Nữ sinh viên Kiến trúc tranh tài thể thao

SVVN - Tại các môn thi đấu chính thức của giải thể dục thể thao "HAU Sports Festival", những vận động viên là nữ sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội đã thể hiện những màn trình diễn đầy ấn tượng.

Đại hội TDTT sinh viên Kiến trúc - "HAU Sports Festival" là sự kiện được Hội Sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội tổ chức thường niên.

Nữ sinh viên Kiến trúc tranh tài thể thao ảnh 1 8 đội, từ các khoa của trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, thi đấu tại các bộ môn: Chạy, Bóng đá và Thể thao điện tử.

Trải qua 8 lần tổ chức, Đại hội là một lời khẳng định cho sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích cho các bạn sinh viên.

Nữ sinh viên Kiến trúc tranh tài thể thao ảnh 2 Nữ sinh viên Kiến trúc tranh tài.

"HAU Sports Festival" nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020); chào mừng Đại hội Đảng bộ trường ĐH Kiến trúc Hà Nội lần thứ 18, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2020); tạo một sân chơi thường niên rèn luyện sức khỏe và tinh thân đồng đội cho sinh viên trường; tạo điều kiện cho sinh viên có thể đạt tiêu chí "thể lực tốt" - một trong 5 tiêu chí xét chọn "Sinh viên 5 tốt", năm học 2019 – 2020 và cũng hướng tới mục tiêu đẩy mạnh phong trảo rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc.

Nữ sinh viên Kiến trúc tranh tài thể thao ảnh 3
Nữ sinh viên Kiến trúc tranh tài thể thao ảnh 4 Hình ảnh đẹp của các nữ sinh viên.
Nữ sinh viên Kiến trúc tranh tài thể thao ảnh 5 Tại bộ môn bóng bàn.
Nữ sinh viên Kiến trúc tranh tài thể thao ảnh 6 Hình ảnh gây thương nhớ trong giờ thi đấu bộ môn cờ vua.
Nữ sinh viên Kiến trúc tranh tài thể thao ảnh 7 Được khán giả và các vận động viên cổ vũ nhiệt tình.
Nữ sinh viên Kiến trúc tranh tài thể thao ảnh 8 Gần 100 vận động viên tham gia tranh tài tại giải đấu.
Nữ sinh viên Kiến trúc tranh tài thể thao ảnh 9 Bên cạnh đó là hình ảnh nam sinh thi đấu rất ấn tượng.
Nữ sinh viên Kiến trúc tranh tài thể thao ảnh 10 Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội thi đấu tại các bộ môn: Chạy, Bóng đá và Thể thao điện tử.

Đại diện Ban Tổ chức cho biết, Đại hội sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong hội viên, sinh viên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của hội viên – sinh viên trong toàn trường.

MỚI - NÓNG
Nam sinh ‘Sao Tháng Giêng’ đam mê hoạt động tình nguyện
Nam sinh ‘Sao Tháng Giêng’ đam mê hoạt động tình nguyện
SVVN - Là một trong những sinh viên tiêu biểu của khoa Ngữ văn Anh, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM), với thành tích GPA 8.3/10, Lê Đỗ Cao Nguyên còn gây ấn tượng bởi sự năng nổ khi tham gia nhiều hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế và thành tích nghiên cứu khoa học. Anh vinh dự được nhận Giải thưởng 'Sao Tháng Giêng' 2024.

Có thể bạn quan tâm

TP. HCM có thêm biểu tượng Cột mốc chủ quyền đảo Trường Sa tại không gian Đường sách TP. Thủ Đức

TP. HCM có thêm biểu tượng Cột mốc chủ quyền đảo Trường Sa tại không gian Đường sách TP. Thủ Đức

SVVN - Trong khuôn khổ hoạt động chào mừng Kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2025), Ban quản lý Đường sách TP. Thủ Đức (TP. HCM) đã tổ chức Lễ khánh thành biểu tượng Cột mốc chủ quyền đảo Trường Sa tại không gian Đường sách TP. Thủ Đức.
Từ Quán quân Nghiên cứu khoa học đến ‘Sinh viên 5 tốt’ cấp Trung ương

Từ Quán quân Nghiên cứu khoa học đến ‘Sinh viên 5 tốt’ cấp Trung ương

SVVN - Giành giải Nhất Giải thưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Khoa, giải Nhì cấp Trường năm học 2023 - 2024, đồng tác giả hai bài báo khoa học đăng trên tạp chí uy tín, đạt danh hiệu ‘Sinh viên 5 tốt’cấp T.Ư cùng hàng loạt bằng khen vì những đóng góp trong công tác Đoàn – Hội và hoạt động tình nguyện. Không chỉ xuất sắc trong học thuật, Ngô Ngọc Đức (sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân) còn ghi dấu ấn với tinh thần cống hiến, trở thành hình mẫu sinh viên toàn diện của thế hệ trẻ hôm nay.
Sinh viên xuất sắc chia sẻ gì nhân dịp năm mới? Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Sinh viên xuất sắc: Năm mới, mục tiêu mới

SVVN - Năm mới không chỉ là thời điểm nhìn lại hành trình đã qua mà còn là lúc mỗi người đặt ra những mục tiêu mới. Với các sinh viên xuất sắc, đây cũng là dịp để chia sẻ về những trải nghiệm, bài học và khát vọng phát triển bản thân trong năm tới. Hãy cùng lắng nghe những câu chuyện và lời nhắn nhủ đầy cảm hứng từ những gương mặt tiêu biểu trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động Đoàn – Hội.
Ba thủ lĩnh sinh viên và những khát vọng trong năm mới

Ba thủ lĩnh sinh viên và những khát vọng trong năm mới

SVVN - Bước sang năm mới Ất Tỵ 2025, nhiều sinh viên trên cả nước đang đặt ra những mục tiêu mới, không chỉ trong học tập mà còn trong các hoạt động cống hiến cho cộng đồng. Trong đó, Nguyễn Huỳnh Thùy Linh, Vũ Thị Minh Hậu và Ngô Ngọc Đức – ba thủ lĩnh sinh viên tiêu biểu – đã có những chia sẻ đầy cảm hứng về hành trình phấn đấu của mình.