Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lấy cảm hứng từ những cô gái Gen Z trẻ trung, phóng khoáng, phá đảo mọi giới hạn của bản thân để trở nên nổi bật, Mai Huê đã “lột xác” trong phong cách mới, gây ấn tượng và mang đến một góc nhìn khác với mọi người.

Nguyễn Thị Mai Huê (sinh năm 2002) đang là sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh - truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Được biết đến là diễn viên trẻ bên cạnh công việc học, Mai Huê đang ngày càng chứng minh năng lực của bản thân.

Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng ảnh 1
Nguyễn Thị Mai Huê (sinh năm 2002) đang là sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh - truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Từ trước đến nay, Mai Huê luôn để lại ấn tượng cho mọi người với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính cô bạn cũng được đa số mọi người nhận xét là hợp với phong cách này. Tuy nhiên, có thể nói bộ ảnh mới lần này của Mai Huê như một câu trả lời khẳng định rằng, không chỉ riêng với phong cách nhẹ nhàng mà Mai Huê cũng có thể chinh phục nhiều phong cách khác và trong đó là cả những phong cách streetstyle, có phần nổi loạn, nghịch ngợm, cá tính,…

Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng ảnh 2
Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng ảnh 3
Bên cạnh công việc học, Mai Huê còn được biết đến là một diễn viên trẻ.

Mai Huê thổ lộ: “Có thể mọi người đã quen với hình ảnh một Mai Huê nhẹ nhàng, nữ tính. Nhưng lần này, mình muốn mang đến cho mọi người một Mai Huê khác, một Mai Huê đúng với độ tuổi 20, cũng có sự nổi loạn và là một Mai Huê luôn tìm kiếm những điều mới lạ. Vì mình luôn sẵn sàng đổi mới bản thân, để lúc nào cũng có thể mang lại cho mọi người một hình ảnh Mai Huê mới mẻ, fresh MaiHue”.

Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng ảnh 4
Luôn để lại ấn tượng cho mọi người với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, ở bộ ảnh lần này, Mai Huê đã “lột xác” hoàn toàn trong phong cách mới, ấn tượng.

Bộ ảnh “Girl in the city” của Mai Huê được lấy cảm hứng từ những cô gái Gen Z trẻ trung, phóng khoáng, phá đảo mọi giới hạn của bản thân để trở nên nổi bật. Trong bộ ảnh này, Mai Huê đúng như một cô nàng Gen Z chính hiệu, có cá tính, rất năng động và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách, “lột xác” hoàn toàn so với những phong cách trước đây.

Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng ảnh 5
Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng ảnh 6
Bộ ảnh “Girl in the city” của Mai Huê được lấy cảm hứng từ những cô gái Gen Z trẻ trung, phóng khoáng, phá đảo mọi giới hạn của bản thân để trở nên nổi bật.

Hiện tại ngoài công việc học, Mai Huê cũng đã bắt đầu tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều hơn, cô bạn cũng tham gia vào một số dự án nhỏ như phim sitcom, phim ngắn, MV,… Bên cạnh đó là cả trong vai trò mẫu ảnh. Bằng sự cố gắng, đam mê, cũng như lòng quyết tâm, Mai Huê đang ngày càng chứng minh năng lực của bản thân mình.

Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng ảnh 7

Chia sẻ về những dự định ấp ủ trong tương lai, Mai Huê cho biết, vì cũng đang là sinh viên năm thứ ba, vậy nên bản thân Huê sẽ ưu tiên hoàn thành thật tốt công việc học trên trường. Và sau khi hoàn thiện bản thân, Mai Huê mong rằng mình sẽ được mọi người chào đón và được tham gia vào nhiều dự án phim truyền hình trong tương lai. Mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ và đón nhận Mai Huê trong những dự án sắp tới!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

SVVN - Là Phó bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, được nhận khen thưởng của Khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch, Đức Nguyên – sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình mong muốn bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật có thể cống hiến sức trẻ thật có ích.
Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

SVVN - Nhiệt tình, cởi mở và luôn sẵn sàng chia sẻ về tình yêu đối với tranh biện, đó là những ấn tượng đầu tiên về Lê Bá Ngọc Khánh, chàng sinh viên năm 3 chuyên ngành Tài chính tiên tiến, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Được biết đến với danh hiệu Quán quân cuộc thi tranh biện “Trường Teen” năm 2018, đến nay, Khánh đã và đang trong hành trình truyền tình yêu bộ môn này tới giới trẻ, cùng những đêm trắng “miệt mài” cùng tranh biện.
Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

SVVN - Nguyễn Kiều Trang (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3 ngành Cử nhân Dinh dưỡng, Trường Đại học Y Hà Nội. Cô nàng gen Z xinh xắn được biết đến là cô gái đảm đang, khéo léo và hiện đang là gương mặt “đắt show” cho nhiều studio trang điểm cũng như các shop thời trang.
Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

SVVN - Huỳnh Thị Kiều Nhi (sinh năm 2001) là sinh viên năm tư, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học KHXH&NV -ĐHQG TP. Hồ Chí Minh. Trong những năm đại học, Nhi từng đạt danh hiệu Hoa Trạng Nguyên 2019, Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội; Chi hội trưởng xuất sắc khoa Ngữ văn Anh. Hiện tại, cô bạn đã là giáo viên tiếng Anh ở nhiều cơ sở giáo dục. Những thành quả ở tuổi 22 kể trên chính là thành quả của một hành trình “tôi đi tìm tôi” bền bỉ trên từng chặng đường trưởng thành.
‘Mẹ trẻ Gen Z’ gốc Quảng Bình: Khởi nghiệp kinh doanh để làm thiện nguyện

‘Mẹ trẻ Gen Z’ gốc Quảng Bình: Khởi nghiệp kinh doanh để làm thiện nguyện

SVVN - Từ hồi học cấp hai, Trần Thị Thanh Bình đã bắt đầu gắn bó với các hoạt động thiện nguyện. Cô gái 20 tuổi đã tham gia dự án “Nuôi em” - nhận nuôi các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và được mọi người ưu ái gọi bằng biệt danh “Mẹ trẻ Gen Z”. Mục đích lớn nhất của Thanh Bình khi xây dựng các mô hình kinh doanh này là để làm thiện nguyện với mong muốn phục vụ cộng đồng, đóng góp cho xã hội.
Động lực nuôi dưỡng đam mê của nữ sinh là Chủ tịch Hội Sinh viên trường kiêm Lớp trưởng

Động lực nuôi dưỡng đam mê của nữ sinh là Chủ tịch Hội Sinh viên trường kiêm Lớp trưởng

SVVN - Vũ Như Quỳnh, sinh viên Trường ĐH Thương mại, đang giữ chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Lớp trưởng. Cô được tuyên dương là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện với GPA toàn khóa đạt 3.78/4, điểm rèn luyện đạt 100/100. Đặc biệt, Quỳnh đạt danh hiệu Sao Tháng Giêng năm 2022; danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố năm học 2021-2022,... Cô cũng là 1 trong 10 Cán bộ Hội xuất sắc và đóng góp tích cực trong phong trào sinh viên.