Phì cười với màn 'hoán thân đổi phận' của hai anh lính Hàn Quốc - Triều Tiên ở 'Bỗng dưng trúng số'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi gây tò mò về hành trình bất ngờ của một tờ vé số bay từ Hàn Quốc qua Triều Tiên, “Bỗng dưng trúng số” tung trailer chính thức, hé lộ thêm nhiều tình tiết bi hài về cuộc đàm phán chia tiền cũng như kế hoạch đổi thưởng của các anh lính đến từ hai quốc gia.

May mắn nhặt được tờ vé số trúng thưởng trị giá 5,7 triệu đô la, nhưng anh lính Hàn Quốc Chun Woo lại bất cẩn để tờ vé bị cuốn bay qua biên giới bên kia và rơi vào tay người lính Triều Tiên Yong Ho. Ngang trái hơn, khi phát hiện đây là tấm vé độc đắc, Yong Ho đã tìm đến Chun Woo để nhờ lĩnh thưởng thay mình.

Tuy nhiên, Chun Woo chỉ muốn đòi lại tờ vé số, trong khi Yong Ho lại không thể đi qua Hàn Quốc để nhận thưởng. Mọi chuyện bắt đầu trở nên rắc rối khi những người đồng đội của hai anh chàng biết được sự việc và nhiệt tình đòi tham gia cuộc đàm phán về số phận giải độc đắc.

Phì cười với màn 'hoán thân đổi phận' của hai anh lính Hàn Quốc - Triều Tiên ở 'Bỗng dưng trúng số' ảnh 1

Sau nhiều phen thương lượng, hai bên thống nhất sẽ chia đôi giải thưởng. Một thỏa thuận được đưa ra là phe Triều Tiên sẽ trao trả lại tờ vé số và phía Hàn Quốc sẽ nhận nhiệm vụ đổi thưởng. Tuy nhiên, trước khi số tiền 5,7 triệu đôla được mang về, hai bên sẽ trao đổi một người lính với mục đích… làm tin.

Phì cười với màn 'hoán thân đổi phận' của hai anh lính Hàn Quốc - Triều Tiên ở 'Bỗng dưng trúng số' ảnh 2

Những người được lựa chọn cho nhiệm vụ khó khăn này không ai khác chính là Chun Woo và Yong Ho. Màn hoán đổi quốc tịch này kéo theo vô số chuyện dở khóc dở cười, khi hai anh lính phải cố gắng thích nghi với môi trường quân ngũ mới mà không được để lộ thân phận thật sự.

Phì cười với màn 'hoán thân đổi phận' của hai anh lính Hàn Quốc - Triều Tiên ở 'Bỗng dưng trúng số' ảnh 3

Không chỉ xóa bỏ suy đoán về một cuộc tranh giành căng thẳng giữa những người lính Hàn Quốc - Triều Tiên trên màn ảnh, Bỗng dưng trúng số còn là bộ phim xua tan đi muộn phiền của khán giả bằng câu chuyện ngập tràn tiếng cười và năng lượng vui tươi. Nhờ đó mà dù có xuất phát điểm là một tác phẩm có kinh phí thấp, Bỗng dưng trúng số vẫn có hiệu ứng truyền miệng mạnh mẽ và đạt thành tích dẫn đầu phòng vé Hàn 9 ngày liên tiếp.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm