Phát động giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên TP. HCM và Hội Doanh Nhân trẻ TP. HCM tổ chức chương trình Phát động Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc lần 11 năm 2022.

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM” ra đời từ năm 2000, là giải thưởng uy tín do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. HCM, Hội LHTN TP. HCM, Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM tổ chức thực hiện nhằm khen thưởng, động viên, tuyên truyền rộng rãi, kịp thời các doanh nhân trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh. Đồng thời cũng là các doanh nhân tích cực tham gia hoạt động xã hội, tạo phong trào thi đua sôi nổi làm kinh tế giỏi, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước trong các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Phát động giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM năm 2022 ảnh 1

Giải thưởng kỳ vọng sẽ chọn ra được nhiều gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu của TP. HCM.

Giải thưởng năm nay sẽ ưu tiên xét tuyên dương ít nhất 10 doanh nhân trẻ xuất sắc và 10 doanh nhân trẻ tiêu biểu có doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, cơ khí, nông - lâm - ngư nghiệp, công nghệ, thông tin, thương mại, dịch vụ, tài chính, sản xuất hàng xuất khẩu, sản xuất hàng tiêu dùng…

Đặc biệt, giải thưởng “Doanh nhân trẻ Xuất sắc TP. HCM” lần 11 - năm 2022 hướng đến tôn vinh và động viên tinh thần, bản lĩnh của doanh nhân chèo lái doanh nghiệp của mình vượt qua khó khăn thách thức của đại dịch COVID–19 cũng như góp phần vào công cuộc chống dịch của thành phố và cả nước. Giải thưởng còn là một lời cam kết của doanh nhân/doanh nghiệp, sẽ luôn gắn kết hoạt động doanh nghiệp với địa phương để cùng phát triển, hỗ trợ các thanh niên khởi nghiệp tại cơ sở.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.
Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

SVVN - Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã để lại dấu ấn với những công trình, phần việc thiết thực, được triển khai ở tất cả các lĩnh vực. Nhở tích cực ứng dụng chuyển đổi số trong triển khai các hoạt động tình nguyện đã góp phần triển khai linh hoạt, hiệu quả các hoạt động, phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo cũng như vai trò tiên phong của thanh niên trong chuyển đổi số.