“Phản ứng” lại vụ Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn “toang” vì tình, Ngọc Thanh Tâm khoe bạn 15 năm

Giữa lúc nghi vấn tình bạn thân V-biz bất ngờ "toang" vì tình gây xôn xao dư luận vừa qua, giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn, Ngọc Thanh Tâm khoe ảnh bạn thân hơn 15 năm kèm nguyên tắc để duy trình mối quan hệ, khiến cư dân mạng không khỏi tò mò.

Những ngày gần đây, Chi Pu bất ngờ vướng vào loạt lùm xùm "cạch mặt" bạn thân Quỳnh Anh Shyn. Cụ thể, sau khi Chi Pu lộ thông tin có bạn trai là thiếu gia Hà thành, Quỳnh Anh Shyn đã đăng tải lại story y hệt của Gil Lê có nội dung: "Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội". Ngay sau đó Quỳnh Anh Shyn cũng huỷ theo dõi Chi Pu và đăng bóng gió: "Anh thật sự ngu ngốc".

Giữa lúc nghi vấn tìh bạn thân V-biz bất ngờ "toang" vì tình, Ngọc Thanh Tâm khoe ảnh bạn thân hơn 15 năm kèm nguyên tắc để duy trình mối quan hệ. Cụ thể, Ngọc Thanh Tâm viết: "Mấy năm trước trên facebook có 1 cái meme ghi ‘tình bạn thân chỉ bền khi 2 người có cùng gu rượu và khác gu trai’ mình và bạn tag nhau vào cười haha nửa giỡn nửa thiệt. Hai hôm nay có một vụ cặp bạn thân tan tành vì chẳng may cùng gu trai, mình chợt nhớ lại câu trên và chưa bao giờ thấy câu đó thấm như vậy".

Giữa nghi vấn Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn “toang” vì tình, Ngọc Thanh Tâm khoe tình bạn 15 năm bền chặt vì nguyên tắc: “Cùng gu rượu, khác gu trai” - Ảnh 2.

Bài đăng của Ngọc Thanh Tâm.

Ngọc Thanh Tâm chia sẻ thêm: "Mình nghĩ chắc một phần mình và bạn bền tới gần 15 năm như vậy cũng do khác gu trai. Tuy nhiên mình cũng có lúc nghĩ lại, nếu chẳng may có một thời điểm nào đó xui rủi có một anh đúng gu cả hai, không biết mình có đủ tử tế như mình nghĩ không nên không dám khẳng định, nhưng mình nghĩ mình sẽ cố gắng hết sức có thể để không vì một ai mà phá đi tình bạn này. Đơn giản là vì đây không còn là tình bạn nữa, mà là tình chị em và cái gì cũng có thể tìm lại được, nhưng tình chị em gần 15 năm thì không".

Giữa nghi vấn Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn “toang” vì tình, Ngọc Thanh Tâm khoe tình bạn 15 năm bền chặt vì nguyên tắc: “Cùng gu rượu, khác gu trai” - Ảnh 3.

Ngọc Thanh Tâm và cô bạn thân lâu năm.

Mặc dù không nêu đích danh đang nói ai, tuy nhiên status của Ngọc Thanh Tâm đăng tải trong thời điểm này khiến không ít người cho rằng cô đang ám chỉ tình bạn của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. Tuy nhiên, tất cả những điều trên chỉ là suy đoán của dân mạng, trong khi nhân vật chính trong câu chuyện lùm xùm này tới thời điểm hiện tại vẫn chưa hề chính thức lên tiếng phản hồi về tin đồn.

Giữa ồn ào Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn “toang” vì tình, Ngọc Thanh Tâm khoe bạn 15 năm đầy ẩn ý: “Cùng gu rượu, khác gu trai” - Ảnh 4.
Giữa ồn ào Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn “toang” vì tình, Ngọc Thanh Tâm khoe bạn 15 năm đầy ẩn ý: “Cùng gu rượu, khác gu trai” - Ảnh 4.

Dòng trạng thái ẩn ý của Quỳnh Anh Shyn (trái) và của Gil Lê trước đó có nội dung giống nhau.

Giữa nghi vấn Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn “toang” vì tình, Ngọc Thanh Tâm khoe tình bạn 15 năm bền chặt vì nguyên tắc: “Cùng gu rượu, khác gu trai” - Ảnh 5.

Quỳnh Anh Shyn huỷ theo dõi người chị thân thiết.

Giữa nghi vấn Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn “toang” vì tình, Ngọc Thanh Tâm khoe tình bạn 15 năm bền chặt vì nguyên tắc: “Cùng gu rượu, khác gu trai” - Ảnh 6.

Hiện, ồn ào của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn khiến người hâm mộ không khỏi tò mò, thực hư thế nào chắc phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

Theo Theo Tri Thức Trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm