Nữ thủ lĩnh Đoàn Chu Hồng Minh là ứng cử viên Hội đồng Nhân dân thành phố

0:00 / 0:00
0:00
Chị Chu Hồng Minh, ứng cử viên Hội đồng Nhân dân TP. Hà Nội, ứng cử tại Q. Hoàn Kiếm.
Chị Chu Hồng Minh, ứng cử viên Hội đồng Nhân dân TP. Hà Nội, ứng cử tại Q. Hoàn Kiếm.
SVVN - Ứng cử viên Chu Hồng Minh, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, cam kết tham mưu, đề xuất và thực hiện các giải pháp để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người cao tuổi, phụ nữ, thiếu nhi; chăm lo, hỗ trợ thanh niên...

Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm Đại biểu HĐND TP. Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026, Bí thư Thành Đoàn TP. Hà Nội Chu Hồng Minh cam kết thực hiện chương trình hành động với 3 điểm chính.

Xác định đúng vị trí, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu nhân dân. Tăng cường tiếp xúc, lắng nghe, tìm hiểu thấu đáo tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của cử tri, kịp thời phản ánh với HĐND thành phố và các diễn đàn khác để giải quyết những kiến nghị chính đáng của cử tri, nhất là những vấn đề dân sinh bức xúc. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thiện về mọi mặt để xứng đáng là Đại biểu HĐND thành phố.

Chị Chu Hồng Minh, sinh năm 1984 với trình độ chuyên môn là Thạc sỹ Văn hoá học, với trình độ lý luận Cao cấp chính trị, Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Thành uỷ viên, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội.

Phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân quận Hoàn Kiếm, cùng với các đại biểu HĐND Thành phố, tích cực tham gia xây dựng các cơ chế, chính sách nhằm xây dựng, phát triển quận Hoàn Kiếm và Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, giải quyết những vấn đề mà nhân dân quan tâm, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực:

+ Bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm, chỉnh trang đô thị...

+ Nâng cao sức khỏe, thể chất và đời sống tinh thần của Nhân dân...

+ Giải quyết việc làm cho thanh niên, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao...

+ Xây dựng lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi; phát triển văn hóa, du lịch gắn với giữ gìn và phát huy các giá trị quý của văn hóa phố cổ, văn hóa truyền thống...

Thực hiện tốt vai trò của nữ đại biểu HĐND thành phố, của một cán bộ Đoàn, tham mưu, đề xuất và thực hiện các giải pháp để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người cao tuổi, phụ nữ, thiếu nhi; tích cực tham mưu và tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo các gia đình chính sách, người có công, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, nhân dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

SVVN - Trong nhiệm kỳ 2023 - 2024, các cấp bộ Hội đã tuyên dương và trao tặng 948 danh hiệu 'Sinh viên 5' tốt cấp T.Ư; 9.908 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp tỉnh, thành, đại học khu vực; 99.327 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp trường; 2.611 'Tập thể Sinh viên 5 tốt' các cấp.
Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

SVVN - Tác phẩm được thể hiện với giọng ca của hai ca sĩ trẻ Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương kể về câu chuyện của 5 sinh viên, đại diện cho hàng triệu sinh viên Việt Nam trong quá trình học tập, rèn luyện gắn với 5 tiêu chí của phong trào 'Sinh viên 5 tốt': Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt.
Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

SVVN - Với thông điệp “Sức mạnh của sự đoàn kết: If everyone did – Nếu chúng ta cùng hành động”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên cùng đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân đoạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023, đại diện các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.
Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

SVVN - Trong Lễ tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25, năm 2023, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG TP. HCM cho biết: “Định hướng trong thời gian sắp tới, ĐHQG TP. HCM đang xây dựng cơ chế và hoàn toàn có thể cấp học bổng cho các sinh viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của Giải thưởng Euréka để tạo cơ hội cho các bạn được tiếp tục lựa chọn học tập, nghiên cứu khoa học các chương trình đào tạo sau đại học tại các trường thuộc khối ĐHQG TP. HCM”.