Nữ thủ lĩnh Đoàn Chu Hồng Minh là ứng cử viên Hội đồng Nhân dân thành phố

0:00 / 0:00
0:00
Chị Chu Hồng Minh, ứng cử viên Hội đồng Nhân dân TP. Hà Nội, ứng cử tại Q. Hoàn Kiếm.
Chị Chu Hồng Minh, ứng cử viên Hội đồng Nhân dân TP. Hà Nội, ứng cử tại Q. Hoàn Kiếm.
SVVN - Ứng cử viên Chu Hồng Minh, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, cam kết tham mưu, đề xuất và thực hiện các giải pháp để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người cao tuổi, phụ nữ, thiếu nhi; chăm lo, hỗ trợ thanh niên...

Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm Đại biểu HĐND TP. Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026, Bí thư Thành Đoàn TP. Hà Nội Chu Hồng Minh cam kết thực hiện chương trình hành động với 3 điểm chính.

Xác định đúng vị trí, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu nhân dân. Tăng cường tiếp xúc, lắng nghe, tìm hiểu thấu đáo tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của cử tri, kịp thời phản ánh với HĐND thành phố và các diễn đàn khác để giải quyết những kiến nghị chính đáng của cử tri, nhất là những vấn đề dân sinh bức xúc. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thiện về mọi mặt để xứng đáng là Đại biểu HĐND thành phố.

Chị Chu Hồng Minh, sinh năm 1984 với trình độ chuyên môn là Thạc sỹ Văn hoá học, với trình độ lý luận Cao cấp chính trị, Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Thành uỷ viên, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội.

Phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân quận Hoàn Kiếm, cùng với các đại biểu HĐND Thành phố, tích cực tham gia xây dựng các cơ chế, chính sách nhằm xây dựng, phát triển quận Hoàn Kiếm và Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, giải quyết những vấn đề mà nhân dân quan tâm, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực:

+ Bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm, chỉnh trang đô thị...

+ Nâng cao sức khỏe, thể chất và đời sống tinh thần của Nhân dân...

+ Giải quyết việc làm cho thanh niên, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao...

+ Xây dựng lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi; phát triển văn hóa, du lịch gắn với giữ gìn và phát huy các giá trị quý của văn hóa phố cổ, văn hóa truyền thống...

Thực hiện tốt vai trò của nữ đại biểu HĐND thành phố, của một cán bộ Đoàn, tham mưu, đề xuất và thực hiện các giải pháp để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người cao tuổi, phụ nữ, thiếu nhi; tích cực tham mưu và tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo các gia đình chính sách, người có công, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, nhân dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải Khoa học Công nghệ 'Quả Cầu Vàng 2022' cho những tài năng trẻ

Trao giải Khoa học Công nghệ 'Quả Cầu Vàng 2022' cho những tài năng trẻ

SVVN - “Tôi mong rằng, các tài năng trẻ hôm nay không thỏa mãn với kết quả đã đạt được mà tiếp tục nỗ lực không ngừng để viết tiếp những câu chuyện đẹp, những hoài bão lớn lao của mình về khát vọng chinh phục khoa học công nghệ”, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chia sẻ tại lễ trao giải.
Khai mạc Ngày hội 'Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên'

Khai mạc Ngày hội 'Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên'

SVVN - Sáng ngày 26/11, tại trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội, T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam chủ trì, phối hợp với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức Ngày hội “Tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên năm 2022” với Chủ đề “Chuyển đổi số trong tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm”.