Nửa năm sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi vào tháng 12 năm ngoái, khán giả đồng nghiệp rất lo lắng cho người ở lại là ca sĩ Phương Loan.

Còn nhớ khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vì dịch bệnh, đồng nghiệp và khán giả vô cùng thương tiếc một danh hài tài hoa, tốt bụng. Mọi người cũng rất lo lắng cho ca sĩ Phương Loan bởi nhiều năm nay, hai vợ chồng lúc nào cũng gắn bó bên nhau thì nay lại nghìn trùng xa cách.

Nửa năm sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan ra sao? ảnh 1

Ai cũng biết ca sĩ Phương Loan chắc chắn sẽ rất khó khăn để vượt qua nỗi đau khổ, mất mát và trống vắng khi chồng mình bất ngờ ra đi. Hơn nửa năm đã trôi qua, ca sĩ Phương Loan đang dần trở lại nhịp sống cũ. Hàng ngày, cô đi làm ở hãng đĩa, buổi chiều sẽ đạp xe quanh khu phố để vừa thư giãn vừa tập thể dục.

Nửa năm sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan ra sao? ảnh 2

Ca sĩ Phương Loan hát ở nhà thờ

Nửa năm sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan ra sao? ảnh 3

Thúy Loan rất chăm chỉ đạp xe

Cuối tuần, ca sĩ Phương Loan sẽ dành thời gian đi hát ở nhà thờ và tất nhiên sẽ đến nghĩa trang để thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài. Cô cũng thường xuyên chụp ảnh chia sẻ lên mạng xã hội để cập nhật tình hình với khán giả. Có thể thấy thần sắc của ca sĩ Phương Loan đã tươi tắn hơn trước, cho thấy cô đang dần vượt qua được nỗi đau vắng đi người chồng yêu quý.

Nửa năm sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan ra sao? ảnh 4
Nửa năm sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan ra sao? ảnh 5

Cô thường xuyên đi thăm mộ chồng

Tháng 8 tới đây là một cột mốc quan trọng với ca sĩ Phương Loan khi có sinh nhật của cả cô và nghệ sĩ Chí Tài. Năm ngoái, vì Chí Tài phải ở lại Việt Nam do dịch COVID-19 nên anh đã nhờ một người bạn thân đặt lẵng hoa thật đẹp gửi tặng vợ. Chí Tài còn yêu cầu rõ là hoa cẩm tú cầu mà ca sĩ Phương Loan yên thích, ghi lời nhắn “Thương chúc mừng sinh nhật bà xã bé heo 16 tuổi, Chí Tài như muốn nói trong mắt anh, ca sĩ Phương Loan lúc nào cũng rất trẻ trung.

Nửa năm sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan ra sao? ảnh 6

Lẵng hoa Chí Tài tặng vợ vào sinh nhật năm ngoái

Tiếc rằng đến sinh nhật năm nay, Chí Tài sẽ không thể tặng quà cho người vợ yêu quý của mình nữa nhưng chắc chắn ca sĩ Phương Loan sẽ không cô đơn giữa tình cảm của khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm