Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mang trái tim ấm áp, cùng hành trình vượt qua những sóng gió, Tú Quỳnh – cô sinh viên ngành Y tại Buôn Ma Thuột mang ước mơ được cống hiến hết sức mình, một cách trọn vẹn và hoàn mỹ nhất cho thế giới xung quanh.

Bùi Tú Quỳnh hay còn được mọi người ưu ái thường gọi là Quỳnh Melody (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên ngành Y tại Buôn Ma Thuột. Dành sở thích và đam mê cho nghệ thuật, đặc biệt về lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật ảnh. Bên cạnh công việc học, Tú Quỳnh còn là một dancer, người mẫu ảnh, xây dựng concept chụp, hỗ trợ ý tưởng và làm việc tại một số cơ sở y tế. Không những vậy, cô bạn còn là một “Tarot Reader and Healing”.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 1
Bùi Tú Quỳnh (sinh năm 2001) đang là sinh viên ngành Y tại Buôn Ma Thuột.

Tú Quỳnh mang trái tim ấm áp, cùng với ước mơ lớn nhất của bản thân là được cống hiến sức mình, một cách trọn vẹn và hoàn mỹ nhất cho thế giới xung quanh. Quỳnh chia sẻ: “Trên con đường hành trình của bản thân, mình cũng đã gặt hái về được một số thành tích nhất định về các lĩnh vực mà bản thân đang theo học và làm việc. Tuy nhiên đối với mình, có lẽ thành tích lớn nhất mà mình đạt được đó chính là giúp đỡ được nhiều người, hoàn cảnh khác nhau bằng Tarot. Quyên góp được cho những người cần sự giúp đỡ bằng chính số tiền mình làm ra. Có thể giúp đỡ mọi người chính là thành tích mà mình cảm thấy tự hào và ý nghĩa nhất”.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 2
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 3
Đam mê nghệ thuật, đặc biệt về lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật ảnh, bên cạnh công việc học, Tú Quỳnh còn là một dancer, người mẫu ảnh, xây dựng concept chụp, hỗ trợ ý tưởng.

Có lẽ, cũng chính từ những sóng gió, khó khăn thời niên thiếu đã mang đến một Tú Quỳnh mạnh mẽ, kiên cường và giàu lòng trắc ẩn như hiện tại. Lớn lên trong gia đình không được trọn vẹn như bao người, từ một cô bé “non nớt” trong suy nghĩ, nhút nhát và sợ hãi với thế giới xung quanh, không biết cách chăm sóc cũng như bảo vệ bản thân. Tú Quỳnh từng trở thành nạn nhân của việc body shaming, thậm chí bị “bạo hành tâm lý” một cách nặng nề đến gần như đánh mất chính mình. Không có ước mơ, đam mê, lạc lõng và thiếu động lực sống khiến Quỳnh bị stress nặng và có dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Tuy nhiên, sau đó, cô bạn đã quyết tâm vực dậy và trở thành một phiên bản tự tin, quyết liệt hơn bao giờ hết.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 4
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 5
Mang trái tim ấm áp, Tú Quỳnh mơ ước được cống hiến hết sức mình, một cách trọn vẹn và hoàn mỹ nhất cho thế giới xung quanh.

Tú Quỳnh chia sẻ: “Hy vọng vươn lên như một con Phượng hoàng từ đống tro tàn của những giấc mơ tan vỡ (S.A. Sachs) - Đây là một câu nói khiến mình cảm thấy tâm đắc và có động lực nhất sau khi đọc. Mình đang làm những điều mình thích, cố gắng từng ngày và mình cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Thông qua câu chuyện của bản thân, mình muốn truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, tới những ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Mỗi người đều có một giá trị riêng và đều là một Phượng hoàng rực lửa. Dù có bất cứ điều gì xảy ra, dù có bị cuộc đời thiêu cháy bạn vẫn phải mạnh mẽ vươn lên từ đống tro tàn ấy!”.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 6
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 7

Trải qua sóng gió, khó khăn thời niên thiếu đã tôi luyện nên một Tú Quỳnh tự tin, mạnh mẽ, kiên cường và giàu lòng trắc ẩn.

Song hành với ước mơ, Tú Quỳnh mong muốn được thỏa mãn đam mê, phô diễn hết chất nghệ thuật chảy trong máu. Vì vậy, sắp tới trong tương lai, cô bạn cũng có một số kế hoạch nhất định cho bản thân. Đầu tiên là dự định học hỏi thêm về nghệ thuật ảnh, bằng cách tìm hiểu về kĩ thuật chụp, với mong muốn rằng trong tương lai sẽ không chỉ trở thành một mẫu ảnh hay xây dựng ý tưởng chụp mà còn là một nhiếp ảnh gia mang trong mình đầy đam mê, nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó, Tú Quỳnh cũng đang ấp ủ một số hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và dự định hoàn thành sớm nhất một cách có thể.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 8
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 9
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.