Phản ứng “thái quá” với vợ, Công Vinh chỉ là “nhất thời” hay có sự “rạn nứt” tình cảm?

SVVN - Không chỉ khán giả, chính Thủy Tiên cũng ngỡ ngàng khi biết Công Vinh theo dõi màn trình diễn của mình với gương mặt không thể nghiêm trọng hơn.

Lâu nay, Công Vinh - Thủy Tiên vẫn được xem là cặp đôi vàng của showbiz Việt khi kết hôn đã lâu mà luôn đầm ấm, hạnh phúc. Hình ảnh hai vợ chồng cũng đội nắng đội mưa đi làm từ thiện, cùng nhau trồng rau hay nấu cơm, cùng đưa con đi chơi đã khiến cặp đôi ngày càng được khán giả yêu mến.

Phản ứng “thái quá” với vợ, Công Vinh chỉ là “nhất thời” hay có sự “rạn nứt” tình cảm? ảnh 2

Công Vinh cũng chẳng ngại thừa nhận mình rất cưng chiều và nể phục vợ, làm ra bao nhiêu tiền cũng đưa vợ giữ vì tin tưởng Thủy Tiên tuyệt đối. Mới đây, hai vợ chồng cùng tham dự một sự kiện và Thủy Tiên có trình diễn ca khúc Ngôi nhà hạnh phúc.

Khán giả cổ vũ rất sung nhưng khi máy quay chiếu đến Công Vinh, mọi người không khỏi bất ngờ khi nam danh thủ giữ khuôn mặt vô cùng nghiêm trọng, lạnh lùng, không có một chút vui vẻ hào hứng nào của người đang xem ca nhạc. Thậm chí khi Thủy Tiên đi ngang qua, Công Vinh chẳng hề ngoái nhìn vợ mà vẫn giữ nguyên tư thế.

Phản ứng “thái quá” với vợ, Công Vinh chỉ là “nhất thời” hay có sự “rạn nứt” tình cảm? ảnh 3 Phản ứng kỳ lạ của Công Vinh.

Ngay cả Thủy Tiên khi xem lại video cũng phải ngạc nhiên thú nhận: "Khi tui hát bài Ngôi nhà hạnh phúc nhưng chồng tui hình như không có hạnh phúc một miếng nào luôn... Ghê chưa". Khi nhắc đến khoảnh khắc Công Vinh mặt lạnh lùng nhìn vợ, Thủy Tiên than thở với fan: "Chị tưởng chị nhìn lộn chồng người ta không á em".

Phản ứng “thái quá” với vợ, Công Vinh chỉ là “nhất thời” hay có sự “rạn nứt” tình cảm? ảnh 4 Chính Thủy Tiên cũng bất ngờ trước vẻ lạnh lùng của chồng.

Một số khán giả cho rằng có thể Thủy Tiên mặc đồ rất ngắn, có cảm giác như lộ cả vòng ba nên chắc hẳn Công Vinh không vui với điều này. Tuy nhiên, nguyên nhân này xem ra không hợp lý bởi Thủy Tiên đã mặc quần bảo hộ che chắn kỹ lưỡng nên không lo lộ hàng. Thêm nữa, khi đi diễn thì nữ ca sĩ thường mặc trang phục gợi cảm như vậy nên chắc hẳn Công Vinh đã quen thuộc.

Bởi vậy, nguyên nhân vì sao Công Vinh lạnh lùng xem vợ biểu diễn vẫn là điều khán giả hết sức tò mò.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm