Ơn giời, cuối cùng Hiền Thục cũng quyết định quay trở lại đường đua V-pop!

SVVN - MV "Biệt khúc" đánh dấu sự quay trở lại âm nhạc của "chị điệu" Hiền Thục cùng với nhạc sĩ Phúc Trường.
Sau một thời gian dài không có nhiều hoạt động âm nhạc, mới đây, khán giả đã "đứng ngồi không yên" khi ca sĩ Hiền Thục ra mắt sản phẩm mới mang tên Biệt khúc.
Ơn giời, cuối cùng Hiền Thục cũng quyết định quay trở lại đường đua V-pop! ảnh 3 Lần tái xuất này, Hiền Thục sẽ có màn kết hợp đặc biệt cùng nhạc sĩ Phúc Trường.
Ơn giời, cuối cùng Hiền Thục cũng quyết định quay trở lại đường đua V-pop! ảnh 4 Hiền Thục chia sẻ, chị chính là người lên kịch bản cho MV, một câu chuyện đồng tính nữ được ẩn giấu bằng các chi tiết nhẹ nhàng.

Nhạc sĩ Phúc Trường hé lộ rằng, Biệt khúc chính là "phát súng mở màn" cho dự án âm nhạc với 5 ca khúc sẽ ra mắt sớm nhất.

“Bài này tôi hoàn thành rất nhanh, chỉ vọn vẹn trong nửa giờ đồng hồ. Tôi dự định đưa cho ca sĩ Hiền Thục ca khúc khác. Tuy nhiên, đến phút cuối, tự bản thân lại nảy lên suy nghĩ để chị ấy thể hiện. Vì chất giọng của Hiền Thục rất đẹp và trữ tình, có thể khai khác ở những góc cạnh cảm xúc mới lạ hơn”, nhạc sĩ Phúc Trường chia sẻ.

Ca khúc là những dư âm còn vương vấn của một câu chuyện tình đẹp nhưng cả hai không thể đến được với nhau. Cặp đôi đã cùng nhau đi qua bao nhiêu năm tháng hạnh phúc, vượt qua nhiều khó khăn nhưng chỉ một phút bất cẩn đã lạc mất nhau trên đường đời. Để rồi vài năm sau đó, cô gái nhận được tấm thiệp cưới của người mình từng yêu tha thiết.
Theo 40,000
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm