Phim truyền hình “Điên thì có sao” bị phạt vì nhiều chi tiết quấy rối tình dục nam giới

SVVN - Nhắc đến “quấy rối tình dục”, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nạn nhân là phụ nữ. Nhưng phim “Điên thì có sao” lại vướng rắc rối vì nhân vật nữ chính thường xuyên quấy rối nam chính.

Ngay từ tập 3 và 4 của phim Điên thì có sao, khán giả đã phản ứng vì phim có nhiều cảnh hở hang, nhạy cảm, không hợp để lên sóng vào khung giờ dành cho cả gia đình cùng xem. Chẳng hạn như nhân vật nữ chính Go Moon Young sẵn sàng gạ nam chính ngủ cùng mình giữa bệnh viện đông người, sẵn sàng tìm đến tận bệnh viện nơi Moon Gang Tae làm việc, đi vào phòng thay đồ dành chơ nam giới và sờ mó ngực trần của Gang Tae.

Phim truyền hình “Điên thì có sao” bị phạt vì nhiều chi tiết quấy rối tình dục nam giới ảnh 1
Phim truyền hình “Điên thì có sao” bị phạt vì nhiều chi tiết quấy rối tình dục nam giới ảnh 2

Một lần khác, nữ chính lại vô tư bình phẩm ngoại hình của Gang Tae, cho rằng kỹ năng tình dục của anh chàng hẳn rất giỏi. Chưa hết, một nhân vật phụ bị mắc chứng hưng cảm nên sẵn sàng cởi quần áo ngay trước camera trong phòng bệnh, còn tìm cách cởi áo khoe thân trước mặt nữ chính và cô phản ứng bình thản như thể đây là một chuyện vô cùng bình thường, không có gì đáng phải hốt hoảng.

Phim truyền hình “Điên thì có sao” bị phạt vì nhiều chi tiết quấy rối tình dục nam giới ảnh 3

Những phân cảnh này khiến khán giả cho rằng nội dung phim Điên thì có sao mang nhiều chi tiết quấy rối tình dục nam giới, có nhiều người đã gửi thư đề nghị đài truyền hình ngưng phát sóng. Kết quả là mới đây, Ủy ban tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc đã tổ chức họp để tìm biện pháp xử phạt bộ phim và nhà sản xuất Điên thì có sao đã bị cảnh cáo. Lý do bởi bộ phim có nhiều hình ảnh, lời thoại có thể gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ nên không thể bỏ qua việc xử phạt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hot Tik Toker SOBE: 'Bom tấn' mới của làng nhạc Việt

Hot Tik Toker SOBE: 'Bom tấn' mới của làng nhạc Việt

SVVN - Từng là thực tập sinh của WePro, một trong những công ty quản lý hàng đầu Việt Nam, là học trò của Phạm Thanh Hà, người đứng sau loạt hit của Bích Phương, lại còn sở hữu giọng hát dày, trầm ấm, cùng khả năng vũ đạo và trình diễn được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, có lượng fan lớn trên TikTok, YouTube... nên không có gì ngạc nhiên khi SOBE là nhân tố tiềm năng nhất trong làng tân binh V-pop hiện nay.