Phát động cuộc thi "The Earth of tomorrow is"?

SVVN - CLB Môi trường E-Green, trường ĐH Công nghiệp TP. HCM vừa phát động cuộc thi “The Earth of tomorrow is?”

Cuộc thi nhằm hưởng ứng chuỗi chương trình “Ngày Trái Đất 2020”, góp phần nâng cao ý thức và suy nghĩ tích cực đối với các bạn trẻ hiện nay trong vấn đề bảo vệ môi trường trong thời đại 4.0. 
Tham gia cuộc thi, các bạn sinh viên gửi tranh vẽ, gửi hình ảnh trực tiếp về fanpage: https://www.facebook.com/clbegreen/. Bài dự thi được xem là hợp lệ khi cập nhật đầy đủ thông tin (Hovaten-Mssv-Lop-SDT-Gmail-Tác phẩm dự thi-Thông điệp kèm theo).
Theo đó, từ ngày 15/4-20/4/2020, Ban Tổ chức sẽ đăng tải các tác phẩm công khai trên Fanpage CLB theo thứ tự nộp bài dự thi. Thông điệp kèm theo không quá 500 từ. (Hình ảnh hoặc tranh vẽ người dự thi phải thuộc bản quyền của chính tác giả dự thi).

Phát động cuộc thi "The Earth of tomorrow is"? ảnh 1 Cuộc thi nhằm hưởng ứng chuỗi chương trình “Ngày Trái Đất 2020”.

Thời gian nhận bài dự thi đến hết 20h00 ngày 19/04/2020. Thời gian bình chọn: Từ ngày 15/4 đến 20h00 ngày 20/04/2020. Thời gian công bố kết quả: 22/04/2020. Việc trao và phát thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc được Ban tổ chức thực hiện sau khi các bạn sinh viên quay trở lại trường.

Đỗ Xuân Công, Phó Chủ nhiệm CLB chia sẻ: “Đây là sân chơi cho các bạn yêu thích các hoạt động về môi trường. Qua cuộc thi, tụi mình mong muốn truyền kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, biến những ngày “Work from home” vì đại dịch COVID-19 trở nên có ý nghĩa hơn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.
‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.