Phát động cuộc thi "The Earth of tomorrow is"?

SVVN - CLB Môi trường E-Green, trường ĐH Công nghiệp TP. HCM vừa phát động cuộc thi “The Earth of tomorrow is?”

Cuộc thi nhằm hưởng ứng chuỗi chương trình “Ngày Trái Đất 2020”, góp phần nâng cao ý thức và suy nghĩ tích cực đối với các bạn trẻ hiện nay trong vấn đề bảo vệ môi trường trong thời đại 4.0. 
Tham gia cuộc thi, các bạn sinh viên gửi tranh vẽ, gửi hình ảnh trực tiếp về fanpage: https://www.facebook.com/clbegreen/. Bài dự thi được xem là hợp lệ khi cập nhật đầy đủ thông tin (Hovaten-Mssv-Lop-SDT-Gmail-Tác phẩm dự thi-Thông điệp kèm theo).
Theo đó, từ ngày 15/4-20/4/2020, Ban Tổ chức sẽ đăng tải các tác phẩm công khai trên Fanpage CLB theo thứ tự nộp bài dự thi. Thông điệp kèm theo không quá 500 từ. (Hình ảnh hoặc tranh vẽ người dự thi phải thuộc bản quyền của chính tác giả dự thi).

Phát động cuộc thi "The Earth of tomorrow is"? ảnh 1 Cuộc thi nhằm hưởng ứng chuỗi chương trình “Ngày Trái Đất 2020”.

Thời gian nhận bài dự thi đến hết 20h00 ngày 19/04/2020. Thời gian bình chọn: Từ ngày 15/4 đến 20h00 ngày 20/04/2020. Thời gian công bố kết quả: 22/04/2020. Việc trao và phát thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc được Ban tổ chức thực hiện sau khi các bạn sinh viên quay trở lại trường.

Đỗ Xuân Công, Phó Chủ nhiệm CLB chia sẻ: “Đây là sân chơi cho các bạn yêu thích các hoạt động về môi trường. Qua cuộc thi, tụi mình mong muốn truyền kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, biến những ngày “Work from home” vì đại dịch COVID-19 trở nên có ý nghĩa hơn”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.