Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lấy cảm hứng từ những cô gái Gen Z trẻ trung, phóng khoáng, phá đảo mọi giới hạn của bản thân để trở nên nổi bật, Mai Huê đã “lột xác” trong phong cách mới, gây ấn tượng và mang đến một góc nhìn khác với mọi người.

Nguyễn Thị Mai Huê (sinh năm 2002) đang là sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh - truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Được biết đến là diễn viên trẻ bên cạnh công việc học, Mai Huê đang ngày càng chứng minh năng lực của bản thân.

Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng ảnh 1
Nguyễn Thị Mai Huê (sinh năm 2002) đang là sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh - truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Từ trước đến nay, Mai Huê luôn để lại ấn tượng cho mọi người với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính cô bạn cũng được đa số mọi người nhận xét là hợp với phong cách này. Tuy nhiên, có thể nói bộ ảnh mới lần này của Mai Huê như một câu trả lời khẳng định rằng, không chỉ riêng với phong cách nhẹ nhàng mà Mai Huê cũng có thể chinh phục nhiều phong cách khác và trong đó là cả những phong cách streetstyle, có phần nổi loạn, nghịch ngợm, cá tính,…

Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng ảnh 2
Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng ảnh 3
Bên cạnh công việc học, Mai Huê còn được biết đến là một diễn viên trẻ.

Mai Huê thổ lộ: “Có thể mọi người đã quen với hình ảnh một Mai Huê nhẹ nhàng, nữ tính. Nhưng lần này, mình muốn mang đến cho mọi người một Mai Huê khác, một Mai Huê đúng với độ tuổi 20, cũng có sự nổi loạn và là một Mai Huê luôn tìm kiếm những điều mới lạ. Vì mình luôn sẵn sàng đổi mới bản thân, để lúc nào cũng có thể mang lại cho mọi người một hình ảnh Mai Huê mới mẻ, fresh MaiHue”.

Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng ảnh 4
Luôn để lại ấn tượng cho mọi người với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, ở bộ ảnh lần này, Mai Huê đã “lột xác” hoàn toàn trong phong cách mới, ấn tượng.

Bộ ảnh “Girl in the city” của Mai Huê được lấy cảm hứng từ những cô gái Gen Z trẻ trung, phóng khoáng, phá đảo mọi giới hạn của bản thân để trở nên nổi bật. Trong bộ ảnh này, Mai Huê đúng như một cô nàng Gen Z chính hiệu, có cá tính, rất năng động và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách, “lột xác” hoàn toàn so với những phong cách trước đây.

Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng ảnh 5
Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng ảnh 6
Bộ ảnh “Girl in the city” của Mai Huê được lấy cảm hứng từ những cô gái Gen Z trẻ trung, phóng khoáng, phá đảo mọi giới hạn của bản thân để trở nên nổi bật.

Hiện tại ngoài công việc học, Mai Huê cũng đã bắt đầu tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều hơn, cô bạn cũng tham gia vào một số dự án nhỏ như phim sitcom, phim ngắn, MV,… Bên cạnh đó là cả trong vai trò mẫu ảnh. Bằng sự cố gắng, đam mê, cũng như lòng quyết tâm, Mai Huê đang ngày càng chứng minh năng lực của bản thân mình.

Phá đảo giới hạn của bản thân, nàng Gen Z nổi bật với phong cách phóng khoáng ảnh 7

Chia sẻ về những dự định ấp ủ trong tương lai, Mai Huê cho biết, vì cũng đang là sinh viên năm thứ ba, vậy nên bản thân Huê sẽ ưu tiên hoàn thành thật tốt công việc học trên trường. Và sau khi hoàn thiện bản thân, Mai Huê mong rằng mình sẽ được mọi người chào đón và được tham gia vào nhiều dự án phim truyền hình trong tương lai. Mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ và đón nhận Mai Huê trong những dự án sắp tới!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.
Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

SVVN - Thái Thị Thu Huyền, quê Nghệ An, là sinh viên năm ba Chuyên ngành Quản trị nhân lực, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Là một cô gái có tính cách mạnh mẽ và được gia đình nuôi dạy cách sống tự lập ngay từ khi còn bé, Huyền luôn chủ động trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn Đội. Trong suốt 12 năm học Huyền vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng về thành tích học tập, hoạt động thể thao và ngoại khóa.
Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

SVVN - Từ học sinh giỏi Văn, Lâm Phương quyết định chuyển ngành điều dưỡng sau khi được truyền cảm hứng từ người chị họ từng tham gia chống dịch COVID-19 và quá trình chăm bà ốm. Dành trọn một năm để cải thiện hồ sơ, cô gái quê Thanh Hoá trúng tuyển học bổng 90% ngành Điều dưỡng của Trường Đại học VinUni.
Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

SVVN - Nhi Tăng (biệt danh Nhi Tắng Tằng Tăng) là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô gái Trung Hoa hay Crush quốc dân là những cái tên mà người hâm mộ đặt cho Nhi Tăng bởi sự đáng yêu, nét xinh xắn cùng gốc người Hoa của cô nàng. Cô đã tạo được một cộng đồng nho nhỏ với hơn 465 nghìn người theo dõi trên Tiktok và 44 nghìn người theo dõi trên Instagram.
Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

SVVN - Ngô Thị Cẩm Tú là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Nga, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga Trường Đại học Ngoại ngữ (ULIS), ĐHQGHN. Đến với tiếng Nga không phải sự lựa chọn đầu tiên của Cẩm Tú. Thế nhưng giờ đây nó đã trở thành mục tiêu chính của cô gái người Hà Nội. Bởi Cẩm Tú tin rằng ngôn ngữ là cái nôi của nhiều tác phẩm văn học kinh điển trên thế giới thì đó hẳn là ngôn ngữ tuyệt vời.
Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

SVVN - Nguyễn Mai Phương (20 tuổi) là sinh viên năm 3 ngành Văn hoá học, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Để trở thành một nhà quản lý văn hoá bảo vệ những nét đẹp văn hoá dân tộc, di sản quý giá của đất nước, Mai Phương luôn nỗ lực học tập và là cán bộ Hội có thành tích tiêu biểu.
Hoạt động nghệ thuật giúp nữ sinh Ngân hàng phát triển năng khiếu của bản thân

Hoạt động nghệ thuật giúp nữ sinh Ngân hàng phát triển năng khiếu của bản thân

SVVN - Đinh Trang Nhung (sinh năm 2003) hiện là sinh viên năm 3 khoa Hệ thống thông tin quản lý tại Học viện Ngân hàng. Sở hữu ngoại hình nổi bật duyên dáng không kém phần năng động, cô nàng được biết đến khi tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ biểu diễn tại trường. Đồng thời, Trang Nhung cũng bén duyên với niềm đam mê làm mẫu ảnh từ năm đầu đại học.
Nữ sinh vượt qua giới hạn sức khỏe, quyết tâm chinh phục giảng đường đại học

Nữ sinh vượt qua giới hạn sức khỏe, quyết tâm chinh phục giảng đường đại học

SVVN - Mai Thị Anh Thư, 18 tuổi, là cựu học sinh của trường THPT Châu Thành, tân sinh viên nhập học đặc biệt vào khoa Ngoại ngữ của trường Đại học Văn Lang. Cách đây 5 tháng, Anh Thư gặp tai nạn gãy đốt sống lưng khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Vượt lên trên giới hạn về thể chất, Anh Thư đã thuyết phục bố mẹ cùng mình vượt hơn 200 cây số từ Kiên Giang đến Tp. Hồ Chí Minh để làm thủ tục nhập học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, trọn vẹn ước mơ được theo đuổi đam mê học tập của mình.