Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mang trái tim ấm áp, cùng hành trình vượt qua những sóng gió, Tú Quỳnh – cô sinh viên ngành Y tại Buôn Ma Thuột mang ước mơ được cống hiến hết sức mình, một cách trọn vẹn và hoàn mỹ nhất cho thế giới xung quanh.

Bùi Tú Quỳnh hay còn được mọi người ưu ái thường gọi là Quỳnh Melody (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên ngành Y tại Buôn Ma Thuột. Dành sở thích và đam mê cho nghệ thuật, đặc biệt về lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật ảnh. Bên cạnh công việc học, Tú Quỳnh còn là một dancer, người mẫu ảnh, xây dựng concept chụp, hỗ trợ ý tưởng và làm việc tại một số cơ sở y tế. Không những vậy, cô bạn còn là một “Tarot Reader and Healing”.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 1
Bùi Tú Quỳnh (sinh năm 2001) đang là sinh viên ngành Y tại Buôn Ma Thuột.

Tú Quỳnh mang trái tim ấm áp, cùng với ước mơ lớn nhất của bản thân là được cống hiến sức mình, một cách trọn vẹn và hoàn mỹ nhất cho thế giới xung quanh. Quỳnh chia sẻ: “Trên con đường hành trình của bản thân, mình cũng đã gặt hái về được một số thành tích nhất định về các lĩnh vực mà bản thân đang theo học và làm việc. Tuy nhiên đối với mình, có lẽ thành tích lớn nhất mà mình đạt được đó chính là giúp đỡ được nhiều người, hoàn cảnh khác nhau bằng Tarot. Quyên góp được cho những người cần sự giúp đỡ bằng chính số tiền mình làm ra. Có thể giúp đỡ mọi người chính là thành tích mà mình cảm thấy tự hào và ý nghĩa nhất”.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 2
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 3
Đam mê nghệ thuật, đặc biệt về lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật ảnh, bên cạnh công việc học, Tú Quỳnh còn là một dancer, người mẫu ảnh, xây dựng concept chụp, hỗ trợ ý tưởng.

Có lẽ, cũng chính từ những sóng gió, khó khăn thời niên thiếu đã mang đến một Tú Quỳnh mạnh mẽ, kiên cường và giàu lòng trắc ẩn như hiện tại. Lớn lên trong gia đình không được trọn vẹn như bao người, từ một cô bé “non nớt” trong suy nghĩ, nhút nhát và sợ hãi với thế giới xung quanh, không biết cách chăm sóc cũng như bảo vệ bản thân. Tú Quỳnh từng trở thành nạn nhân của việc body shaming, thậm chí bị “bạo hành tâm lý” một cách nặng nề đến gần như đánh mất chính mình. Không có ước mơ, đam mê, lạc lõng và thiếu động lực sống khiến Quỳnh bị stress nặng và có dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Tuy nhiên, sau đó, cô bạn đã quyết tâm vực dậy và trở thành một phiên bản tự tin, quyết liệt hơn bao giờ hết.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 4
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 5
Mang trái tim ấm áp, Tú Quỳnh mơ ước được cống hiến hết sức mình, một cách trọn vẹn và hoàn mỹ nhất cho thế giới xung quanh.

Tú Quỳnh chia sẻ: “Hy vọng vươn lên như một con Phượng hoàng từ đống tro tàn của những giấc mơ tan vỡ (S.A. Sachs) - Đây là một câu nói khiến mình cảm thấy tâm đắc và có động lực nhất sau khi đọc. Mình đang làm những điều mình thích, cố gắng từng ngày và mình cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Thông qua câu chuyện của bản thân, mình muốn truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, tới những ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Mỗi người đều có một giá trị riêng và đều là một Phượng hoàng rực lửa. Dù có bất cứ điều gì xảy ra, dù có bị cuộc đời thiêu cháy bạn vẫn phải mạnh mẽ vươn lên từ đống tro tàn ấy!”.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 6
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 7

Trải qua sóng gió, khó khăn thời niên thiếu đã tôi luyện nên một Tú Quỳnh tự tin, mạnh mẽ, kiên cường và giàu lòng trắc ẩn.

Song hành với ước mơ, Tú Quỳnh mong muốn được thỏa mãn đam mê, phô diễn hết chất nghệ thuật chảy trong máu. Vì vậy, sắp tới trong tương lai, cô bạn cũng có một số kế hoạch nhất định cho bản thân. Đầu tiên là dự định học hỏi thêm về nghệ thuật ảnh, bằng cách tìm hiểu về kĩ thuật chụp, với mong muốn rằng trong tương lai sẽ không chỉ trở thành một mẫu ảnh hay xây dựng ý tưởng chụp mà còn là một nhiếp ảnh gia mang trong mình đầy đam mê, nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó, Tú Quỳnh cũng đang ấp ủ một số hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và dự định hoàn thành sớm nhất một cách có thể.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 8
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 9
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh trường Nhân văn và hành trình phá vỡ vỏ bọc để tự tin

Nữ sinh trường Nhân văn và hành trình phá vỡ vỏ bọc để tự tin

SVVN - Đào Phương Hiền hiện là sinh viên năm nhất chuyên ngành Báo chí, Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Từng là một cô bé nhút nhát và rụt rè, Phương Hiền đã phải thay đổi hoàn toàn để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Lê Nguyễn Khôi Nguyên: 'Chàng thơ xứ Huế’ với ước mơ du lịch vòng quanh thế giới

Lê Nguyễn Khôi Nguyên: 'Chàng thơ xứ Huế’ với ước mơ du lịch vòng quanh thế giới

SVVN - Sở hữu đường nét sắc sảo cùng gu ăn mặc ấn tượng, Lê Nguyễn Khôi Nguyên (sinh năm 2003) thu hút một lượng lớn người theo dõi trên các nền tảng xã hội. Từng đạt được rất nhiều thành tích cao về tiếng Anh, chàng trai xứ Huế gây bất ngờ khi quyết định theo đuổi nhiếp ảnh và du lịch.
Chàng du học sinh người Philippines luôn muốn đóng góp phát triển cộng đồng tại ngôi trường theo học

Chàng du học sinh người Philippines luôn muốn đóng góp phát triển cộng đồng tại ngôi trường theo học

SVVN - Jan Aldrick Sales Sendaydiego là sinh viên năm thứ ba ngành Kinh doanh Quốc tế tại Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên. Chàng du học sinh này vẫn đang tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, mục tiêu sứ mệnh toàn cầu về hệ thống giáo dục quốc tế và kinh nghiệm học tập kể từ khi bản thân thực sự nhận thấy giá trị của học tập và giáo dục.
Nữ sinh đại học Luật dành tình yêu mãnh liệt cho âm nhạc và nhảy múa

Nữ sinh đại học Luật dành tình yêu mãnh liệt cho âm nhạc và nhảy múa

SVVN - Thanh Vân hiện đang là sinh viên năm hai trường Đại học Luật TP.HCM, đam mê và dành tình yêu cho múa từ nhỏ, bên cạnh trường Luật, cô bạn còn sở hữu bằng tốt nghiệp loại Giỏi, ngành Múa của trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đồng Nai. Với Thanh Vân, âm nhạc và nhảy múa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô bạn.
Sinh viên Đại học Thái Nguyên sôi nổi ra quân ‘Tiếp sức mùa thi 2022’

Sinh viên Đại học Thái Nguyên sôi nổi ra quân ‘Tiếp sức mùa thi 2022’

SVVN - Từ ngày 06/07 đến ngày 08/07/2022, các tình nguyện viên Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên đã ra quân tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia 2022 hỗ trợ các bạn học sinh tại điểm thi Trường THPT Ngô Quyền với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tặng nước khoáng; Trông coi các vật dụng của thí sinh; Phối hợp với phòng ban chức năng tư vấn, hướng dẫn nộp hồ sơ, giải đáp thắc mắc của thí sinh; Bố trí chỗ ăn ở, nghỉ ngơi cho thí sinh có nhu cầu, giới thiệu chỗ trọ, ký túc xá...