Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Tâm - Nữ thủ khoa ĐH Kinh tế Quốc dân chia sẻ về mong muốn được giúp đỡ trẻ em khó khăn qua cuộc thi.

Cô nàng xứ Thanh có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thanh Tâm, sinh năm 1998, từng tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc chuyên ngành Kinh tế phát triển Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Gần đây, Thanh Tâm được quan tâm khi là một trong những đối thủ nặng ký của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2022.

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Nguyễn Thị Thanh Tâm tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc chuyên ngành Kinh tế phát triển Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Cô nàng xứ Thanh sở hữu nhan sắc dịu dàng.

Thanh Tâm sở hữu nhan sắc thanh tú, dịu dàng cùng chiều cao ấn tượng 1,73 mét. Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thanh Tâm cho biết đây là lần đầu tiên cô tham gia một cuộc thi sắc đẹp, còn bỡ ngỡ với những bước catwalk và giày cao gót. Tuy nhiên, cô nàng bắt nhịp khá nhanh và đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc trong đêm chung khảo toàn quốc để ghi danh mình vào top 35.

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3

Thanh Tâm sở hữu chiều cao 1,73cm và các số đo ấn tượng.

Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Tâm đã có cho mình hàng loạt những thành tích ấn tượng như: Tốt nghiệp thủ khoa loại Xuất sắc chuyên ngành Kinh tế phát triển, đạt Giải 3 cuộc thi NCKH cấp trường và bài báo được đưa vào hội thảo Khoa học Quốc tế SDAVN 2020; đạt học bổng 7 kỳ liên tiếp… Hiện tại, Thanh Tâm đang làm việc cho một ngân hàng lớn tại Việt nam.

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4

Thanh Tâm luôn là một sinh viên nỗ lực hết mình trong học tập.

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5

Thanh Tâm - Nữ thủ khoa ngành Kinh tế Phát triển của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thanh Tâm chia sẻ việc đến với một cuộc thi sắc đẹp là cơ hội để bản thân cô nàng có thể bước ra khỏi vùng an toàn, hoàn thiện bản thân và mong muốn có thể dùng kiến thức, tiếng nói của mình để đem lại những giá trị tích cực cho xã hội. Vì là lần đầu nên cô gái xứ Thanh có gặp phải một số khó khăn trong việc thích nghi với lịch trình dày đặc của cuộc thi. Hơn thế nữa Thanh Tâm cũng là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi nên có thể sẽ có bất lợi. Tuy nhiên, Thanh Tâm vô cùng lạc quan chia sẻ: “Mình đã đi làm và quen với việc chịu áp lực nên có thể thích nghi rất nhanh với mọi môi trường. Bên cạnh đó, mình nghĩ rằng mỗi thí sinh ở mỗi độ tuổi sẽ có một góc nhìn, sắc màu riêng và sẽ là những mảnh ghép hoàn hảo cho cuộc thi nên mình luôn lạc quan, cố gắng thể hiện thật tốt các phần thi của mình”.

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 6
Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 7

Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Tâm đã ấp ủ dự án nhân ái dành cho trẻ em ở Việt Nam. Cô nàng ước mơ trở thành người có sức ảnh hưởng, để giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, mang đến điều kiện giáo dục tốt nhất cho trẻ em ở các vùng quê nghèo, vùng sâu xa để các em đều có cơ hội được theo đuổi ước mơ và trở thành những người công dân tốt cho xã hội.

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 8

Với nhan sắc, trí tuệ và tấm lòng nhân ái của mình, Thanh Tâm đang được nhiều người kỳ vọng sẽ kế tiếp ngôi vị của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Hy vọng Thanh Tâm sẽ có được một kết quả thật tốt trên hành trình đáng nhớ của mình !

Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 9
Nữ Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn giúp đỡ trẻ em khó khăn qua Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn. 
9X kể chuyện vi vu gần 20 quốc gia cùng loạt ảnh du lịch xinh lung linh gây 'sốt' cộng đồng mạng

9X kể chuyện vi vu gần 20 quốc gia cùng loạt ảnh du lịch xinh lung linh gây 'sốt' cộng đồng mạng

SVVN - Từng gây ấn tượng với hình ảnh cô gái Việt mặc áo dài Tết check-in khắp Singapore, đặt chân đến Mông Cổ giữa cái lạnh âm 40 độ hay bộ ảnh đẹp về Mộc Châu… Phạm Hoài Thương (sống ở Hà Nội) luôn tràn đầy năng lượng sống-đi-trải nghiệm và kể chuyện bằng hình ảnh trên những cung đường.
Tác giả Lê Hoa Chi: Phải luôn giữ đam mê cho những điều khiến bạn hạnh phúc

Tác giả Lê Hoa Chi: Phải luôn giữ đam mê cho những điều khiến bạn hạnh phúc

SVVN - Chị Lê Hoa Chi là tác giả cuốn sách "Vượt khó thì dễ, vượt sướng thì khó", từng có gần 30 năm làm báo tại vùng sâu vùng xa, là nữ doanh nhân thành đạt đang sống tại Đà Nẵng. Năm 2022 chị đã có nhiều chương trình tặng sách và nói chuyện về kỹ năng với các bạn sinh viên tại Hà Nội, Thái Nguyên và Đà Nẵng. Chị chia sẻ với bạn đọc chuyên trang Sinh Viên Việt Nam đầu Xuân Quý Mão 2023.
Tết truyền thống ở Làng cổ Đường Lâm

Tết truyền thống ở Làng cổ Đường Lâm

SVVN - Hòa mình vào sự phát triển của cuộc sống đương đại, phong tục Tết ở một số nơi ít nhiều đã có sự thay đổi. Thế nhưng, tại Làng cổ Đường Lâm (thị xã Sơn Tây, Hà Nội), những nét đẹp ngày Tết truyền thống vẫn được duy trì và giữ nguyên giá trị đến tận ngày nay, thu hút nhiều người trẻ đến trải nghiệm.