Phát động cuộc thi viết và thiết kế ấn phẩm phòng chống đại dịch COVID-19

SVVN - Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19; đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện cũng như chia sẻ với các y bác sỹ, các quân nhân và các tổ chức, cá nhân nơi tuyến đầu chống dịch, Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Đà Lạt đã phát động cuộc thi “Viết và Thiết kế ấn phẩm tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19”.

Nội dung cuộc thi viết và thiết kế ấn phẩm dự thi phải bám sát các nội dung về phòng,chống dịch bệnh COVID -19 từ cổng thông tin điện tử của Bộ y tế (https://moh.gov.vn/web/cchc ). Ngoài ra, thí sinh dự thi có thể khai thác ý tưởng từ những hình ảnh đẹp có thật hoặc có thể viết thư động viên tinh thần, ca ngợi những hành động đẹp trong cuộc đấu tranh phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của các y, bác sĩ hoặc của các cá nhân, tập thể.

Phát động cuộc thi viết và thiết kế ấn phẩm phòng chống đại dịch COVID-19 ảnh 1

Đối tượng tham gia

- Cán bộ, đoàn viên, sinh viên đang công tác và học tập tại trường ĐH Đà Lạt.

Thể lệ cuộc thi

- Người dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi. Ban tổ chức không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bản quyền.

- Nếu phát hiện tác phẩm dự thi vi phạm thể lệ, Ban Tổ chức được phép loại bất kỳ tác phẩm nào trước, trong và sau cuộc thi.

Thời gian tổ chức

- Thời gian nộp bài dự thi: Từ ngày 30/3 đến 15/4/2020.

Hộp thư nhận tác phẩm dự thi:

- Các tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ email: doanthanhnien@dlu.edu.vn

Hình thức dự thi:

- Thí sinh dự thi có thể sử dụng các tác phẩm vẽ tay, viết thư động viên tinh thần, ca ngợi những hành động đẹp trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của các y, bác sĩ hoặc của các cá nhân, tập thể hoặc thiết kế trực tuyến qua các phần mềm chuyên dụng (hình ảnh, video, clip,…). Chú ý khi sử dụng âm nhạc làm hiệu ứng không vi phạm về bản quyền.

- Mỗi thí sinh hoặc nhóm thí sinh (không quá 3 người) sẽ thực hiện 01 tác phẩm, bộ ấn phẩm (hoặc nhiều hơn) tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh COVID-19  và gửi về địa chỉ email doanthanhnien@dlu.edu.vn hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng Đoàn trường ĐH Đà Lạt nhà A25 từ ngày 30/3/2020 đến ngày 15/4/2020, cùng thông tin cá nhân (Tên thí sinh/nhóm thí sinh, Lớp/Câu lạc bộ, Số điện thoại, email thí sinh đại diện).

- Các tác phẩm dự thi trực tuyến phải kèm theo logo Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên và logo trường ĐH Đà Lạt. Các tác phẩm viết tay có thể chụp hình lại và chèn 03 logo trên vào tác phẩm để tham gia bình chọn trực tuyến.

- Bản tóm tắt ý tưởng sáng tác.

Cơ cấu Giải thưởng

01 Giải Nhất:
+ 3.000.000 đồng tiền mặt.
+ Giấy Chứng nhận giải và giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn trường.

 02 Giải Nhì: mỗi giải nhận được
+ 2.000.000 đồng tiền mặt.
+ Giấy Chứng nhận giải và giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn trường.

03 Giải Ba: mỗi giải nhận được
+ 1.000.000 đồng tiền mặt.
+ Giấy Chứng nhận giải và giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn trường.

05 Giải khuyến khích: mỗi giải nhận được
+ 500.000 đồng tiền mặt.
+ Giấy Chứng nhận giải và giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn trường.

 01 Giải Tập thể: Dành cho Liên chi Đoàn, Liên chi Hội, Câu lạc bộ có số lượng tác phẩm dự thi nhiều nhất và chất lượng nhất (trên 05 tác phẩm)
+ 1.000.000 đồng tiền mặt
+ Giấy Chứng nhận giải và giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn trường.

Ngoài ta tùy vào tình hình thực tế trong việc kêu gọi các doanh nghiệp đồng hành cùng cuộc thi Đoàn trường sẽ hỗ trợ thêm tiền hoặc hiện vật cho các giải thưởng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.