Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mang trái tim ấm áp, cùng hành trình vượt qua những sóng gió, Tú Quỳnh – cô sinh viên ngành Y tại Buôn Ma Thuột mang ước mơ được cống hiến hết sức mình, một cách trọn vẹn và hoàn mỹ nhất cho thế giới xung quanh.

Bùi Tú Quỳnh hay còn được mọi người ưu ái thường gọi là Quỳnh Melody (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên ngành Y tại Buôn Ma Thuột. Dành sở thích và đam mê cho nghệ thuật, đặc biệt về lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật ảnh. Bên cạnh công việc học, Tú Quỳnh còn là một dancer, người mẫu ảnh, xây dựng concept chụp, hỗ trợ ý tưởng và làm việc tại một số cơ sở y tế. Không những vậy, cô bạn còn là một “Tarot Reader and Healing”.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 1
Bùi Tú Quỳnh (sinh năm 2001) đang là sinh viên ngành Y tại Buôn Ma Thuột.

Tú Quỳnh mang trái tim ấm áp, cùng với ước mơ lớn nhất của bản thân là được cống hiến sức mình, một cách trọn vẹn và hoàn mỹ nhất cho thế giới xung quanh. Quỳnh chia sẻ: “Trên con đường hành trình của bản thân, mình cũng đã gặt hái về được một số thành tích nhất định về các lĩnh vực mà bản thân đang theo học và làm việc. Tuy nhiên đối với mình, có lẽ thành tích lớn nhất mà mình đạt được đó chính là giúp đỡ được nhiều người, hoàn cảnh khác nhau bằng Tarot. Quyên góp được cho những người cần sự giúp đỡ bằng chính số tiền mình làm ra. Có thể giúp đỡ mọi người chính là thành tích mà mình cảm thấy tự hào và ý nghĩa nhất”.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 2
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 3
Đam mê nghệ thuật, đặc biệt về lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật ảnh, bên cạnh công việc học, Tú Quỳnh còn là một dancer, người mẫu ảnh, xây dựng concept chụp, hỗ trợ ý tưởng.

Có lẽ, cũng chính từ những sóng gió, khó khăn thời niên thiếu đã mang đến một Tú Quỳnh mạnh mẽ, kiên cường và giàu lòng trắc ẩn như hiện tại. Lớn lên trong gia đình không được trọn vẹn như bao người, từ một cô bé “non nớt” trong suy nghĩ, nhút nhát và sợ hãi với thế giới xung quanh, không biết cách chăm sóc cũng như bảo vệ bản thân. Tú Quỳnh từng trở thành nạn nhân của việc body shaming, thậm chí bị “bạo hành tâm lý” một cách nặng nề đến gần như đánh mất chính mình. Không có ước mơ, đam mê, lạc lõng và thiếu động lực sống khiến Quỳnh bị stress nặng và có dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Tuy nhiên, sau đó, cô bạn đã quyết tâm vực dậy và trở thành một phiên bản tự tin, quyết liệt hơn bao giờ hết.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 4
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 5
Mang trái tim ấm áp, Tú Quỳnh mơ ước được cống hiến hết sức mình, một cách trọn vẹn và hoàn mỹ nhất cho thế giới xung quanh.

Tú Quỳnh chia sẻ: “Hy vọng vươn lên như một con Phượng hoàng từ đống tro tàn của những giấc mơ tan vỡ (S.A. Sachs) - Đây là một câu nói khiến mình cảm thấy tâm đắc và có động lực nhất sau khi đọc. Mình đang làm những điều mình thích, cố gắng từng ngày và mình cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Thông qua câu chuyện của bản thân, mình muốn truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, tới những ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Mỗi người đều có một giá trị riêng và đều là một Phượng hoàng rực lửa. Dù có bất cứ điều gì xảy ra, dù có bị cuộc đời thiêu cháy bạn vẫn phải mạnh mẽ vươn lên từ đống tro tàn ấy!”.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 6
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 7

Trải qua sóng gió, khó khăn thời niên thiếu đã tôi luyện nên một Tú Quỳnh tự tin, mạnh mẽ, kiên cường và giàu lòng trắc ẩn.

Song hành với ước mơ, Tú Quỳnh mong muốn được thỏa mãn đam mê, phô diễn hết chất nghệ thuật chảy trong máu. Vì vậy, sắp tới trong tương lai, cô bạn cũng có một số kế hoạch nhất định cho bản thân. Đầu tiên là dự định học hỏi thêm về nghệ thuật ảnh, bằng cách tìm hiểu về kĩ thuật chụp, với mong muốn rằng trong tương lai sẽ không chỉ trở thành một mẫu ảnh hay xây dựng ý tưởng chụp mà còn là một nhiếp ảnh gia mang trong mình đầy đam mê, nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó, Tú Quỳnh cũng đang ấp ủ một số hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và dự định hoàn thành sớm nhất một cách có thể.

Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 8
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 9
Nữ sinh Y Dược mong muốn cống hiến hết sức mình cho thế giới xung quanh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
 Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

SVVN - Tạ Trung Kiên là sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Môi trường Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Khi học THPT, Trung Kiên đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội: Học bổng tài năng 3 năm liên tục, sinh viên tiêu biểu của ngành 7 kỳ liên tiếp, sinh viên 5 tốt cấp TƯ năm học 2021 – 2022, bằng khen của Tỉnh đoàn Tiền Giang về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè xanh 2022,... 
Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

SVVN - Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Đồng Văn, Hà Giang. Năm 2018, Sinh được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “cô gái bán lê” cùng nét đẹp xinh tươi, mộc mạc trong bộ đồng phục ngồi bán hoa quả phụ giúp gia đình. Chào đón Xuân Quý Mão 2023, thiếu nữ Hà Giang lựa chọn chụp bộ ảnh Tết với chính trang phục truyền thống dân tộc Mông với hy vọng đón chào một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn.
Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

SVVN - Mong muốn mang đến sự tươi mới, tràn đầy năng lượng, đồng thời đánh dấu một năm 2022 đầy màu sắc của bản thân, Phương Uyên đã mang đến một bộ ảnh ngập tràn màu sắc với tựa đề “Sắc màu đón Xuân” để chào đón năm Quý Mão 2023. Hiện, cô bạn cũng đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing.