này, cô quyết tâm thử hết sức 1 lần thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. “Đến nay, quyết định đó được xem là đúng đắn nhất của Trang dành cho hiện tại” – Trang bày tỏ.

Nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là ứng viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2022 ảnh 4

Sau những năm là sinh viên của trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, Trang đã học được nhiều điều không chỉ về chuyên môn của ngành mà còn được các thầy cô dạy về cách sống, đạo đức và được làm quen với những người bạn đến từ nhiều vùng miền khác nhau.

Nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là ứng viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2022 ảnh 5

Nâng cấp bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn phiên bản của ngày hôm qua.

“Bản thân mình với tư cách là một người trẻ, cũng như là một sinh viên đang học tập tại trường, mình thấy được trọng trách mà mình cần làm để góp phần tạo nên xã hội ngày càng phát triển và hội nhập quốc tế... Trau dồi những kiến thức cần thiết để hoàn thiện bản thân, nâng cấp bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn phiên bản của ngày hôm qua. Khi mình có nhiều kiến thức, sẽ có lợi cho bản thân, có thể tự tin giao tiếp với mọi người, từ đó có thể tìm tòi và đúc kết hoàn thiện chính mình từng ngày. Muốn phát triển và hội nhập quốc tế thì đầu tiên chúng ta cần phải làm là học ngoại ngữ” – Trang chia sẻ.

Nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là ứng viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2022 ảnh 6

Lợi Thanh Trang luôn giữ cho mình những nguyên tắc trong công việc.

“Đối với nghề diễn viên hay bất cứ công việc gì đều có tham vọng phát triển nhưng đó là dựa trên sự nỗ lực của bản thân. Mình luôn giữ cho mình một ý nghĩ, những gì mình tự tạo và những gì tự mình cố gắng làm nên thì sẽ có giá trị sở hữu lâu dài và bền chắc hơn là dựa dẫm hoặc nương tựa vào một người nào khác. Nên mình luôn giữ cho mình những nguyên tắc hay không tùy ý tham gia các sự kiện không phù hợp với nghề”, Trang tâm sự.

Nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là ứng viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2022 ảnh 7

Xây dựng nguyên tắc để bảo vệ bản thân trước những vấp ngã hay những cám dỗ trong nghề.

Nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là ứng viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2022 ảnh 8

Thời gian tới Trang dự tính vẫn sẽ trau dồi bản thân, học hỏi nhiều hơn để có thêm kinh nghiệm. Trong tương lai cô sẽ tiếp tục thử thách chính mình ở nhiều cuộc thi khác nữa. “Mình nghĩ tuổi trẻ là lúc chúng ta nên tung hoành, phải bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Dù kết quả có ra sao thì mình cũng sẽ không phải hối hận vì đã cố gắng hết sức mình. Dù không chiến thắng thử thách cũng đã chiến thắng bản thân" – Trang khẳng định.

Nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là ứng viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2022 ảnh 9
Nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là ứng viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2022 ảnh 10
Tin liên quan