“Nữ thần nhan sắc xinh đẹp nhất xứ Đài” giữ kỷ lục shopping online trong 1 ngày gây “sốc“

SVVN - Theo như nội dung đoạn post của người đẹp Đài Loan, 900 sản phẩm đã được cô chọn mua trong 1 ngày nhân dịp kích cầu Double Eleven (11/11), và dự con số này sẽ là 1.000 vào ngày "thích thì giảm giá" 12/12.

Tổng bao gồm khoảng 10.000 tệ tiền mặt nạ (~ 35 triệu đồng), rẻ nhất là những sản phẩm dùng thử cho thành viên với giá 0.01 tệ (~ 35 đồng). Ngoài ra, người đẹp cũng mua rất nhiều cây xanh cho nhà mới của mình.  

Cùng lúc, Tần Hạo cũng đăng đàn “tố cáo” cô vợ nghiện shopping online của mình: “Hai ngày nay mí mắt phải giật liên tục, hôm nay đã có câu trả lời. Có bao nhiêu gói hàng là của tôi vậy?” Câu hỏi thú vị của Tần Hạo khiến fan cũng phải bật cười. Nhưng vẫn chưa gây sốc bằng lời đáp của cô vợ cá tính: “Những chiếc hộp giấy là của anh đó, nhớ phân loại rác nhé!”.   

Ngày 28 vừa qua, Y Năng Tịnh cũng cho đăng một đoạn video về cảnh đập hộp 900 gói hàng chuyển phát nhanh mà người đẹp đã nhanh tay sắm sửa vào dịp big sale lễ độc thân. Trước những nghi ngờ của cư dân mạng cho rằng cô nhận tiền quảng cáo từ nhà sản xuất,  Y Năng Tịnh thanh minh cho biết toàn bộ 900 gói hàng là do chồng cô trả tiền, còn nói vui rằng Tần Hạo vì để cô thoải mái mua đồ nên đã đi xa công tác nửa tháng chưa về. 

“Nữ thần nhan sắc xinh đẹp nhất xứ Đài” giữ kỷ lục shopping online trong 1 ngày gây “sốc“ ảnh 1

Điều dở khóc dở cười cho ông chồng Tần Hạo là Y Năng Tịnh bày tỏ cô sẽ tiếp tục sự nghiệp shopping online vào đợt big sale tiếp theo 12.12. Không những thế, người đẹp cho biết mình sẽ phá kỷ lục lên tới hơn 1000 món đồ cho lần mua sắm tới này. Không biết Tần Hạo nên khóc hay cười trước tuyên bố này của vợ.     

Trong suốt đoạn video ngoài việc giới thiệu những thứ mua được, Y Năng Tịnh cũng khiến Tần Hạo được phen nở mũi khi thể hiện độ quan tâm tới chồng. Theo đó, người đẹp tiết lộ Tần hạo bị dị ứng với  cám lúa mì, nhưng anh lại rất thích ăn mì. Có rất nhiều loại thức ăn còn có cám lúa mì, thậm chí cả nước tương. Bởi vậy Y Năng Tịnh đã rất cố gắng để tìm những loại thức ăn không chứa thành phần này cho chồng. Người đẹp còn tự khen mình là một hiền thê.  

Sau khi đoạn clip được post lên, cư dân mạng đã thực sự sốc trước khả năng mua sắm của người đẹp. Có lẽ không ai vượt qua được độ nghiện shopping online của Y Năng Tịnh. Các gói hàng đặt mua được giao đến nhà người đẹp từ sáng tới tối không ngừng nghỉ.  

Trong bức ảnh được đăng tải kèm đó, có thể thấy các hộp đồ chuyển phát nhanh có ở khắp mọi nơi. Dường nhưu không gian nhà kho tại nhà mới của người đẹp đã không còn đủ chỗ cho những món đồ này rồi. 

“Nữ thần nhan sắc xinh đẹp nhất xứ Đài” giữ kỷ lục shopping online trong 1 ngày gây “sốc“ ảnh 2

Trước đó, Y Năng Tịnh cũng đã từng đăng tải một đoạn clip ngắn đập hộp mua sắm vào ngày 20/11. Người đẹp mặc một bộ đồ màu tím với mái tóc dài tự nhiên giản dị, thời điểm đó cô mới nhận được 30 gói hàng thôi nhưng đã chất kín nhà kho rồi.   

“Nữ thần nhan sắc xinh đẹp nhất xứ Đài” giữ kỷ lục shopping online trong 1 ngày gây “sốc“ ảnh 3  
Sau 5 năm chung sống, tình cảm giữa Y Năng Tịnh và Tần Hạo xem chừng vẫn rất ngọt ngào và vững chắc. Với chia sẻ rằng 900 gói hàng đều do chồng mình trả tiền, có thể thấy Tần Hạo thực sự rất cưng chiều vợ mình. Điều này cũng khiến cư dân mạng vừa ghen tị vừa cảm thấy vui thay cho người đẹp xứ Đài đã tìm được đúng bến đỗ cuộc đời.   
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm