Phạm Quốc Việt: Chàng trai KOL tài năng và triển vọng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phạm Quốc Việt đang được chú ý rất nhiều nhờ ngoại hình thu hút và khả năng ca hát, nhảy múa. Anh chàng là gương mặt đầy triển vọng trong tương lai.
Phạm Quốc Việt: Chàng trai KOL tài năng và triển vọng ảnh 1
Phạm Quốc Việt: Chàng trai KOL tài năng và triển vọng ảnh 2

Phạm Quốc Việt sinh ngày 01/04/2000, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Nhờ một clip đang ngồi học bài cùng với một số hình ảnh đẹp, Việt bắt đầu được mọi người yêu thích và ủng hộ nhiều hơn trên trang cá nhân. Từ đó Việt biết đến và bén duyên với làm nghệ thuật. Công việc chính của anh là làm KOL và chụp ảnh mẫu cho các shop thời trang. Ngoài ra, Việt còn nhận show đi hát phòng trà, quán café hay các chương trình nghệ thuật ở Hà Nội, ở tỉnh. Chàng trai quê gốc Nam Định chia sẻ: “Đam mê của mình là ca hát, múa và mình đang trong thời gian cố gắng thực hiện”.

Phạm Quốc Việt: Chàng trai KOL tài năng và triển vọng ảnh 3
Phạm Quốc Việt: Chàng trai KOL tài năng và triển vọng ảnh 4

Ít ai biết đến, chàng trai tài năng này đã bỏ học để theo đuổi đam mê của mình. Anh chia sẻ: “Mình đã học 2 năm rồi, nhưng cảm thấy học không tiếp thu được, sợ ra trường không có kiến thức cũng không làm được gì, nên mình quyết định bỏ học để theo đuổi đam mê luôn”. Đây là quyết định khá mạo hiểm nhưng thể hiện sự quyết tâm làm nghệ thuật của Việt.

Quốc Việt đang cố gắng không ngừng để chứng tỏ bản thân trên con đường làm nghệ thuật. Anh thường xuyên nhận các show hát, múa chủ yếu để học hỏi: “Mình đi múa để luyện tập luôn và đi hát để học hỏi trau dồi. Mình nhận được nhiều sự góp ý từ các anh chị, có người nổi tiếng cũng có người bình thường hơn. Tất cả những lời góp ý đó mình đều lấy đó làm động lực để cố gắng. Đối với mình bây giờ mới là bắt đầu thôi”.

Phạm Quốc Việt: Chàng trai KOL tài năng và triển vọng ảnh 5

Hiện tại, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến căng thẳng, nên Việt chỉ làm việc online. Anh chàng tập trung vào làm KOL và phát triển mạnh ở mảng mỹ phẩm, thời trang, ăn uống. Công việc pr sản phẩm giúp Việt được đến gần hơn với khán giả, có nhiều hơn những mối quan hệ tốt. Cũng nhờ công việc này giúp anh học thêm được rất nhiều kiến thức từ sản phẩm anh PR. Quốc Việt hiện đang sở hữu tài khoản facebook hơn 28 nghìn người theo dõi và một kênh tiktok đạt gần 1 triệu lượt thích.

Việt mong muốn sẽ trở thành một nghệ sĩ đa năng với các tính cách trẻ trung, năng động, hòa đồng…như anh chang hiện tại. Anh chàng hứa hẹn sẽ luôn cố gắng, trau dồi các kĩ năng cần thiết cho bản thân để tỏa sáng hơn trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.