Nữ sinh Trường Thủy Lợi tốt nghiệp xuất sắc ngành kỹ thuật tài nguyên nước

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thuỷ Tiên - lớp 59NKN - vừa tốt nghiệp xuất sắc Chương trình tiên tiến ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước của Trường Đại học Thủy Lợi liên kết với đại học bang Colorado, Hoa Kỳ. Theo Thủy Tiên theo học ở Trường Đại học Thủy Lợi là điều mà mình không bao giờ hối hận.
  1. Nữ sinh Trường Thủy Lợi tốt nghiệp xuất sắc ngành kỹ thuật tài nguyên nước ảnh 1

    Nguyễn Thuỷ Tiên - lớp 59NKN vừa tốt nghiệp xuất sắc Chương trình tiên tiến ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước của Trường Đại học Thủy Lợi liên kết với đại học bang Colorado, Hoa Kỳ.

Thủy Tiên chia sẻ: "Chương trình tiên tiến của Trường Đại học Thủy Lợi đạt chứng nhận kiểm định chất lượng từ AUN giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Lúc mới vào trường, Tiên gần như không biết gì về Tiếng Anh nhưng chỉ sau một năm học đầu tiên mình đã có thể tự tin giao tiếp và đọc các tài liệu cũng như là thuyết trình bằng Tiếng Anh. Thậm chí mình còn tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên của trường và giành được giải Nhì."

Nữ sinh Trường Thủy Lợi tốt nghiệp xuất sắc ngành kỹ thuật tài nguyên nước ảnh 2
Có một câu nói Tiên rất tâm đắc của Lewis Carroll: “In the end, we only regret the chance we didn’t take” (Đến cuối cùng, chúng ta chỉ hối tiếc vì cơ hội mà mình đã không nắm lấy).

Tốt nghiệp loại xuất sắc với điểm trung bình tích lũy là 3.86 (tính theo thang điểm 4), đó là thành quả của những tháng ngày nỗ lực học tập và cố gắng không ngừng của Tiên. “Mình luôn cố gắng tập trung học tập trên lớp để giảm bớt thời gian phải học thêm ở nhà. Mình cũng luôn nỗ lực giành học bổng khuyến khích học tập các kỳ. Có thể nói mình là "con nhà người ta" chính hiệu" – Tiên bộc bạch.

Nữ sinh chương trình tiên tiến cũng cho biết, bản thân luôn cố gắng cân bằng giữa việc học và tham gia các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm Đào tạo Quốc tế và Nhà trường. Có thể nói các thầy cô của Trung tâm luôn tạo điều kiện cho sinh viên, tạo môi trường học tập và giải trí năng động, văn minh cho sinh viên, giúp sinh viên trở nên năng động và cởi mở hơn. Đồng thời giúp người học phát triển rất nhiều kỹ năng mềm như khả năng làm việc nhóm và thuyết trình trước đám đông.

“Có một câu nói mình rất tâm đắc của Lewis Carroll: “In the end, we only regret the chance we didn’t take” (Đến cuối cùng, chúng ta chỉ hối tiếc vì cơ hội mà mình đã không nắm lấy). Và việc lựa chọn theo học chương trình tiên tiến là điều mà mình không bao giờ hối hận.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

SVVN - Vũ Thị Thơm (sinh năm 2002) là sinh viên năm hai khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với phong trào Đoàn - Hội và tình nguyện vì cộng đồng. Quan niệm sống của Thơm là tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, hãy tin tưởng vào chính mình, mở rộng trái tim và tự tạo cơ hội cho bản thân để hoàn thiện, phát triển.
Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

SVVN - Phạm Thị Như Quỳnh (sinh năm 2000) là sinh viên năm cuối khoa Công nghệ Sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với lĩnh vực truyền thông. Theo Quỳnh, tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, không quan trọng là mình đang đứng ở đâu, mà hãy tìm con đường riêng và trở thành chính mình với phiên bản hoàn hảo nhất.
Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

SVVN - Có phần mạo hiểm khi lần đầu thử sức kết hợp giữa band nhạc cổ truyền và hiện đại với bài hát văn "Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa", Anh Tú đã khiến nhiều khán giả xúc động với phần thi của mình. Quán quân dòng nhạc dân gian "Giọng hát hay sinh viên mở rộng lần thứ 8 – năm 2021" cũng mong muốn truyền đam mê âm nhạc dân gian đến với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.
Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

SVVN - Vương Hà Chi (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm thứ 3 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với hàng loạt thành tích đáng nổi bật như trở thành MC-BTV cho nhiều chương trình, báo đài nổi tiếng, đạt giải nhất cuộc thi Hành trình SV-OK, cô nàng còn là một trong những sinh viên xuất sắc trong hoạt động học tập và ngoại khóa tại trường.
Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

SVVN - Nguyễn Lê Phương Thảo sinh năm 2003 đến từ Văn Yên, Yên Bái. Hiện cô là sinh viên năm nhất chuyên ngành Chính sách công, khóa 41, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sở hữu nhan sắc tựa bông hoa ban trắng giữa núi rừng Tây Bắc, Phương Thảo hiện đang làm KOL, mẫu ảnh, đặc biệt hơn cả cô nàng có đam mê đặc biệt với nghề “cầm mic” và đang nỗ lực rèn luyện bản thân tại CLB AMC tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền để chạm tới ước mơ là MC truyền hình.