Phạm Quốc Việt: Chàng trai KOL tài năng và triển vọng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phạm Quốc Việt đang được chú ý rất nhiều nhờ ngoại hình thu hút và khả năng ca hát, nhảy múa. Anh chàng là gương mặt đầy triển vọng trong tương lai.
Phạm Quốc Việt: Chàng trai KOL tài năng và triển vọng ảnh 1
Phạm Quốc Việt: Chàng trai KOL tài năng và triển vọng ảnh 2

Phạm Quốc Việt sinh ngày 01/04/2000, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Nhờ một clip đang ngồi học bài cùng với một số hình ảnh đẹp, Việt bắt đầu được mọi người yêu thích và ủng hộ nhiều hơn trên trang cá nhân. Từ đó Việt biết đến và bén duyên với làm nghệ thuật. Công việc chính của anh là làm KOL và chụp ảnh mẫu cho các shop thời trang. Ngoài ra, Việt còn nhận show đi hát phòng trà, quán café hay các chương trình nghệ thuật ở Hà Nội, ở tỉnh. Chàng trai quê gốc Nam Định chia sẻ: “Đam mê của mình là ca hát, múa và mình đang trong thời gian cố gắng thực hiện”.

Phạm Quốc Việt: Chàng trai KOL tài năng và triển vọng ảnh 3
Phạm Quốc Việt: Chàng trai KOL tài năng và triển vọng ảnh 4

Ít ai biết đến, chàng trai tài năng này đã bỏ học để theo đuổi đam mê của mình. Anh chia sẻ: “Mình đã học 2 năm rồi, nhưng cảm thấy học không tiếp thu được, sợ ra trường không có kiến thức cũng không làm được gì, nên mình quyết định bỏ học để theo đuổi đam mê luôn”. Đây là quyết định khá mạo hiểm nhưng thể hiện sự quyết tâm làm nghệ thuật của Việt.

Quốc Việt đang cố gắng không ngừng để chứng tỏ bản thân trên con đường làm nghệ thuật. Anh thường xuyên nhận các show hát, múa chủ yếu để học hỏi: “Mình đi múa để luyện tập luôn và đi hát để học hỏi trau dồi. Mình nhận được nhiều sự góp ý từ các anh chị, có người nổi tiếng cũng có người bình thường hơn. Tất cả những lời góp ý đó mình đều lấy đó làm động lực để cố gắng. Đối với mình bây giờ mới là bắt đầu thôi”.

Phạm Quốc Việt: Chàng trai KOL tài năng và triển vọng ảnh 5

Hiện tại, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến căng thẳng, nên Việt chỉ làm việc online. Anh chàng tập trung vào làm KOL và phát triển mạnh ở mảng mỹ phẩm, thời trang, ăn uống. Công việc pr sản phẩm giúp Việt được đến gần hơn với khán giả, có nhiều hơn những mối quan hệ tốt. Cũng nhờ công việc này giúp anh học thêm được rất nhiều kiến thức từ sản phẩm anh PR. Quốc Việt hiện đang sở hữu tài khoản facebook hơn 28 nghìn người theo dõi và một kênh tiktok đạt gần 1 triệu lượt thích.

Việt mong muốn sẽ trở thành một nghệ sĩ đa năng với các tính cách trẻ trung, năng động, hòa đồng…như anh chang hiện tại. Anh chàng hứa hẹn sẽ luôn cố gắng, trau dồi các kĩ năng cần thiết cho bản thân để tỏa sáng hơn trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.