Nữ sinh Trường Thủy Lợi tốt nghiệp xuất sắc ngành kỹ thuật tài nguyên nước

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thuỷ Tiên - lớp 59NKN - vừa tốt nghiệp xuất sắc Chương trình tiên tiến ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước của Trường Đại học Thủy Lợi liên kết với đại học bang Colorado, Hoa Kỳ. Theo Thủy Tiên theo học ở Trường Đại học Thủy Lợi là điều mà mình không bao giờ hối hận.
  1. Nữ sinh Trường Thủy Lợi tốt nghiệp xuất sắc ngành kỹ thuật tài nguyên nước ảnh 1

    Nguyễn Thuỷ Tiên - lớp 59NKN vừa tốt nghiệp xuất sắc Chương trình tiên tiến ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước của Trường Đại học Thủy Lợi liên kết với đại học bang Colorado, Hoa Kỳ.

Thủy Tiên chia sẻ: "Chương trình tiên tiến của Trường Đại học Thủy Lợi đạt chứng nhận kiểm định chất lượng từ AUN giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Lúc mới vào trường, Tiên gần như không biết gì về Tiếng Anh nhưng chỉ sau một năm học đầu tiên mình đã có thể tự tin giao tiếp và đọc các tài liệu cũng như là thuyết trình bằng Tiếng Anh. Thậm chí mình còn tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên của trường và giành được giải Nhì."

Nữ sinh Trường Thủy Lợi tốt nghiệp xuất sắc ngành kỹ thuật tài nguyên nước ảnh 2
Có một câu nói Tiên rất tâm đắc của Lewis Carroll: “In the end, we only regret the chance we didn’t take” (Đến cuối cùng, chúng ta chỉ hối tiếc vì cơ hội mà mình đã không nắm lấy).

Tốt nghiệp loại xuất sắc với điểm trung bình tích lũy là 3.86 (tính theo thang điểm 4), đó là thành quả của những tháng ngày nỗ lực học tập và cố gắng không ngừng của Tiên. “Mình luôn cố gắng tập trung học tập trên lớp để giảm bớt thời gian phải học thêm ở nhà. Mình cũng luôn nỗ lực giành học bổng khuyến khích học tập các kỳ. Có thể nói mình là "con nhà người ta" chính hiệu" – Tiên bộc bạch.

Nữ sinh chương trình tiên tiến cũng cho biết, bản thân luôn cố gắng cân bằng giữa việc học và tham gia các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm Đào tạo Quốc tế và Nhà trường. Có thể nói các thầy cô của Trung tâm luôn tạo điều kiện cho sinh viên, tạo môi trường học tập và giải trí năng động, văn minh cho sinh viên, giúp sinh viên trở nên năng động và cởi mở hơn. Đồng thời giúp người học phát triển rất nhiều kỹ năng mềm như khả năng làm việc nhóm và thuyết trình trước đám đông.

“Có một câu nói mình rất tâm đắc của Lewis Carroll: “In the end, we only regret the chance we didn’t take” (Đến cuối cùng, chúng ta chỉ hối tiếc vì cơ hội mà mình đã không nắm lấy). Và việc lựa chọn theo học chương trình tiên tiến là điều mà mình không bao giờ hối hận.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.