Ông lớn Disney toan tính gì khi làm phim về nàng công chúa xuất thân Đông Nam Á?

SVVN - Công chúa phương Tây thì lên phim nhiều rồi nhưng việc Disney làm phim về một cô gái Đông Nam Á thì đúng là chuyện lạ.

Raya and the Last Dragon (Raya và rồng thần cuối cùng) là tác phẩm thứ 59 của hãng phim hoạt hình nổi tiếng bậc nhất thế giới Walt Disney. Dự án được đông đảo khán giả Việt Nam mong đợi khi là bộ phim đầu tiên của “nhà Chuột” giới thiệu một nàng công chúa gốc Đông Nam Á.

Raya và rồng thần cuối cùng sẽ đưa người xem đến với một cuộc hành trình thú vị và hoành tráng tại thế giới tưởng tượng của Kumandra - nơi con người và loài rồng chung sống hòa thuận từ lâu. Nhưng khi một thế lực xấu xa đe dọa vương quốc, loài rồng đã hy sinh thân mình để cứu nhân loại. 500 năm đã trôi qua, thế lực tà ác kia đã quay trở lại.

Ông lớn Disney toan tính gì khi làm phim về nàng công chúa xuất thân Đông Nam Á? ảnh 5

Raya buộc phải một mình lãnh trọng trách nguy hiểm là truy tìm rồng thần cuối cùng trong truyền thuyết để khôi phục lại vương quốc bị chia rẽ và đoàn kết người dân. Nhưng xuyên suốt chuyến phiêu lưu, cô nhận ra rằng rồng thần không đủ để giải cứu cứu giới. Người dân còn cần phải học cách tin tưởng và đoàn kết với nhau.

Ông lớn Disney toan tính gì khi làm phim về nàng công chúa xuất thân Đông Nam Á? ảnh 6

Raya và rồng thần cuối cùng sở hữu dàn diễn viên lồng tiếng xuất sắc, bao gồm Kelly Marie Trần trong vai nữ chiến binh gan dạ Raya, Awkwafina trong vai rồng thần huyền thoại Sisu, Daniel Dae Kim trong vai Benja - người cha thông thái của Raya. Tuyến phản diện của phim gồm Gemma Chan trong vai công chúa Namaari - kẻ thù của Raya, Sandra Oh trong vai thủ lĩnh Virana - người mẹ quyền lực của Namaari.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.