K-biz ngày 20/5/2021:

Phải trả cái giá đắt trong Vincenzo, Taecyeon (2PM) cũng tìm thấy tình yêu với Kim Hye Won

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phải trả cái giá đắt trong Vincenzo, Taecyeon (2PM) “quay đầu là bờ” hóa cận vệ triều đình tài ba bảo vệ công lý, kết hợp cùng “Tiểu mỹ nhân Sky Castle” Kim Hye Won trong phim mới.

Taecyeon (2PM) và nữ diễn viên Kim Hye Won đã xác nhận đóng vai chính trong dự án phim Tale of Secret Royal Inspector and Joy của đài tvN.

Phải trả cái giá đắt trong Vincenzo, Taecyeon (2PM) cũng tìm thấy tình yêu với Kim Hye Won ảnh 4

Dự kiến Tale of Secret Royal Inspector and Joy sẽ lên sóng trong nửa cuối năm 2021.

Tale of Secret Royal Inspector and Joy sẽ là một bộ phim cổ trang hài hước xoay quanh một mật vụ có tố chất nhưng lại lười biếng và một người phụ nữ đã ly hôn, có quan điểm đi trước thời đại và đang trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc đích thực của mình.

Phải trả cái giá đắt trong Vincenzo, Taecyeon (2PM) cũng tìm thấy tình yêu với Kim Hye Won ảnh 5

Taecyeon sẽ vào vai Ra Ee On, một đầy tớ phục vụ nhà hàng. Mặc dù chỉ muốn có một cuộc sống bình lặng với cửa hàng bánh bao nhỏ có vị trí ngay bên ngoài cung điện, nhưng nhờ trí thông minh nhạy bén của mình mà Ra Ee On được đề cử trở thành cận vệ cấp cao trong triều đình. Một đặc điểm đáng yêu của nhân vật Ra Ee on đó chính là anh chàng siêu mê bánh bao và đồ ăn vặt.

Vốn đã luôn được đánh giá cao dù diễn viên chỉ là “nghề tay trái” nhưng sự thể hiện của Taecyeon trong Vincenzo vẫn gây được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với khán giả. Với Tale of Secret Royal Inspector and Joy, Taecyeon được kỳ vọng sẽ giữ vững phong độ như những gì anh chàng đã thể hiện trong các tác phẩm trước đó.

Phải trả cái giá đắt trong Vincenzo, Taecyeon (2PM) cũng tìm thấy tình yêu với Kim Hye Won ảnh 6

Dù mới tuổi đời còn trẻ và sở hữu gương mặt “bánh bao” vô cùng đáng yêu nhưng Kim Hye Won lại “chơi lớn” khi đảm nhận vai diễn một người phụ nữ từng trải và đã ly hôn – Kim Jo Yee. Dẫu đã “qua một lần đò” và đối mặt với môi trường phong kiến đầy khắc nghiệt nhưng Kim Jo Yee vẫn luôn giữ vững niềm tin vào cuộc sống và quan niệm “Ly hôn chẳng có gì to tát”. Và trời không “phụ” lòng hy vọng của Kim Jo Yee, cô đã có được cơ hội bắt đầu một cuộc sống mới đầy tươi sáng.

Kim Hye Won bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 2013 và ngay trong tác phẩm đầu tay, cô đã có cơ hội góp mặt trong bộ phim Samsaengi của đài truyền hình quốc gia KBS. Vào 2019, tên tuổi của Kim Hye Won có “một bước tiến lớn” khi đóng vai nữ sinh Kang Ye Seo trong “siêu phẩm” Sky Castle. Tiếp theo đó, nữ diễn viên trẻ liên tục để lại ấn tượng tốt khi tham gia những bộ phim tiếp sau đó: Extraordinary You, Another Child, Midnight,…

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm