Nữ thủ lĩnh Đoàn Chu Hồng Minh là ứng cử viên Hội đồng Nhân dân thành phố

0:00 / 0:00
0:00
Chị Chu Hồng Minh, ứng cử viên Hội đồng Nhân dân TP. Hà Nội, ứng cử tại Q. Hoàn Kiếm.
Chị Chu Hồng Minh, ứng cử viên Hội đồng Nhân dân TP. Hà Nội, ứng cử tại Q. Hoàn Kiếm.
SVVN - Ứng cử viên Chu Hồng Minh, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, cam kết tham mưu, đề xuất và thực hiện các giải pháp để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người cao tuổi, phụ nữ, thiếu nhi; chăm lo, hỗ trợ thanh niên...

Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm Đại biểu HĐND TP. Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026, Bí thư Thành Đoàn TP. Hà Nội Chu Hồng Minh cam kết thực hiện chương trình hành động với 3 điểm chính.

Xác định đúng vị trí, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu nhân dân. Tăng cường tiếp xúc, lắng nghe, tìm hiểu thấu đáo tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của cử tri, kịp thời phản ánh với HĐND thành phố và các diễn đàn khác để giải quyết những kiến nghị chính đáng của cử tri, nhất là những vấn đề dân sinh bức xúc. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thiện về mọi mặt để xứng đáng là Đại biểu HĐND thành phố.

Chị Chu Hồng Minh, sinh năm 1984 với trình độ chuyên môn là Thạc sỹ Văn hoá học, với trình độ lý luận Cao cấp chính trị, Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Thành uỷ viên, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội.

Phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân quận Hoàn Kiếm, cùng với các đại biểu HĐND Thành phố, tích cực tham gia xây dựng các cơ chế, chính sách nhằm xây dựng, phát triển quận Hoàn Kiếm và Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, giải quyết những vấn đề mà nhân dân quan tâm, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực:

+ Bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm, chỉnh trang đô thị...

+ Nâng cao sức khỏe, thể chất và đời sống tinh thần của Nhân dân...

+ Giải quyết việc làm cho thanh niên, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao...

+ Xây dựng lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi; phát triển văn hóa, du lịch gắn với giữ gìn và phát huy các giá trị quý của văn hóa phố cổ, văn hóa truyền thống...

Thực hiện tốt vai trò của nữ đại biểu HĐND thành phố, của một cán bộ Đoàn, tham mưu, đề xuất và thực hiện các giải pháp để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người cao tuổi, phụ nữ, thiếu nhi; tích cực tham mưu và tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo các gia đình chính sách, người có công, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, nhân dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

TP. HCM: Sôi nổi ra quân ‘Tiếp sức mùa thi 2022’

TP. HCM: Sôi nổi ra quân ‘Tiếp sức mùa thi 2022’

SVVN - Sáng ngày 2/7, hơn 1.000 sinh viên trong tổng số 18.000 sinh viên có mặt tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Q. 5, TP. HCM) để tham dự Lễ ra quân “Tiếp sức mùa thi 2022” do Hội Sinh viên TP. HCM, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM phối hợp với Tập đoàn Thiên Long tổ chức.
Thành Đoàn Hà Nội có thêm hai tân Phó Bí thư

Thành Đoàn Hà Nội có thêm hai tân Phó Bí thư

SVVN - Ngày 28/6, Ban Bí thư T.Ư Trung Đoàn đã ban hành quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội đối với anh Nguyễn Tiến Hưng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành Đoàn và anh Đào Đức Việt, UVBTV, Trưởng ban Thanh niên Công nhân viên chức và Công tác An ninh Quốc phòng Thành Đoàn.
Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

SVVN - Sáng ngày 20/6, anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội đã tới thăm, tặng quà và động viên các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”, tại một số điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên năm học 2022 - 2023 trên địa bàn thành phố.