Có 19 kết quả :

Tự tin để chinh phục những đỉnh cao mới phá vỡ những giới hạn của bản thân

Tự tin để chinh phục những đỉnh cao mới phá vỡ những giới hạn của bản thân

SVVN - Nguyễn Nhật Mai (sinh năm 2003) quê Hải Phòng, là sinh viên học chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Theo Mai cuộc sống Đại học phải tự chăm lo bản thân ở tất cả mọi mặt, cô đã từng tự ti vì việc tăng cân chóng mặt bởi không xoay sở được mọi thứ. Nhưng cô nàng may mắn nhận được sự giúp đỡ, động viên rất nhiều từ gia đình, người thân, thầy cô, bạn bè, từ đó nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới, lấy lại phong độ, tự tin tham gia các hoạt động ngoại khóa.
Khởi động cuộc thi Duyên dáng văn phòng 2014

Khởi động cuộc thi Duyên dáng văn phòng 2014

SVVN - Cuộc thi “Duyên dáng văn phòng – Ms. Office 2014” là cuộc thi ảnh dành cho giới văn phòng kết hợp với các hoạt động ngoại khóa, hoàn thiện kỹ năng công sở, làm đẹp cho giới nữ công sở  được phối hợp tổ chức bởi  tạp chí Thời Trang Trẻ, Công ty Cổ phần Đầu tư Edcom cùng các thương hiệu Charming Lys, Olasee, Silk Path và Nam Phan, Igym  Fitness & Yoga Center.
Like You - nơi sẻ chia của người độc thân

Like You - nơi sẻ chia của người độc thân

Với mong muốn tạo ra cộng đồng cho người dùng độc thân trên 18 tuổi để kết bạn, trò chuyện, chia sẻ trực tuyến,... LikeYou.vn là các thành viên có thể gặp gỡ, tìm hiểu ngoài đời thực, cũng như tìm kiếm một nửa phù hợp
Minh họa: Huỳnh Ty

Giao thừa chưa qua

SVVN - Chiều ba mươi mốt. Hai mươi cây số từ Vũng Tàu về Bà Rịa trong chập choạng đèn pha. Xe bể lốp 3 lần. Cây đinh năm cũ không chịu cũ, vẫn muốn đâm vào tấm lòng mới những nhát thật đau.
Một nhóm bạn trẻ offline tại Cô Tô Ảnh: Đức Hoàng

Quen ảo, 'phượt' thật

TP - Chưa từng quen biết, thậm chí không biết cả số điện thoại, nhưng nhiều bạn trẻ sẵn sàng kết thành nhóm để offline đi khám phá ở vùng núi hoặc đảo xa. Thực tế cho thấy từ mối quan hệ ảo đến sống thật này cũng có nhiều điều đáng phải lưu ý.