Ở Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đau đáu dõi theo tang lễ của Chí Tài bên đất Mỹ

SVVN - Dì không thể trực tiếp đưa tiễn Chí Tài sang Mỹ thì danh hài Hoài Linh vẫn đau đáu với tang lễ do gia đình, người thân tổ chức cho Chí Tài.

Sáng sớm ngày 19/12 (giờ Việt Nam), gia đình, người thân của Chí Tài đã tổ chức tang lễ cho anh tại Mỹ. Rất nhiều nghệ sĩ Việt đang sống tại Mỹ đã tới nói lời vĩnh biệt và chia sẻ những cảm xúc tốt đẹp về Chí Tài. Ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Khánh Hà, ca sĩ Hồng Ngọc và nhiều người khác nữa đều rớt nước mắt khi phải vĩnh biệt một người nghệ sĩ tốt bụng, nhiệt tình như Chí Tài.

Ở Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đau đáu dõi theo tang lễ của Chí Tài bên đất Mỹ ảnh 5 Hoài Linh chia sẻ video về tang lễ Chí Tài.

Còn bạn thân nhất của Chí Tài là Hoài Linh, dù đang ở Việt Nam cũng vẫn dõi theo tang lễ. Gần 3h sáng (giờ VN), Hoài Linh đã chia sẻ đường link livestream lễ tang Chí Tài, kèm theo bốn từ “Ấm áp anh nhé!”. Chỉ lời nhắn ngắn ngủi dành cho Chí Tài cũng đủ thấy Hoài Linh vẫn đau xót như thế nào, nên khán giả đều khuyên danh hài cố gắng giữ gìn sức khỏe để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ở Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đau đáu dõi theo tang lễ của Chí Tài bên đất Mỹ ảnh 6

Ngoài ra, Hoài Linh còn viết tặng Chí Tài bài thơ vĩnh biệt, trong đó có những câu cực kỳ da diết, khiến khán giả rưng rưng cảm động, như: “Hai mươi mấy năm nghĩa đệ, huynh/ Em xin giữ lại những bóng hình/ Giữ lại cho mình miền ký ức/ Giữ lại trong tim những chân tình”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm