Ông Cao Thắng đúng là đệ nhất chiều vợ: “Nghén” và tăng cân theo Đông Nhi

SVVN - Người ta vẫn bảo chỉ những ông chồng cực kỳ yêu chiều và thương vợ mới bị "nghén" theo vợ và Ông Cao Thắng đang than trời vì điều này.

Từ khi mang thai con đầu lòng, Đông Nhi đã trở thành bà bầu hạnh phúc khi luôn được chồng quan tâm chăm sóc hết mực. Ông Cao Thắng luôn sẵn sàng tháp tùng vợ đi ăn, đi chơi, mua hoặc nấu những món ăn mà cô thích. Kết quả là Đông Nhi tăng cân thì ai cũng thấy nhưng chẳng ngờ Ông Cao Thắng cũng bị nghén theo vợ.

Ông Cao Thắng đúng là đệ nhất chiều vợ: “Nghén” và tăng cân theo Đông Nhi ảnh 1

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ than thở: “Dấu hiệu nhận biết có nghén theo vợ là size mặt tăng đều" kèm theo tấm ảnh hai vợ chồng đều tròn trịa thấy rõ. Còn Đông Nhi thì hào hứng khoe về em bé trong bụng: “Trộm vía, "thế lực nhí" ăn sạch cả đĩa to làm bụng căng tròn, phải dùng thủ thuật che mặt cho bớt múp một chút".

Ông Cao Thắng đúng là đệ nhất chiều vợ: “Nghén” và tăng cân theo Đông Nhi ảnh 2

Chia sẻ này của hai vợ chồng khiến khán giả chỉ còn biết thả tim ngưỡng mộ tình cảm thắm thiết giữa Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Người ta vẫn bảo, chỉ những người chồng cực kỳ yêu thương quan tâm đến vợ mới bị "nghén" cùng vợ và Ông Cao Thắng đúng là ông chồng kiểu mẫu.

Ông Cao Thắng đúng là đệ nhất chiều vợ: “Nghén” và tăng cân theo Đông Nhi ảnh 3

Hiện giờ, Đông Nhi đang nghỉ ngơi dưỡng thai, thường thèm rất nhiều món ăn và luôn kéo Ông Cao Thắng ăn cùng khiến nam ca sĩ muốn giảm cân cũng khó. Hai vợ chồng cũng mới quay lại Phú Quốc, thăm lại địa điểm đã tổ chức đám cưới lãng mạn hơn nửa năm trước. Đông Nhi đã không giấu được xúc động mà chia sẻ: “6 tháng rồi mới được trở lại nơi đây sau khi hết dịch. Nhớ ơi là nhớ. Đây là nơi diễn ra cảnh trao nhẫn dưới hoàng hôn và nói mấy lời sến rện. Cũng là địa điểm đầu tiên ba mẹ dắt củ khoai nhỏ đi chơi trong giai đoạn đặc biệt này".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.