Phát động cuộc thi "The Earth of tomorrow is"?

SVVN - CLB Môi trường E-Green, trường ĐH Công nghiệp TP. HCM vừa phát động cuộc thi “The Earth of tomorrow is?”

Cuộc thi nhằm hưởng ứng chuỗi chương trình “Ngày Trái Đất 2020”, góp phần nâng cao ý thức và suy nghĩ tích cực đối với các bạn trẻ hiện nay trong vấn đề bảo vệ môi trường trong thời đại 4.0. 
Tham gia cuộc thi, các bạn sinh viên gửi tranh vẽ, gửi hình ảnh trực tiếp về fanpage: https://www.facebook.com/clbegreen/. Bài dự thi được xem là hợp lệ khi cập nhật đầy đủ thông tin (Hovaten-Mssv-Lop-SDT-Gmail-Tác phẩm dự thi-Thông điệp kèm theo).
Theo đó, từ ngày 15/4-20/4/2020, Ban Tổ chức sẽ đăng tải các tác phẩm công khai trên Fanpage CLB theo thứ tự nộp bài dự thi. Thông điệp kèm theo không quá 500 từ. (Hình ảnh hoặc tranh vẽ người dự thi phải thuộc bản quyền của chính tác giả dự thi).

Phát động cuộc thi "The Earth of tomorrow is"? ảnh 1 Cuộc thi nhằm hưởng ứng chuỗi chương trình “Ngày Trái Đất 2020”.

Thời gian nhận bài dự thi đến hết 20h00 ngày 19/04/2020. Thời gian bình chọn: Từ ngày 15/4 đến 20h00 ngày 20/04/2020. Thời gian công bố kết quả: 22/04/2020. Việc trao và phát thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc được Ban tổ chức thực hiện sau khi các bạn sinh viên quay trở lại trường.

Đỗ Xuân Công, Phó Chủ nhiệm CLB chia sẻ: “Đây là sân chơi cho các bạn yêu thích các hoạt động về môi trường. Qua cuộc thi, tụi mình mong muốn truyền kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, biến những ngày “Work from home” vì đại dịch COVID-19 trở nên có ý nghĩa hơn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấp thẻ sinh viên điện tử để phòng chống dịch COVID-19

Cấp thẻ sinh viên điện tử để phòng chống dịch COVID-19

SVVN - Để đảm bảo an toàn và tạo thuận lợi tối đa cho các thí sinh trúng tuyển nhập học trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, trường ĐH Kinh tế TP. HCM (UEH) ra mắt 2 sản phẩm công nghệ: Cổng thông tin tư vấn và nhập học trực tuyến (Platform tư vấn, nhập học trực tuyến); Ứng dụng UEH Student và thẻ sinh viên điện tử trên điện thoại thông minh.
Thầy và trò trường ĐH Thủy lợi nỗ lực trong lần đầu tổ chức thi kết thúc học kỳ trực tuyến

Thầy và trò trường ĐH Thủy lợi nỗ lực trong lần đầu tổ chức thi kết thúc học kỳ trực tuyến

SVVN - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để sinh viên không phải chờ đợi, làm ảnh hưởng kế hoạch năm học, trường Đại học Thủy lợi đã xây dựng nhiều phương án tổ chức thi học kỳ và đã quyết định lựa chọn cho sinh viên thi học kỳ 2 năm học 2020 - 2021 bằng hình thức đặc biệt nhất – hình thức trực tuyến.