‘Ông bầu’ giàu có của Ngọc Trinh nói gì khi bị tố đeo đồng hồ nhái?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vũ Khắc Tiệp vẫn được xem là 'đại gia' trong showbiz, tiêu tiền không tiếc tay nhưng lại vướng vào nghi vấn dùng 'đồ nhái'.

Lâu nay, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn nổi tiếng là cặp đôi sang chảnh, tiêu tiền như nước trong showbiz. Đôi bạn thân thiết thường xuyên có những chuyến mua sắm hết hàng trăm triệu đồng, đầy ắp đồ hiệu, đi nghỉ ở những khu nghỉ dưỡng sang chảnh nhất, ngụ tại khách sạng hạng sang ở châu Âu đắt đỏ...

‘Ông bầu’ giàu có của Ngọc Trinh nói gì khi bị tố đeo đồng hồ nhái? ảnh 1

Mỗi khi xuất hiện, Vũ Khắc Tiệp đều khiến dân tình trầm trồ với những món đồ hiệu đắt giá từ quần áo đến phụ kiện. Nhưng mới đây, một tài khoản chuyên về đồng hồ của nước ngoài đã đăng tải nghi vấn Vũ Khắc Tiệp đeo đồng hồ 'nhái'. Nếu là hàng xịn, chiếc đồng hồ hiệu Richard Mille RM11-03 có giá tới 12 - 13 tỷ đồng nhưng khi so sánh hàng thật và đồng hồ Vũ Khắc Tiệp đeo sẽ thấy nhiều chi tiết sai lệch.

‘Ông bầu’ giàu có của Ngọc Trinh nói gì khi bị tố đeo đồng hồ nhái? ảnh 2
‘Ông bầu’ giàu có của Ngọc Trinh nói gì khi bị tố đeo đồng hồ nhái? ảnh 3

Vũ Khắc Tiệp vướng nghi án dùng đồng hồ 'nhái'.

Bài đăng này còn gắn thẻ tài khoản của Vũ Khắc Tiệp nên ai cũng tò mò không biết 'ông bầu' của Ngọc Trinh sẽ phản ứng như thế nào. Chẳng ngờ, Vũ Khắc Tiệp chẳng hề thanh minh, cũng không xóa bỏ bức ảnh đeo chiếc đồng hồ bị nghi ngờ mà chỉ khóa bình luận để cư dân mạng không thể bàn tán nhiều hơn về chuyện này.

‘Ông bầu’ giàu có của Ngọc Trinh nói gì khi bị tố đeo đồng hồ nhái? ảnh 4

Trước đây, Vũ Khắc Tiệp cũng nhiều lần bị cho là khoác lác về tài sản của mình. Chẳng hạn như ông bầu từng khoe siêu xe với giá khoảng 2 tỷ đồng, ngang bằng bữa ăn sáng của mình. Thông tin này khiến cư dân mạng không thể tin nổi, vì một bữa ăn dù nhiều sơn hào hải vị đến đâu cũng khó có giá 2 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm