Ơn giời, cuối cùng Hiền Thục cũng quyết định quay trở lại đường đua V-pop!

SVVN - MV "Biệt khúc" đánh dấu sự quay trở lại âm nhạc của "chị điệu" Hiền Thục cùng với nhạc sĩ Phúc Trường.
Sau một thời gian dài không có nhiều hoạt động âm nhạc, mới đây, khán giả đã "đứng ngồi không yên" khi ca sĩ Hiền Thục ra mắt sản phẩm mới mang tên Biệt khúc.
Ơn giời, cuối cùng Hiền Thục cũng quyết định quay trở lại đường đua V-pop! ảnh 3 Lần tái xuất này, Hiền Thục sẽ có màn kết hợp đặc biệt cùng nhạc sĩ Phúc Trường.
Ơn giời, cuối cùng Hiền Thục cũng quyết định quay trở lại đường đua V-pop! ảnh 4 Hiền Thục chia sẻ, chị chính là người lên kịch bản cho MV, một câu chuyện đồng tính nữ được ẩn giấu bằng các chi tiết nhẹ nhàng.

Nhạc sĩ Phúc Trường hé lộ rằng, Biệt khúc chính là "phát súng mở màn" cho dự án âm nhạc với 5 ca khúc sẽ ra mắt sớm nhất.

“Bài này tôi hoàn thành rất nhanh, chỉ vọn vẹn trong nửa giờ đồng hồ. Tôi dự định đưa cho ca sĩ Hiền Thục ca khúc khác. Tuy nhiên, đến phút cuối, tự bản thân lại nảy lên suy nghĩ để chị ấy thể hiện. Vì chất giọng của Hiền Thục rất đẹp và trữ tình, có thể khai khác ở những góc cạnh cảm xúc mới lạ hơn”, nhạc sĩ Phúc Trường chia sẻ.

Ca khúc là những dư âm còn vương vấn của một câu chuyện tình đẹp nhưng cả hai không thể đến được với nhau. Cặp đôi đã cùng nhau đi qua bao nhiêu năm tháng hạnh phúc, vượt qua nhiều khó khăn nhưng chỉ một phút bất cẩn đã lạc mất nhau trên đường đời. Để rồi vài năm sau đó, cô gái nhận được tấm thiệp cưới của người mình từng yêu tha thiết.
Theo 40,000
MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.