Nữ thủ lĩnh Đoàn Chu Hồng Minh là ứng cử viên Hội đồng Nhân dân thành phố

0:00 / 0:00
0:00
Chị Chu Hồng Minh, ứng cử viên Hội đồng Nhân dân TP. Hà Nội, ứng cử tại Q. Hoàn Kiếm.
Chị Chu Hồng Minh, ứng cử viên Hội đồng Nhân dân TP. Hà Nội, ứng cử tại Q. Hoàn Kiếm.
SVVN - Ứng cử viên Chu Hồng Minh, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, cam kết tham mưu, đề xuất và thực hiện các giải pháp để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người cao tuổi, phụ nữ, thiếu nhi; chăm lo, hỗ trợ thanh niên...

Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm Đại biểu HĐND TP. Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026, Bí thư Thành Đoàn TP. Hà Nội Chu Hồng Minh cam kết thực hiện chương trình hành động với 3 điểm chính.

Xác định đúng vị trí, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu nhân dân. Tăng cường tiếp xúc, lắng nghe, tìm hiểu thấu đáo tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của cử tri, kịp thời phản ánh với HĐND thành phố và các diễn đàn khác để giải quyết những kiến nghị chính đáng của cử tri, nhất là những vấn đề dân sinh bức xúc. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thiện về mọi mặt để xứng đáng là Đại biểu HĐND thành phố.

Chị Chu Hồng Minh, sinh năm 1984 với trình độ chuyên môn là Thạc sỹ Văn hoá học, với trình độ lý luận Cao cấp chính trị, Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Thành uỷ viên, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội.

Phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân quận Hoàn Kiếm, cùng với các đại biểu HĐND Thành phố, tích cực tham gia xây dựng các cơ chế, chính sách nhằm xây dựng, phát triển quận Hoàn Kiếm và Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, giải quyết những vấn đề mà nhân dân quan tâm, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực:

+ Bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm, chỉnh trang đô thị...

+ Nâng cao sức khỏe, thể chất và đời sống tinh thần của Nhân dân...

+ Giải quyết việc làm cho thanh niên, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao...

+ Xây dựng lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi; phát triển văn hóa, du lịch gắn với giữ gìn và phát huy các giá trị quý của văn hóa phố cổ, văn hóa truyền thống...

Thực hiện tốt vai trò của nữ đại biểu HĐND thành phố, của một cán bộ Đoàn, tham mưu, đề xuất và thực hiện các giải pháp để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người cao tuổi, phụ nữ, thiếu nhi; tích cực tham mưu và tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo các gia đình chính sách, người có công, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, nhân dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho thanh niên

Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho thanh niên

SVVN - Nhằm chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2022), đồng thời xây dựng môi trường giao lưu giữa các nhà khoa học trẻ, chia sẻ kết quả nghiên cứu mới nhất, quan điểm về chuyển đổi số hiện nay, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (Thành Đoàn TP. HCM) phối hợp với trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, Cục công tác phía Nam (Bộ Khoa học Công nghệ), Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM tổ chức hội thảo "Năng lực chuyển đổi số cho thanh niên”.
Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

SVVN - Trong đêm khai mạc SEA Games 31, khoảng 3.000 tình nguyện viên tham gia, phần lớn đều là các sinh viên, học sinh. Trong số đó có 100 tình nguyện viên hỗ trợ an ninh vòng ngoài như soát vé, điều tiết giao thông; 100 tình nguyện viên hỗ trợ trong sân, dẫn khách mời quốc tế và Việt Nam tới chỗ ngồi, cùng nhiều công việc khác.
Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

SVVN - Các bạn sinh viên TP. HCM đã tham gia hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, với 2 hoạt động chính là thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và đồng diễn thực hiện video clip tuyên truyền chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trên nền bài hát “Những bước chân tiên phong”.
Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

SVVN - Dự kiến, Festival Thanh niên Đông Nam Á sẽ diễn ra trong 2 ngày 7 - 8/5, tại phố đi bộ Hoàn Kiếm. Chương trình do Thành Đoàn - Hội LHTN TP. Hà Nội tổ chức, đại biểu 11 nước sẽ tham quan Hà Nội, trải nghiệm các danh thắng và một số địa điểm thi đấu SEA Games 31.
Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

SVVN - Nguyễn Duy Khanh (ngành Hóa phân tích, trường ĐH KHTN, ĐHQG TP. HCM), đoạt giải Nhất cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là một trong những đại biểu được Ban Bí thư T.Ư Đoàn triệu tập tham gia "Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" năm 2022.