'Penthouse 3' tập 5 lãnh rổ gạch đá 'mở đường' cho tập 6 dự là khán giả 'ngã sấp mặt'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả chưa kịp ngớt lời khen tập 4 của Penthouse 3 (Cuộc chiến thượng lưu) thì đã “quay ngoắt 180 độ”, gửi biên kịch “cả rổ gạch đá” ở tập 5.

Sau 1 tuần mong mỏi, Penthouse 3 tập 5 đã lên sóng và đáp án dành cho số phận của Oh Yoon Hee (Eungene) được tiết lộ. Tập 4 kết thúc với phân cảnh Oh Yoon Hee đang cố gắng đỡ chiếc xe ô tô trên bờ vực để cứu lấy con gái của kẻ thù – Eun Byul (Choi Ye Bin). Khán giả nghi ngờ Ju Dan Tae (Uhm Joon Ki) là hung thủ sát hại Yoon Hee nhưng biên kịch Penthouse không khiến khán giả thất vọng khi Seo Jin (Kim So Yeon) mới là người trực tiếp đẩy Yoon Hee.

'Penthouse 3' tập 5 lãnh rổ gạch đá 'mở đường' cho tập 6 dự là khán giả 'ngã sấp mặt' ảnh 4
'Penthouse 3' tập 5 lãnh rổ gạch đá 'mở đường' cho tập 6 dự là khán giả 'ngã sấp mặt' ảnh 5

Seo Jin vẫn luôn muốn diệt trừ Yoon Hee để chiếm giữ vị trí giám đốc trung tâm và cô đã không bỏ qua cơ hội lần này để hạ kẻ thù của mình. Lee Ji Ah (Shim Su Ryeon) và Bae Rona (Kim Hyun Soo) khóc hết nước mắt bên cạnh thi hài của Oh Yoon Hee.

'Penthouse 3' tập 5 lãnh rổ gạch đá 'mở đường' cho tập 6 dự là khán giả 'ngã sấp mặt' ảnh 6
'Penthouse 3' tập 5 lãnh rổ gạch đá 'mở đường' cho tập 6 dự là khán giả 'ngã sấp mặt' ảnh 7
'Penthouse 3' tập 5 lãnh rổ gạch đá 'mở đường' cho tập 6 dự là khán giả 'ngã sấp mặt' ảnh 8

Khán giả vô cùng phẫn nộ và cho rằng biên kịch Penthouse quá vô nhân tính khi liên tục để người tốt phải chết, đặc biệt Yoon Hee còn đang cố gắng cứu mạng con gái Seo Jin rồi lại bị chính cô hại chết.

Preview tập 6 cũng được hé lộ, Eun Byul đã tỉnh lại với biểu cảm vô cùng điên loạn và Seo Jin xuất hiện cùng nụ cười vô cùng đáng sợ trong nước mắt.

'Penthouse 3' tập 5 lãnh rổ gạch đá 'mở đường' cho tập 6 dự là khán giả 'ngã sấp mặt' ảnh 9

Seo Jin và Su Ryeon chính thức đối đầu. Seok Kyung (Han Ji Hyun) bị Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) bóp cổ dọa đánh và bị thư ký của “bố hờ” kéo đi. Su Ryeon lên một kế hoạch để triệt hạ Ju Dan Tae. Kết thúc preview tập 6 Na Ae Kyo, người có hình xăm cánh bướm xuất hiện dự báo nhiều bất ngờ sắp đổ bộ Penthouse.

'Penthouse 3' tập 5 lãnh rổ gạch đá 'mở đường' cho tập 6 dự là khán giả 'ngã sấp mặt' ảnh 10

Tập 5 Penthouse 3 có tỷ lệ người xem giảm nhẹ và đạt mức 16,5% nhưng vẫn xuất sắc là bộ phim đạt tỷ lệ cao nhất tối ngày thứ 6.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.