Phải chăng Minh Hằng là ‘sao’ Việt đầu tiên tự tay làm điều ‘cực choáng’ này trong đám cưới?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Sao Việt' tổ chức đám cưới lộng lẫy bên bãi biển thì có nhiều rồi, nhưng chắc hẳn Minh Hằng là nghệ sĩ Việt đầu tiên tự tay làm điều này trong hôn lễ của mình.
Phải chăng Minh Hằng là ‘sao’ Việt đầu tiên tự tay làm điều ‘cực choáng’ này trong đám cưới? ảnh 1

Thường thì trong ngày cưới, các cô dâu sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sắc đẹp để trở thành nhân vật rạng rỡ nổi bật nhất trong hôn lễ. Thế nhưng Minh Hằng lại khác. Trước ngày trọng đại, nữ ca sĩ kiêm diễn viên vẫn luôn trong trạng thái bận rộn cùng ê kíp. Cô xông xáo ra vào hội trường tổ chức buổi lễ và chỉ đạo nhiều thứ, từ kiểm tra âm thanh, ánh sáng cho đến hướng dẫn sắp xếp trang trí.

Phải chăng Minh Hằng là ‘sao’ Việt đầu tiên tự tay làm điều ‘cực choáng’ này trong đám cưới? ảnh 2

Đặc biệt, Minh Hằng không chỉ là nhân vật trung tâm mà còn là đạo diễn chương trình đám cưới của chính mình. Do đó, người đẹp muốn mọi việc tại hôn lễ phải thật hoàn hảo, để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các khách mời. Dù bận rộn, Minh Hằng vẫn luôn tươi tắn, rạng rỡ trong mọi khung hình.

Phải chăng Minh Hằng là ‘sao’ Việt đầu tiên tự tay làm điều ‘cực choáng’ này trong đám cưới? ảnh 3
Phải chăng Minh Hằng là ‘sao’ Việt đầu tiên tự tay làm điều ‘cực choáng’ này trong đám cưới? ảnh 4

Bên cạnh đó, dàn bạn bè nghệ sĩ thân thiết của Minh Hằng gồm Đông Nhi, Khả Ngân… cũng đã có mặt tại nơi diễn ra đám cưới từ trước đó một hôm. Cả nhóm cỗ vũ tinh thần cho “cô dâu tháng Sáu” và phụ giúp cô chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt tại hôn lễ. Được biết, nhóm nhảy hội tụ toàn mỹ nhân V-pop: Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Khả Ngân và Minh Hằng sẽ có một màn trình diễn độc nhất vô nhị tại ngày trọng đại này.

Phải chăng Minh Hằng là ‘sao’ Việt đầu tiên tự tay làm điều ‘cực choáng’ này trong đám cưới? ảnh 5
Phải chăng Minh Hằng là ‘sao’ Việt đầu tiên tự tay làm điều ‘cực choáng’ này trong đám cưới? ảnh 6

Hiện, nhiều khách mời của đám cưới Minh Hằng đã đến khu khách sạn tổ chức tiệc. Nữ nghệ sĩ và ông xã cùng ê kíp vẫn đang kiểm tra chắc chắc một lần nữa các khâu quan trọng trước giờ G. Trước đó, hôm 13/6, cả hai đã có buổi lễ gia tiên ấm cúng với gia đình đôi bên. Trong ngày này, “Bé Heo” gây ấn tượng với vẻ đẹp lộng lẫy với tà áo dài cưới thướt tha, còn chú rể vô cùng bảnh bao và vẫn được Minh Hằng giấu kín danh tính.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm