Phát hờn với những mỹ nam sở hữu làn da đã trắng sáng lại còn mịn màng

SVVN - Vẫn biết rằng các nghệ sĩ K-biz chăm sóc sắc đẹp vô cùng cẩn thận, cả phái đẹp lẫn phái mạnh. Nhưng 10 chàng trai dưới đây vẫn khiến thiên hạ phát hờn vì làn da đẹp trời cho.

Seo Kang Joon

Phát hờn với những mỹ nam sở hữu làn da đã trắng sáng lại còn mịn màng  ảnh 1

Khi tham gia show thực tế Law of the Jungle, tất cả người chơi đều phải để mặt mộc, thậm chí còn không được sử dụng các sản phẩm dưỡng da. Ấy thế mà làn da của Seo Kang Joon vẫn mịn màng không tì vết, như thế anh chàng vẫn đang đắp mặt nạ mỗi đêm vậy.

Ahn Jae Hyun

Phát hờn với những mỹ nam sở hữu làn da đã trắng sáng lại còn mịn màng  ảnh 2

Lâu nay, Goo Hye Sun vẫn được tiếng là có làn da trắng mịn như Bạch Tuyết. Thế mà Ahn Jae Hyun - chồng cũ của cô còn nổi trội hơn cả vợ về khoản da đẹp. Chẳng thế mà Jae Hyun mới có biệt danh “Vampire”, da lúc nào cũng trắng như ma cà rồng.

Lee Jong Suk

Phát hờn với những mỹ nam sở hữu làn da đã trắng sáng lại còn mịn màng  ảnh 3

Lee Jong Suk chẳng bao giờ phải xài tới mấy ứng dụng làm mịn da mặt đâu nhé. Đơn giản vì da của anh ấy đã mịn màng sẵn có, các lỗ chân lông cũng bé xíu và chưa từng xuất hiện dấu tích của mụn.

Cha Eunwoo (Astro)

Phát hờn với những mỹ nam sở hữu làn da đã trắng sáng lại còn mịn màng  ảnh 4

Từ khi học trung học, Cha Eunwoo đã trở thành hotboy của trường. Bên cạnh các khuôn mặt nét nào cũng chuẩn, thì làn da sáng mịn của Eunwoo cũng không đùa được đâu.

Key (SHINee)

Phát hờn với những mỹ nam sở hữu làn da đã trắng sáng lại còn mịn màng  ảnh 5

Nếu có điều gì không hề thay đổi từ khi Key debut đến bây giờ, đó chính là làn da. Dù Key có bận rộn đến đâu, thiếu ngủ cỡ nào thì da dẻ vẫn trắng trẻo và nói không với mụn.

Hongbin (VIXX)

Phát hờn với những mỹ nam sở hữu làn da đã trắng sáng lại còn mịn màng  ảnh 6

Hongbin vẫn cảm ơn làn da trắng không tì vết đã giúp anh chàng ăn hình hơn, luôn nổi bật mọi lúc mọi nơi, trong cả những bức hình thiếu sáng.

Suga (BTS)

Phát hờn với những mỹ nam sở hữu làn da đã trắng sáng lại còn mịn màng  ảnh 7

Làn da mịn màng của Suga luôn là mục tiêu ghen tị của các thành viên còn lại trong nhóm BTS. Vì dù Suga không chăm chút gì nhiều, da anh vẫn đẹp hơn người khác.

JB (Got7)

Phát hờn với những mỹ nam sở hữu làn da đã trắng sáng lại còn mịn màng  ảnh 8

Chủ đề làm thế nào để có da đẹp như JB luôn là đề tài nóng sốt với các fan của Got7. Ai cũng tò mò không biết anh chàng có bí quyết gì mà dưỡng da đẹp thế còn JB luôn thú nhận đó là may mắn trời cho.

Lay (EXO)

Phát hờn với những mỹ nam sở hữu làn da đã trắng sáng lại còn mịn màng  ảnh 9

Lay chẳng hề ngại ảnh chụp cận mặt hay ảnh chưa qua chỉnh sửa. Đơn giản vì da anh ấy đẹp sẵn rồi, có photoshop hay không thì cũng thế mà thôi.

Song Joong Ki

Phát hờn với những mỹ nam sở hữu làn da đã trắng sáng lại còn mịn màng  ảnh 10

Đâu phải bỗng dưng mà Song Joong Ki có thể viết hẳn một cuốn sách về cách chăm sóc da? Làn da đẹp mịn màng của Song Joong Ki luôn gây tò mò mỗi khi anh xuất hiện. Còn các chuyên gia trang điểm của đoàn làm phim thì đỡ vất vả hẳn vì không phải lo khoản che mụn cho Song Joong Ki.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim'

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim'

SVVN - Lee Min Ho bắt đầu quay Pachinko vào tháng 10 năm ngoái,nhưng phải đến tận bây giờ một vài hình ảnh phân cảnh trong phim mới được tiết lộ và ngay lập tức cộng đồng mạng phải thốt lên "quả là vai diễn khác lạ đáng mong chờ, bảo sao Lee Min Ho đã dành nhiều tâm huyết, lo lắng và hồi hộp cho nó đến vậy".