Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Tâm - Nữ thủ khoa ĐH Kinh tế Quốc dân chia sẻ về mong muốn được giúp đỡ trẻ em khó khăn qua cuộc thi.

Cô nàng xứ Thanh có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thanh Tâm, sinh năm 1998, từng tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc chuyên ngành Kinh tế phát triển Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Gần đây, Thanh Tâm được quan tâm khi là một trong những đối thủ nặng ký của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2022.

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Nguyễn Thị Thanh Tâm tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc chuyên ngành Kinh tế phát triển Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Cô nàng xứ Thanh sở hữu nhan sắc dịu dàng.

Thanh Tâm sở hữu nhan sắc thanh tú, dịu dàng cùng chiều cao ấn tượng 1,73 mét. Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thanh Tâm cho biết đây là lần đầu tiên cô tham gia một cuộc thi sắc đẹp, còn bỡ ngỡ với những bước catwalk và giày cao gót. Tuy nhiên, cô nàng bắt nhịp khá nhanh và đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc trong đêm chung khảo toàn quốc để ghi danh mình vào top 35.

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3

Thanh Tâm sở hữu chiều cao 1,73cm và các số đo ấn tượng.

Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Tâm đã có cho mình hàng loạt những thành tích ấn tượng như: Tốt nghiệp thủ khoa loại Xuất sắc chuyên ngành Kinh tế phát triển, đạt Giải 3 cuộc thi NCKH cấp trường và bài báo được đưa vào hội thảo Khoa học Quốc tế SDAVN 2020; đạt học bổng 7 kỳ liên tiếp… Hiện tại, Thanh Tâm đang làm việc cho một ngân hàng lớn tại Việt nam.

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4

Thanh Tâm luôn là một sinh viên nỗ lực hết mình trong học tập.

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5

Thanh Tâm - Nữ thủ khoa ngành Kinh tế Phát triển của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thanh Tâm chia sẻ việc đến với một cuộc thi sắc đẹp là cơ hội để bản thân cô nàng có thể bước ra khỏi vùng an toàn, hoàn thiện bản thân và mong muốn có thể dùng kiến thức, tiếng nói của mình để đem lại những giá trị tích cực cho xã hội. Vì là lần đầu nên cô gái xứ Thanh có gặp phải một số khó khăn trong việc thích nghi với lịch trình dày đặc của cuộc thi. Hơn thế nữa Thanh Tâm cũng là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi nên có thể sẽ có bất lợi. Tuy nhiên, Thanh Tâm vô cùng lạc quan chia sẻ: “Mình đã đi làm và quen với việc chịu áp lực nên có thể thích nghi rất nhanh với mọi môi trường. Bên cạnh đó, mình nghĩ rằng mỗi thí sinh ở mỗi độ tuổi sẽ có một góc nhìn, sắc màu riêng và sẽ là những mảnh ghép hoàn hảo cho cuộc thi nên mình luôn lạc quan, cố gắng thể hiện thật tốt các phần thi của mình”.

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 6
Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 7

Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Tâm đã ấp ủ dự án nhân ái dành cho trẻ em ở Việt Nam. Cô nàng ước mơ trở thành người có sức ảnh hưởng, để giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, mang đến điều kiện giáo dục tốt nhất cho trẻ em ở các vùng quê nghèo, vùng sâu xa để các em đều có cơ hội được theo đuổi ước mơ và trở thành những người công dân tốt cho xã hội.

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 8

Với nhan sắc, trí tuệ và tấm lòng nhân ái của mình, Thanh Tâm đang được nhiều người kỳ vọng sẽ kế tiếp ngôi vị của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Hy vọng Thanh Tâm sẽ có được một kết quả thật tốt trên hành trình đáng nhớ của mình !

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 9
Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.