Nữ sinh viên tốt nghiệp với số điểm tuyệt đối 4.0

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sinh viên Đặng Ngọc Minh Thư, ngành Quan hệ công chúng, đạt mức điểm GPA cao nhất “lịch sử” thủ khoa UEF trong gần 15 năm qua, điểm số tốt nghiệp tuyệt đối 4.0/4.0.

Hơn 1.800 tân cử nhân và thạc sĩ của trường ĐH Kinh tế Tài chính TP. HCM (UEF) được vinh danh và nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó gần 1.700 tân cử nhân các khóa 2018, 2019 và 133 thạc sĩ khóa 2020.

Điểm đặc biệt trong lễ tốt nghiệp năm nay, tân Cử nhân đạt danh hiệu thủ khoa với điểm số tốt nghiệp tuyệt đối 4.0/4.0. Cụ thể, sinh viên Đặng Ngọc Minh Thư, ngành Quan hệ công chúng, đạt mức điểm GPA cao nhất “lịch sử” thủ khoa UEF trong gần 15 năm qua. Ngoài ra, còn có nhiều tân cử nhân cũng gây ấn tượng với thành tích học tập và ngoại ngữ vượt trội.

Nữ sinh viên tốt nghiệp với số điểm tuyệt đối 4.0 ảnh 1

Hơn 1.800 tân cử nhân và thạc sĩ của trường ĐH Kinh tế Tài chính TP. HCM (UEF) được vinh danh và nhận bằng tốt nghiệp.

ThS Lê Dũng, Trưởng phòng Đào tạo nhà trường cho biết, đợt tốt nghiệp này, trường có 39% thạc sĩ đạt loại Giỏi, Xuất sắc, riêng cử nhân có 31,9% đạt loại Giỏi và Xuất sắc. 100% đạt chuẩn tiếng Anh tương đương IELTS 5.5. 6.4 % sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế - IELTS 6.5 trở lên, TOEIC 785 trở lên”.

Thống kê của Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp cho thấy, tính đến thời điểm hiện tại, hơn 60% sinh viên có việc làm trước ngày nhận bằng tốt nghiệp. Nhiều sinh viên được doanh nghiệp giữ lại làm việc sau khi hoàn thành kỳ thực tập.

Được biết, buổi lễ vinh danh và tốt nghiệp được trường tổ chức với 16 ngành đào tạo trình độ đại học. Ngoài học viên, sinh viên học tập tốt, ngoại ngữ giỏi, Nhà trường còn khen thưởng nhiều sinh viên đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.
Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

SVVN - Đã hơn 16 năm kể từ ngày đầu tiên thầy Nguyễn Văn Châu đặt chân đến trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để nhận công việc mới: Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân. Vậy là trang đầu tiên trong cuộc đời dạy học của thầy Châu được mở ra ở thành phố này, mang theo bao niềm mơ ước, khát vọng về những thế hệ học trò ở ngôi trường mới.