Phim truyền hình “Điên thì có sao” bị phạt vì nhiều chi tiết quấy rối tình dục nam giới

SVVN - Nhắc đến “quấy rối tình dục”, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nạn nhân là phụ nữ. Nhưng phim “Điên thì có sao” lại vướng rắc rối vì nhân vật nữ chính thường xuyên quấy rối nam chính.

Ngay từ tập 3 và 4 của phim Điên thì có sao, khán giả đã phản ứng vì phim có nhiều cảnh hở hang, nhạy cảm, không hợp để lên sóng vào khung giờ dành cho cả gia đình cùng xem. Chẳng hạn như nhân vật nữ chính Go Moon Young sẵn sàng gạ nam chính ngủ cùng mình giữa bệnh viện đông người, sẵn sàng tìm đến tận bệnh viện nơi Moon Gang Tae làm việc, đi vào phòng thay đồ dành chơ nam giới và sờ mó ngực trần của Gang Tae.

Phim truyền hình “Điên thì có sao” bị phạt vì nhiều chi tiết quấy rối tình dục nam giới ảnh 1
Phim truyền hình “Điên thì có sao” bị phạt vì nhiều chi tiết quấy rối tình dục nam giới ảnh 2

Một lần khác, nữ chính lại vô tư bình phẩm ngoại hình của Gang Tae, cho rằng kỹ năng tình dục của anh chàng hẳn rất giỏi. Chưa hết, một nhân vật phụ bị mắc chứng hưng cảm nên sẵn sàng cởi quần áo ngay trước camera trong phòng bệnh, còn tìm cách cởi áo khoe thân trước mặt nữ chính và cô phản ứng bình thản như thể đây là một chuyện vô cùng bình thường, không có gì đáng phải hốt hoảng.

Phim truyền hình “Điên thì có sao” bị phạt vì nhiều chi tiết quấy rối tình dục nam giới ảnh 3

Những phân cảnh này khiến khán giả cho rằng nội dung phim Điên thì có sao mang nhiều chi tiết quấy rối tình dục nam giới, có nhiều người đã gửi thư đề nghị đài truyền hình ngưng phát sóng. Kết quả là mới đây, Ủy ban tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc đã tổ chức họp để tìm biện pháp xử phạt bộ phim và nhà sản xuất Điên thì có sao đã bị cảnh cáo. Lý do bởi bộ phim có nhiều hình ảnh, lời thoại có thể gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ nên không thể bỏ qua việc xử phạt.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm