Nữ sinh Văn Hiến ngọt ngào đón Giáng sinh với bộ ảnh tone tím mới lạ

SVVN - Hiền Thục được biết đến là sinh viên của trường Đại học Văn Hiến và là người mẫu ảnh tự do. Sở hữu gương mặt dễ thương, ngọt ngào. Mới đây, cô bạn lại khiến cộng đồng mạng “xao xuyến” với bộ ảnh tone tím mới lạ chào đón Giáng sinh của bản thân.

Nguyễn Võ Hiền Thục (sinh năm 2003) hiện đang là sinh viên ngành Marketing của trường Đại học Văn Hiến. Để đánh dấu một mùa Giáng sinh đặc biệt, trong một năm đặc biệt, Hiền Thục đã thực hiện bộ ảnh chào đón Giáng sinh cho riêng mình với nhiều kỷ niệm đẹp. Đây cũng là lần đầu tiên cô bạn chụp ảnh đón Giáng sinh.

Nữ sinh Văn Hiến ngọt ngào đón Giáng sinh với bộ ảnh tone tím mới lạ ảnh 1

Nguyễn Võ Hiền Thục có bộ ảnh Giáng sinh mang màu sắc mới lạ.

Hiền Thục chia sẻ: “Mình có khá nhiều kỷ niệm và cảm xúc vào ngày lễ Giáng sinh. Noel năm nay có lẽ cũng sẽ khác với các năm vì mình cũng chuẩn bị lên Sài Gòn học. Bộ ảnh này mang lại rất nhiều kỷ niệm đẹp cho mình, cũng như bắt đầu cho một khởi đầu mới. Noel với mình cũng mang ý nghĩa của gia đình. Nghĩ lại những năm trước, không dịch, mặc dù bận nhưng mẹ mình vẫn luôn cố dành thời gian bên gia đình, thời tiết khi ấy cũng lạnh nữa nên mình cảm thấy rất hạnh phúc. Có năm, Noel trúng ngay ngày thi, tối đó mình ôn thi cả đêm. Mà nhà mình lại gần nhà thờ, nên thấy không khí người ta đi chơi mình cũng thích lắm, nhưng lại phải ở nhà ôn bài. Giờ thì lên đại học rồi nên cũng thấy nhớ cảm giác ấy, khi còn học Trung học phổ thông”.

Nữ sinh Văn Hiến ngọt ngào đón Giáng sinh với bộ ảnh tone tím mới lạ ảnh 2

Khác với những bộ ảnh Giáng sinh khác, Hiền Thục lại lựa chọn cho mình một tone tím ngọt ngào, đầy mới lạ. Lý do cô bạn chọn tone tím thay vì tone xanh trắng hoặc trắng đỏ, đặc trưng của Noel, bởi, màu tím là sự kết hợp của sự ổn định, hoà lẫn giữa màu xanh và năng lượng của màu đỏ. Tone màu này cũng khá mới lạ với concept Noel, mang lại sự quyền lực và sang trọng. Bộ ảnh đã thu hút hơn 2K lượt thích và hàng trăm lượt bình luận chỉ riêng trên trang cá nhân của Hiền Thục.

Nữ sinh Văn Hiến ngọt ngào đón Giáng sinh với bộ ảnh tone tím mới lạ ảnh 3

Bộ ảnh mang tone tím ngọt ngào.

Chuẩn bị bước sang năm 2022, Hiền Thục cũng chia sẻ: “Nhìn lại năm 2021, mình cảm thấy bản thân trong thời gian qua đã cố gắng rất nhiều, dù sao thì mình cũng cảm ơn tất cả, đặc biệt là gia đình mình. Tuy tình hình dịch bệnh cũng cản trở bản thân mình khá nhiều nhưng mình vẫn thấy đây là một năm rất tuyệt. Bản thân mình rất biết ơn thời gian và quá khứ, dù nó không được hoàn toàn như mình mong muốn nhưng mình đã cố gắng hết sức của bản thân”.

Nữ sinh Văn Hiến ngọt ngào đón Giáng sinh với bộ ảnh tone tím mới lạ ảnh 4

Dự định trong năm tới, Hiền Thục đặt mục tiêu sẽ cố gắng học tập, thích nghi tốt hơn với môi trường mới và đặc biệt là cố gắng hết mình trong học tập, công việc, lẫn cuộc sống. Rèn luyện, phát triển bản thân hơn trong sự nghiệp mẫu ảnh của bản thân, nhằm có thêm kỹ năng cho riêng mình.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của Hiền Thục:

Nữ sinh Văn Hiến ngọt ngào đón Giáng sinh với bộ ảnh tone tím mới lạ ảnh 5
Nữ sinh Văn Hiến ngọt ngào đón Giáng sinh với bộ ảnh tone tím mới lạ ảnh 6
Nữ sinh Văn Hiến ngọt ngào đón Giáng sinh với bộ ảnh tone tím mới lạ ảnh 7
Nữ sinh Văn Hiến ngọt ngào đón Giáng sinh với bộ ảnh tone tím mới lạ ảnh 8
Nữ sinh Văn Hiến ngọt ngào đón Giáng sinh với bộ ảnh tone tím mới lạ ảnh 9
Nữ sinh Văn Hiến ngọt ngào đón Giáng sinh với bộ ảnh tone tím mới lạ ảnh 10
Tin liên quan