Phim “Quân vương bất diệt” của Lee Min Ho tung poster chính thức đẹp lung linh

SVVN - Càng gần đến ngày phát sóng, nhà sản xuất phim “Quân vương bất diệt” càng khiến khán giả sốt ruột vì loại teaser và poster siêu đẹp.

Quân vương bất diệt (The King: The Eternal Monarch) là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc được mong chờ nhất trong năm 2019. Bởi đây là tác phẩm mới nhất của biên kịch Kim Eun Sook với nội dung kỳ ảo và dàn diễn viên hấp dẫn.

Phim “Quân vương bất diệt” của Lee Min Ho tung poster chính thức đẹp lung linh ảnh 1 Poster phim Quân vương bất diệt

Phim lấy bối cảnh giả tưởng khi Hàn Quốc còn ở trong chế độ quân chủ và có nhà vua là Lee Gon. Lee Gon quá biết mình đẹp trai, thậm chí còn bị ám ảnh bởi ngoại hình xuất chúng của mình đến mức chẳng cho người khác chạm vào người. Trong mắt người dân, Lee Gon là một vị vua trẻ ích kỷ, ngạo mạn, khó gần.

Nhưng đó chỉ là cách Lee Gon cố che giấu nỗi ám ảnh đã đeo bám từ khi lên 8 tuổi, phải tận mắt nhìn thấy cha mình bị ám sát. Bởi vậy mà Lee Gon luôn xem cung điện là nơi đầy rẫy nguy hiểm, chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện yêu thương một ai đó.

Phim “Quân vương bất diệt” của Lee Min Ho tung poster chính thức đẹp lung linh ảnh 2 Hai nhân vật chính

Nhưng trong một chuyến đi, Lee Gon bỗng gặp Jung Tae Eul, cô gái mà anh tin rằng có liên quan bí ẩn đến cuộc đời mình. Bởi vào đêm cha Lee Gon bị ám sát, cậu bé Lee Gon khi ấy đã nhặt được một tấm thẻ có in hình một cô gái, và đó chính là nữ cảnh sát Jung Tae Eul. Tae Eul đã dành nhiều năm thanh xuân để theo đuổi giấc mơ trở thành cảnh sát, với niềm tin sắt đá rằng chính cô sẽ bắt giữ nhiều tên tội phạm nguy hiểm.

Thế rồi vào một ngày nọ, một chàng trai xuất hiện, tự xưng mình là nhà vua Lee Gon đến từ một thế giới song song, kéo Jung Tae Eul vào một cuộc phiêu lưu không hồi kết nơi cô phải tìm cách ngăn chặn bầy ác quỷ đang muốn tấn công loài người.

Phim “Quân vương bất diệt” của Lee Min Ho tung poster chính thức đẹp lung linh ảnh 3 Poster chính thức của phim

Nhà sản xuất vừa mới tung ra 2 poster chính thức đầu tiên và tấm nào cũng khiến khán giả xuýt xoa vì đẹp. Poster đầu tiên là hình ảnh quân vương Lee Gon cưỡi ngựa đang đứng đối diện với Jung Tae Eul, bối cảnh xung quanh mỗi người lại thuộc về một thế giới khác nhau. Còn poster thứ hai gồm đầy đủ chân dung các nhân vật chính phụ.

Phim dự kiến sẽ lên sóng trên kênh SBS vào tháng 4/2020, nối tiếp phim Hyena (Linh cẩu) trong khung giờ tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm