Nữ sinh Trường Thủy Lợi tốt nghiệp xuất sắc ngành kỹ thuật tài nguyên nước

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thuỷ Tiên - lớp 59NKN - vừa tốt nghiệp xuất sắc Chương trình tiên tiến ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước của Trường Đại học Thủy Lợi liên kết với đại học bang Colorado, Hoa Kỳ. Theo Thủy Tiên theo học ở Trường Đại học Thủy Lợi là điều mà mình không bao giờ hối hận.
  1. Nữ sinh Trường Thủy Lợi tốt nghiệp xuất sắc ngành kỹ thuật tài nguyên nước ảnh 1

    Nguyễn Thuỷ Tiên - lớp 59NKN vừa tốt nghiệp xuất sắc Chương trình tiên tiến ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước của Trường Đại học Thủy Lợi liên kết với đại học bang Colorado, Hoa Kỳ.

Thủy Tiên chia sẻ: "Chương trình tiên tiến của Trường Đại học Thủy Lợi đạt chứng nhận kiểm định chất lượng từ AUN giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Lúc mới vào trường, Tiên gần như không biết gì về Tiếng Anh nhưng chỉ sau một năm học đầu tiên mình đã có thể tự tin giao tiếp và đọc các tài liệu cũng như là thuyết trình bằng Tiếng Anh. Thậm chí mình còn tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên của trường và giành được giải Nhì."

Nữ sinh Trường Thủy Lợi tốt nghiệp xuất sắc ngành kỹ thuật tài nguyên nước ảnh 2
Có một câu nói Tiên rất tâm đắc của Lewis Carroll: “In the end, we only regret the chance we didn’t take” (Đến cuối cùng, chúng ta chỉ hối tiếc vì cơ hội mà mình đã không nắm lấy).

Tốt nghiệp loại xuất sắc với điểm trung bình tích lũy là 3.86 (tính theo thang điểm 4), đó là thành quả của những tháng ngày nỗ lực học tập và cố gắng không ngừng của Tiên. “Mình luôn cố gắng tập trung học tập trên lớp để giảm bớt thời gian phải học thêm ở nhà. Mình cũng luôn nỗ lực giành học bổng khuyến khích học tập các kỳ. Có thể nói mình là "con nhà người ta" chính hiệu" – Tiên bộc bạch.

Nữ sinh chương trình tiên tiến cũng cho biết, bản thân luôn cố gắng cân bằng giữa việc học và tham gia các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm Đào tạo Quốc tế và Nhà trường. Có thể nói các thầy cô của Trung tâm luôn tạo điều kiện cho sinh viên, tạo môi trường học tập và giải trí năng động, văn minh cho sinh viên, giúp sinh viên trở nên năng động và cởi mở hơn. Đồng thời giúp người học phát triển rất nhiều kỹ năng mềm như khả năng làm việc nhóm và thuyết trình trước đám đông.

“Có một câu nói mình rất tâm đắc của Lewis Carroll: “In the end, we only regret the chance we didn’t take” (Đến cuối cùng, chúng ta chỉ hối tiếc vì cơ hội mà mình đã không nắm lấy). Và việc lựa chọn theo học chương trình tiên tiến là điều mà mình không bao giờ hối hận.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào

SVVN - Lưu Thu Hương, cựu sinh viên Chuyên Bắc Kạn, Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, nổi bật với sự đa tài về năng khiếu cùng nhan sắc ngọt ngào không trộn lẫn. Hiện tại Thu Hương là thí sinh nằm trong top 20 của cuộc thi “Charm of Law - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022”.
‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất

‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất

SVVN - Tối 23/11 Lễ trao giải CSC Award 2022 lần thứ 10 đã được diễn ra trong không khí trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Sinh viên Bùi Quốc Bảo, khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD) đã vượt qua 10 sinh viên xuất sắc khác, trở thành chủ nhân giải thưởng CSC Award 2022.
Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

SVVN - Trần Lê Khánh Ly (20 tuổi) đến từ Yên Bái, đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn, khoa Khoa học xã hội và Văn hóa du lịch, Trường Đại học Hùng Vương. Trải qua 3 năm cố gắng, Khánh Ly là sinh viên giỏi với GPA 3.45, điểm rèn luyện trung bình 96, đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, đạt giải Ba cuộc thi Ý tưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên, được tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cùng một số giải thưởng khác.
Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

SVVN - Dương Bùi Thanh Quân (sinh năm 2001) là sinh viên ngành PR, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Chàng trai đến từ miền đất xứ Nghệ đã sớm gặt hái được một số thành tích và những trải nghiệm qua những công việc làm thêm đáng nể. Cậu là Đảng viên trẻ và có nhiều kỳ liên tiếp đạt sinh viên Giỏi và học bổng cùng giấy khen tham gia các hoạt động Đoàn.
Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

SVVN - Tối 15/11, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên của nhiều trường đại học tới tham gia cổ vũ. Không khí đêm chung kết bùng nổ qua những lần xuất hiện tỏa sáng của các thí sinh.
Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

SVVN - Đặng Văn Tâm là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Tình cờ trong lần đóng góp tiết mục văn nghệ cho trường mà Tâm phát hiện ra niềm đam mê ca hát của bản thân. Từ đó Tâm quyết định theo đuổi con đường ca hát nghiêm túc và lấy nghệ danh là Thiên Tâm.