Nữ sinh viên tốt nghiệp với số điểm tuyệt đối 4.0

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sinh viên Đặng Ngọc Minh Thư, ngành Quan hệ công chúng, đạt mức điểm GPA cao nhất “lịch sử” thủ khoa UEF trong gần 15 năm qua, điểm số tốt nghiệp tuyệt đối 4.0/4.0.

Hơn 1.800 tân cử nhân và thạc sĩ của trường ĐH Kinh tế Tài chính TP. HCM (UEF) được vinh danh và nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó gần 1.700 tân cử nhân các khóa 2018, 2019 và 133 thạc sĩ khóa 2020.

Điểm đặc biệt trong lễ tốt nghiệp năm nay, tân Cử nhân đạt danh hiệu thủ khoa với điểm số tốt nghiệp tuyệt đối 4.0/4.0. Cụ thể, sinh viên Đặng Ngọc Minh Thư, ngành Quan hệ công chúng, đạt mức điểm GPA cao nhất “lịch sử” thủ khoa UEF trong gần 15 năm qua. Ngoài ra, còn có nhiều tân cử nhân cũng gây ấn tượng với thành tích học tập và ngoại ngữ vượt trội.

Nữ sinh viên tốt nghiệp với số điểm tuyệt đối 4.0 ảnh 1

Hơn 1.800 tân cử nhân và thạc sĩ của trường ĐH Kinh tế Tài chính TP. HCM (UEF) được vinh danh và nhận bằng tốt nghiệp.

ThS Lê Dũng, Trưởng phòng Đào tạo nhà trường cho biết, đợt tốt nghiệp này, trường có 39% thạc sĩ đạt loại Giỏi, Xuất sắc, riêng cử nhân có 31,9% đạt loại Giỏi và Xuất sắc. 100% đạt chuẩn tiếng Anh tương đương IELTS 5.5. 6.4 % sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế - IELTS 6.5 trở lên, TOEIC 785 trở lên”.

Thống kê của Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp cho thấy, tính đến thời điểm hiện tại, hơn 60% sinh viên có việc làm trước ngày nhận bằng tốt nghiệp. Nhiều sinh viên được doanh nghiệp giữ lại làm việc sau khi hoàn thành kỳ thực tập.

Được biết, buổi lễ vinh danh và tốt nghiệp được trường tổ chức với 16 ngành đào tạo trình độ đại học. Ngoài học viên, sinh viên học tập tốt, ngoại ngữ giỏi, Nhà trường còn khen thưởng nhiều sinh viên đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, để chuẩn bị cho kỳ thi, ĐHQG TP. HCM đã tổ chức 3 buổi tập huấn đối với 47 trường cùng tham gia công tác thi. Ngoài ra, nội bộ từng trường cũng tập huấn cho cán bộ, giảng viên làm công tác thi.