Nữ thủ lĩnh Đoàn Chu Hồng Minh là ứng cử viên Hội đồng Nhân dân thành phố

0:00 / 0:00
0:00
Chị Chu Hồng Minh, ứng cử viên Hội đồng Nhân dân TP. Hà Nội, ứng cử tại Q. Hoàn Kiếm.
Chị Chu Hồng Minh, ứng cử viên Hội đồng Nhân dân TP. Hà Nội, ứng cử tại Q. Hoàn Kiếm.
SVVN - Ứng cử viên Chu Hồng Minh, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, cam kết tham mưu, đề xuất và thực hiện các giải pháp để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người cao tuổi, phụ nữ, thiếu nhi; chăm lo, hỗ trợ thanh niên...

Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm Đại biểu HĐND TP. Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026, Bí thư Thành Đoàn TP. Hà Nội Chu Hồng Minh cam kết thực hiện chương trình hành động với 3 điểm chính.

Xác định đúng vị trí, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu nhân dân. Tăng cường tiếp xúc, lắng nghe, tìm hiểu thấu đáo tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của cử tri, kịp thời phản ánh với HĐND thành phố và các diễn đàn khác để giải quyết những kiến nghị chính đáng của cử tri, nhất là những vấn đề dân sinh bức xúc. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thiện về mọi mặt để xứng đáng là Đại biểu HĐND thành phố.

Chị Chu Hồng Minh, sinh năm 1984 với trình độ chuyên môn là Thạc sỹ Văn hoá học, với trình độ lý luận Cao cấp chính trị, Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Thành uỷ viên, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội.

Phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân quận Hoàn Kiếm, cùng với các đại biểu HĐND Thành phố, tích cực tham gia xây dựng các cơ chế, chính sách nhằm xây dựng, phát triển quận Hoàn Kiếm và Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, giải quyết những vấn đề mà nhân dân quan tâm, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực:

+ Bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm, chỉnh trang đô thị...

+ Nâng cao sức khỏe, thể chất và đời sống tinh thần của Nhân dân...

+ Giải quyết việc làm cho thanh niên, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao...

+ Xây dựng lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi; phát triển văn hóa, du lịch gắn với giữ gìn và phát huy các giá trị quý của văn hóa phố cổ, văn hóa truyền thống...

Thực hiện tốt vai trò của nữ đại biểu HĐND thành phố, của một cán bộ Đoàn, tham mưu, đề xuất và thực hiện các giải pháp để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người cao tuổi, phụ nữ, thiếu nhi; tích cực tham mưu và tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo các gia đình chính sách, người có công, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, nhân dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.
TP. HCM: Khai mạc Hội thi ‘Tầm nhìn xuyên thế kỷ’

TP. HCM: Khai mạc Hội thi ‘Tầm nhìn xuyên thế kỷ’

SVVN - Ngày 18/5, tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. HCM phối hợp Ban Tuyên giáo Thành ủy, Đảng ủy Khối Đại học - Cao đẳng TP. HCM và ĐHQG TP. HCM tổ chức lễ phát động Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” lần 12, năm 2023. Hội thi diễn ra từ 18/5 đến 15/7/2023.