Phải mượn váy của đối thủ để mặc mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn lộng lẫy như 'nữ thần'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lý do vì sao mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà dù đã chuẩn bị rất chu đáo nhưng vẫn phải đi mượn váy của đối thủ?

Trước khi quay trở lại Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã mang thêm một số bộ trang phục mới bên cạnh những thiết kế mà cô đã chuẩn bị từ trước đó. Số trang phục này chắc chắn là đã dư ra so với các hoạt động của cuộc thi Miss World 2021.

Phải mượn váy của đối thủ để mặc mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn lộng lẫy như 'nữ thần' ảnh 1

Thế nhưng ngay trước khi đêm chung kết diễn ra, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại tiết lộ cô phải mượn váy của đại diện nước chủ nhà Puerto Rico. Lý do vì ban tổ chức thông báo quá gấp rằng Top 40 sẽ diện trang phục màu đen trong một tiết mục mà Đỗ Thị Hà lại không mang theo trang phục đen nên mới phải nhờ đối thủ hỗ trợ.

Phải mượn váy của đối thủ để mặc mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn lộng lẫy như 'nữ thần' ảnh 2
Phải mượn váy của đối thủ để mặc mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn lộng lẫy như 'nữ thần' ảnh 3

Trong phần trình diễn của 40 thí sinh lọt vào đêm chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sải bước đầy tự tin trong một chiếc váy cocktail ôm sát khoe được đôi chân dài miên man của 'nàng Hậu'. Kiểu dáng váy lệch vai với những lớp voan mềm mại cũng rất hợp với vóc dáng Đỗ Thị Hà, giúp cô lộ được bờ vai thanh mảnh và xương quai xanh thanh tú.

Trước khi lên đường tham dự đêm chung kết của Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đặt mục tiêu lọt vào Top 12 chung cuộc và cô đã đạt được điều đó. Việc được xướng tên đầu tiên trong danh sách 13 thí sinh xuất sắc nhất được xem là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà Đỗ Thị Hà đã bỏ ra trong suốt cuộc thi này. 'Nàng Hậu' luôn tươi tắn, nhiệt tình trong mọi hoạt động, luôn tích cực giao lưu kết thân với các thí sinh. Đỗ Thị Hà cũng cho thấy cô đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi tự mình làm tóc, trang điểm cho các tiết mục.

Phải mượn váy của đối thủ để mặc mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn lộng lẫy như 'nữ thần' ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm