Kbiz ngày 3/4/2021:

'Penthouse' phần 3 sẽ lên sóng vào tháng Sáu, hé lộ những drama 'sốc' hơn cả phần 2

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Penthouse phần 3 sẽ đánh dấu sự kết thúc của loạt phim rực rỡ này. Nhiều người hâm mộ đang háo hức bị 'thổi bay tâm trí' bởi nó.

Tối 2/4, tập cuối của drama đình đám nhất thời điểm hiện tại - Penthouse 2 đã được lên sóng. Oh Yoon Hee (Eugene) đã đến sở cảnh sát và thú tội chính mình là người ra tay sát hại Seol Ah, đồng thời tố cáo tất cả những tội ác của hội Hera. Toà án xét xử, Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) sẽ dành nửa đời còn lại sau song sắt với danh sách tội danh “dài như sớ”, khiến cả thẩm phán cũng phải thở dài “ngán ngẩm”: Giết Ae Kyo, phi tang xác Seol Ah, “đút lót” các nhân vật máu mặt... Cô giáo Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) “may mắn” chỉ phải ở trong tù 7 năm, ít hơn rất nhiều so với chồng mình, với các tội danh tạo bằng chứng giả và tra tấn nạn nhân. Đôi bạn thân thiết Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) và Go Sang Ah (Yoon Joo Hee) sẽ cùng nhau ngồi tù trong 1 năm 6 tháng, Bác sĩ Ha (Yoon Jong Hoon) và luật sư Lee Kyu Jin (Bong Tae Gyu) bị kết án 2 năm tù. Cả 4 người đều có tội danh giống nhau: giấu xác Mi Seol Ah, giao dịch tiền trái phép và dàn dựng hiện trường. Riêng Oh Yoon Hee dù trực tiếp ra tay giết Seol Ah nhưng nhờ có Se Ryeon (Lee Ji Ah) mà cô được giảm án xuống còn 3 năm tù. Trước khi bị kết án, Oh Yoon Hee cũng đã biết được con gái Bae Rona vẫn còn sống và được Se Ryeon cứu.

'Penthouse' phần 3 sẽ lên sóng vào tháng Sáu, hé lộ những drama 'sốc' hơn cả phần 2 ảnh 5

Hội Hera cùng nhau “check – in” trong tù.

Penthouse mà không gây phẫn nộ thì đã không phải là Penthouse. Biên kịch đã cho Legan Lee phải chết vô cùng thảm do bị gài bom trong xe ô tô, ngay trước thời khắc anh đang chuẩn bị cầu hôn Se Ryeon. Khán giả cho rằng, chính Ju Dan Tae là người đã trốn khỏi tù giam để sát hại Logan.

'Penthouse' phần 3 sẽ lên sóng vào tháng Sáu, hé lộ những drama 'sốc' hơn cả phần 2 ảnh 6

Su Ryeon phải tận mắt chính kiến sự ra đi của Logan.

Như đã thông báo từ trước đó, chuỗi drama sắp tới trong Penthouse phần 3 sẽ xoay quanh cái chết của Logan và tập trung tuyến kịch bản vào 3 nhân vật chính là Sim Su Ryeon, Cheon Seo Jin, Oh Yoon Hee cùng các thành viên xuất hiện định kỳ từ các mùa trước, đặc biệt sẽ có sự tham gia của các khách mời vip khiến bạn bất ngờ và "rú rít". Sau khi đoàn làm phim hoàn tất các cảnh quay tập cuối của mùa thứ hai, họ sẽ có hai tuần nghỉ ngơi. Dự kiến, Penthouse 3 sẽ bắt đầu khởi quay vào cuối tháng 4/2021, lên sóng vào tháng Sáu, gồm 12 tập và được chiếu vào tối thứ Sáu, thứ Bảy.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm