Phát động cuộc thi viết và thiết kế ấn phẩm phòng chống đại dịch COVID-19

SVVN - Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19; đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện cũng như chia sẻ với các y bác sỹ, các quân nhân và các tổ chức, cá nhân nơi tuyến đầu chống dịch, Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Đà Lạt đã phát động cuộc thi “Viết và Thiết kế ấn phẩm tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19”.

Nội dung cuộc thi viết và thiết kế ấn phẩm dự thi phải bám sát các nội dung về phòng,chống dịch bệnh COVID -19 từ cổng thông tin điện tử của Bộ y tế (https://moh.gov.vn/web/cchc ). Ngoài ra, thí sinh dự thi có thể khai thác ý tưởng từ những hình ảnh đẹp có thật hoặc có thể viết thư động viên tinh thần, ca ngợi những hành động đẹp trong cuộc đấu tranh phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của các y, bác sĩ hoặc của các cá nhân, tập thể.

Phát động cuộc thi viết và thiết kế ấn phẩm phòng chống đại dịch COVID-19 ảnh 1

Đối tượng tham gia

- Cán bộ, đoàn viên, sinh viên đang công tác và học tập tại trường ĐH Đà Lạt.

Thể lệ cuộc thi

- Người dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi. Ban tổ chức không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bản quyền.

- Nếu phát hiện tác phẩm dự thi vi phạm thể lệ, Ban Tổ chức được phép loại bất kỳ tác phẩm nào trước, trong và sau cuộc thi.

Thời gian tổ chức

- Thời gian nộp bài dự thi: Từ ngày 30/3 đến 15/4/2020.

Hộp thư nhận tác phẩm dự thi:

- Các tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ email: doanthanhnien@dlu.edu.vn

Hình thức dự thi:

- Thí sinh dự thi có thể sử dụng các tác phẩm vẽ tay, viết thư động viên tinh thần, ca ngợi những hành động đẹp trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của các y, bác sĩ hoặc của các cá nhân, tập thể hoặc thiết kế trực tuyến qua các phần mềm chuyên dụng (hình ảnh, video, clip,…). Chú ý khi sử dụng âm nhạc làm hiệu ứng không vi phạm về bản quyền.

- Mỗi thí sinh hoặc nhóm thí sinh (không quá 3 người) sẽ thực hiện 01 tác phẩm, bộ ấn phẩm (hoặc nhiều hơn) tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh COVID-19  và gửi về địa chỉ email doanthanhnien@dlu.edu.vn hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng Đoàn trường ĐH Đà Lạt nhà A25 từ ngày 30/3/2020 đến ngày 15/4/2020, cùng thông tin cá nhân (Tên thí sinh/nhóm thí sinh, Lớp/Câu lạc bộ, Số điện thoại, email thí sinh đại diện).

- Các tác phẩm dự thi trực tuyến phải kèm theo logo Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên và logo trường ĐH Đà Lạt. Các tác phẩm viết tay có thể chụp hình lại và chèn 03 logo trên vào tác phẩm để tham gia bình chọn trực tuyến.

- Bản tóm tắt ý tưởng sáng tác.

Cơ cấu Giải thưởng

01 Giải Nhất:
+ 3.000.000 đồng tiền mặt.
+ Giấy Chứng nhận giải và giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn trường.

 02 Giải Nhì: mỗi giải nhận được
+ 2.000.000 đồng tiền mặt.
+ Giấy Chứng nhận giải và giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn trường.

03 Giải Ba: mỗi giải nhận được
+ 1.000.000 đồng tiền mặt.
+ Giấy Chứng nhận giải và giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn trường.

05 Giải khuyến khích: mỗi giải nhận được
+ 500.000 đồng tiền mặt.
+ Giấy Chứng nhận giải và giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn trường.

 01 Giải Tập thể: Dành cho Liên chi Đoàn, Liên chi Hội, Câu lạc bộ có số lượng tác phẩm dự thi nhiều nhất và chất lượng nhất (trên 05 tác phẩm)
+ 1.000.000 đồng tiền mặt
+ Giấy Chứng nhận giải và giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn trường.

Ngoài ta tùy vào tình hình thực tế trong việc kêu gọi các doanh nghiệp đồng hành cùng cuộc thi Đoàn trường sẽ hỗ trợ thêm tiền hoặc hiện vật cho các giải thưởng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.