'Penthouse 3' tập 4 'khét lẹt plots', nhưng tập 5 còn 'khó ngờ', khiến fans phớt lờ logic

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi tập 4 được phát sóng tối 25/6, mọi người đều phải thốt lên: “Phim ‘gắt’ thế này thì cần gì quan tâm tới logic nữa", nhưng không ngờ 'dự báo' trước cho tập 5 còn 'biến căng' hơn.

Eun Byul (Choi Ye Bin) đã phải cầu cứu Ro Na (Kim Hyun Soo) sau khi phát hiện thật ra người gia sư bên cạnh mình vốn là người của Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Ro Na lập tức hiểu ý và cả hai cùng diễn một màn kịch để Eun Byul giả vờ bị thương và được Seok Hoon (Kim Young Dae) nhân cơ hội đó đưa đi. Eun Byul gọi điện cầu cứu mẹ mình, nhưng Seo Jin (Kim So Yeon) lại cố tình tỏ ra cáu gắt để Eun Byul không quay trở về vì sợ con gái sẽ bị Ju Dan Tae hãm hại.

'Penthouse 3' tập 4 'khét lẹt plots', nhưng tập 5 còn 'khó ngờ', khiến fans phớt lờ logic ảnh 5

Rona đã ra tay cứu giúp người từng có ý định giết mình, khán giả dự đoán có khi hai cô nàng sẽ trở thành đôi bạn thân mới trong Penthouse.

Yoon Hee (Eungene) đã phát hiện ra bí mật động trời rằng Seok Kyung (Han Ji Hyun) mới chính là con đẻ của Su Ryeon (Lee Ji Ah). Yoon Hee vội vàng lên xe để về báo tin cho Su Ryeon. Nhưng trên đường đi, cô phát hiện Eun Byul đã bị gia sư bắt được nên đã đuổi theo. Cứu được Eun Byul nhưng Yoon Hee lại bị Ju Dan Tae phát hiện và truy sát và dồn đến bờ vực. Dù cố gắng đến mấy Yoon Hee cũng không thể giúp Eun Byul tỉnh lại, cô đã phải xuống xe và dùng sức chống đỡ để xe không rơi xuống.

'Penthouse 3' tập 4 'khét lẹt plots', nhưng tập 5 còn 'khó ngờ', khiến fans phớt lờ logic ảnh 6
'Penthouse 3' tập 4 'khét lẹt plots', nhưng tập 5 còn 'khó ngờ', khiến fans phớt lờ logic ảnh 7

Trailer tập 5 được hé lộ khiến người xem “đứng ngồi không yên”, dự đoán Oh Yoon Hee chính là nhân vật tiếp theo phải bỏ mạng khi có phân cảnh Su Ryeon cầm chiếc giày dính máu của Yoon Hee mà khóc. Ha Yoon Cheol cũng ôm Rona khóc, Su Ryeon cùng xuất hiện với Seok Hoon với nét mặt vô cùng đau lòng và cả hai đều mặc đồ đen. Liệu số phận của Oh Yoon Hee và Eun Byul ra sao, khán giả phải tiếp tục đợi đến thứ 6 tuần sau mới có câu trả lời.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm