SVVN - Từ chuyện chán vợ đến chuyện cặp bồ chỉ là một bước nhỏ, tôi bắt đầu bớt thời gian dành cho vợ con để ngồi café, ăn nhậu với bạn bè rồi theo bạn nhậu tôi tìm những quán karaoke, quá bar để giải tỏa những “bức bối”.
SVVN - Mấy lần chứng kiến cảnh cô em kết nghĩa váy áo ngắn cũn cỡn đến nhà tôi chơi, lại còn khoác tay chồng tôi nũng nịu “anh Hai lấy cho em ly nước đi anh”, tôi đã thấy nóng mắt khó chịu…
SVVN - Đọc xong câu chuyện của anh, tôi cũng thấy ghê sợ cô vợ anh thật đấy. Vừa nũng nịu với bồ, chiều về đến nhà lại như không hề có chuyện gì xảy ra, lại nũng nịu, âu yếm với chồng.
SVVN - Quả thật là bây giờ đầu óc tôi căng như dây đàn, rối tinh rối mù, chẳng biết phải làm như thế nào mới tình cảnh trớ trêu của chính tôi bây giờ nữa. Tôi mới cưới vợ được đúng một tháng và vừa phát hiện ra vợ tôi đi lại, quan hệ với người yêu cũ.
Với mong muốn hâm nóng tình yêu trong cuộc sống gia đình đang ngày càng nhàm chán, các bà vợ đã nghĩ ra trăm phương nghìn kế 'cưa cẩm' lại chồng. Tuy vậy, không phải nỗ lực nào cũng đem lại kết quả như mơ.
Sau hôm cưới, Mai rấm rức khóc: “Em nợ 50 triệu vay lúc mở tiệm chưa trả, giờ họ biết em lấy chồng giàu nên gọi đòi suốt. Em sợ họ đến nhà quấy rầy mẹ biết, lại thêm ghét em mất”.
Tâm tư, suy nghĩ của con gái vừa phức tạp, vừa biến đổi một cách kì lạ qua những thời kì khác nhau, từ một thiếu nữ đáng yêu có phần nũng nịu tới một cô gái trưởng thành, chín chắn
TP - Cám hậm hực, giận dỗi, hỗn hào bảo mẹ: Mẹ thật là vô tích sự. Mỗi việc kìm chân con Tấm thôi mà mẹ cũng không làm được. Thế là con mất đứt chàng hoàng tử về tay nó.