Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mang trái tim ấm áp, cùng hành trình vượt qua những sóng gió, Tú Quỳnh – cô sinh viên ngành Y tại Buôn Ma Thuột mang ước mơ được cống hiến hết sức mình, một cách trọn vẹn và hoàn mỹ nhất cho thế giới xung quanh.

Bùi Tú Quỳnh hay còn được mọi người ưu ái thường gọi là Quỳnh Melody (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên ngành Y tại Buôn Ma Thuột. Dành sở thích và đam mê cho nghệ thuật, đặc biệt về lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật ảnh. Bên cạnh công việc học, Tú Quỳnh còn là một dancer, người mẫu ảnh, xây dựng concept chụp, hỗ trợ ý tưởng và làm việc tại một số cơ sở y tế. Không những vậy, cô bạn còn là một “Tarot Reader and Healing”.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 1
Bùi Tú Quỳnh (sinh năm 2001) đang là sinh viên ngành Y tại Buôn Ma Thuột.

Tú Quỳnh mang trái tim ấm áp, cùng với ước mơ lớn nhất của bản thân là được cống hiến sức mình, một cách trọn vẹn và hoàn mỹ nhất cho thế giới xung quanh. Quỳnh chia sẻ: “Trên con đường hành trình của bản thân, mình cũng đã gặt hái về được một số thành tích nhất định về các lĩnh vực mà bản thân đang theo học và làm việc. Tuy nhiên đối với mình, có lẽ thành tích lớn nhất mà mình đạt được đó chính là giúp đỡ được nhiều người, hoàn cảnh khác nhau bằng Tarot. Quyên góp được cho những người cần sự giúp đỡ bằng chính số tiền mình làm ra. Có thể giúp đỡ mọi người chính là thành tích mà mình cảm thấy tự hào và ý nghĩa nhất”.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 2
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 3
Đam mê nghệ thuật, đặc biệt về lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật ảnh, bên cạnh công việc học, Tú Quỳnh còn là một dancer, người mẫu ảnh, xây dựng concept chụp, hỗ trợ ý tưởng.

Có lẽ, cũng chính từ những sóng gió, khó khăn thời niên thiếu đã mang đến một Tú Quỳnh mạnh mẽ, kiên cường và giàu lòng trắc ẩn như hiện tại. Lớn lên trong gia đình không được trọn vẹn như bao người, từ một cô bé “non nớt” trong suy nghĩ, nhút nhát và sợ hãi với thế giới xung quanh, không biết cách chăm sóc cũng như bảo vệ bản thân. Tú Quỳnh từng trở thành nạn nhân của việc body shaming, thậm chí bị “bạo hành tâm lý” một cách nặng nề đến gần như đánh mất chính mình. Không có ước mơ, đam mê, lạc lõng và thiếu động lực sống khiến Quỳnh bị stress nặng và có dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Tuy nhiên, sau đó, cô bạn đã quyết tâm vực dậy và trở thành một phiên bản tự tin, quyết liệt hơn bao giờ hết.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 4
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 5
Mang trái tim ấm áp, Tú Quỳnh mơ ước được cống hiến hết sức mình, một cách trọn vẹn và hoàn mỹ nhất cho thế giới xung quanh.

Tú Quỳnh chia sẻ: “Hy vọng vươn lên như một con Phượng hoàng từ đống tro tàn của những giấc mơ tan vỡ (S.A. Sachs) - Đây là một câu nói khiến mình cảm thấy tâm đắc và có động lực nhất sau khi đọc. Mình đang làm những điều mình thích, cố gắng từng ngày và mình cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Thông qua câu chuyện của bản thân, mình muốn truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, tới những ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Mỗi người đều có một giá trị riêng và đều là một Phượng hoàng rực lửa. Dù có bất cứ điều gì xảy ra, dù có bị cuộc đời thiêu cháy bạn vẫn phải mạnh mẽ vươn lên từ đống tro tàn ấy!”.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 6
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 7

Trải qua sóng gió, khó khăn thời niên thiếu đã tôi luyện nên một Tú Quỳnh tự tin, mạnh mẽ, kiên cường và giàu lòng trắc ẩn.

Song hành với ước mơ, Tú Quỳnh mong muốn được thỏa mãn đam mê, phô diễn hết chất nghệ thuật chảy trong máu. Vì vậy, sắp tới trong tương lai, cô bạn cũng có một số kế hoạch nhất định cho bản thân. Đầu tiên là dự định học hỏi thêm về nghệ thuật ảnh, bằng cách tìm hiểu về kĩ thuật chụp, với mong muốn rằng trong tương lai sẽ không chỉ trở thành một mẫu ảnh hay xây dựng ý tưởng chụp mà còn là một nhiếp ảnh gia mang trong mình đầy đam mê, nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó, Tú Quỳnh cũng đang ấp ủ một số hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và dự định hoàn thành sớm nhất một cách có thể.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 8
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 9
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.
Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

SVVN - La Gia Long (sinh năm 2000) là cựu sinh viên ngành Quản trị Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi tốt nghiệp, nam sinh xuất sắc nhận được học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý ngành Quản trị Đổi mới sáng tạo bằng kép trường Đại học Trento (năm nhất) và Viện nghiên cứu cao cấp Sant’Anna School of Advanced Studies - Đại học Pisa (năm hai).
Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

SVVN - Tạ Thị Hoài Thu là Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Xây Dựng Miền Trung (MUCE). Cô bạn là một cán bộ Đoàn – Hội có nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm. Vừa qua, Hoài Thu được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tặng danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023.