Phi Nhung tái xuất mạng xã hội, tiếp tục có hành động khiến netizen kinh ngạc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù ồn ào xoay quanh Hồ Văn Cường vẫn chưa hạ nhiệt nhưng Phi Nhung lại có một hành động khiến khán giả vừa kinh ngạc, vừa khó hiểu.

Vài ngày gần đây, scandal xoay quanh Phi Nhung và Hồ Văn Cường có phần hạ nhiệt. Cũng bởi nam ca sĩ lên tiếng đề nghị cộng đồng mạng hãy ngưng săm soi vào chuyện cá nhân của mình, để anh có thời gian tập trung ôn thi cuối cấp nên netizen không còn bàn tán nhiều nữa.

Phi Nhung tái xuất mạng xã hội, tiếp tục có hành động khiến netizen kinh ngạc ảnh 1

Tuy vậy, nhiều nghệ sĩ, thậm chí luật sư lại cho rằng không nên để mọi chuyện trôi qua quá đơn giản mà vẫn muốn Phi Nhung phải nói rõ thời điểm cũng như số tiền mà cô sẽ trao lại cho Hồ Văn Cường. Bởi trong khi Phi Nhung nói rằng sắp sửa chuyển toàn bộ tiền của Hồ Văn Cường kiếm được cho bố mẹ nam ca sĩ thì quản lý của cô lại khẳng định chưa xác định thời gian trả tiền.

Phi Nhung tái xuất mạng xã hội, tiếp tục có hành động khiến netizen kinh ngạc ảnh 2

Vì bị cộng đồng mạng chỉ trích quá nhiều mà Phi Nhung từng phải khóa trang cá nhân, tắt cả phần bình luận trang fanpage. Mới đây, cô đã mở Facebook trở lại và livestream trò chuyện, ca hát vui vẻ với người hâm mộ. Khi giao lưu lúc đêm khuya, Phi Nhung còn chúc khán giả ngủ ngon và tất nhiên không hề đả động gì đến scandal vừa qua.

Phi Nhung tái xuất mạng xã hội, tiếp tục có hành động khiến netizen kinh ngạc ảnh 3

Có thể thấy, Phi Nhung vẫn giữ được tâm trạng rất tốt, thần thái tươi tắn, rạng rỡ, không giống người đang gặp rắc rối. Điều ấy khiến cộng đồng mạng đoán rằng nữ ca sĩ đã xử lý mọi chuyện êm xuôi nên mới trở lại Facebook. Tuy nhiên, để tránh bị công kích nhiều hơn thì cô vẫn khóa phần bình luận, nên khán giả chưa thể tương tác với Phi Nhung qua kênh này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm