Phim truyền hình “Điên thì có sao” bị phạt vì nhiều chi tiết quấy rối tình dục nam giới

SVVN - Nhắc đến “quấy rối tình dục”, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nạn nhân là phụ nữ. Nhưng phim “Điên thì có sao” lại vướng rắc rối vì nhân vật nữ chính thường xuyên quấy rối nam chính.

Ngay từ tập 3 và 4 của phim Điên thì có sao, khán giả đã phản ứng vì phim có nhiều cảnh hở hang, nhạy cảm, không hợp để lên sóng vào khung giờ dành cho cả gia đình cùng xem. Chẳng hạn như nhân vật nữ chính Go Moon Young sẵn sàng gạ nam chính ngủ cùng mình giữa bệnh viện đông người, sẵn sàng tìm đến tận bệnh viện nơi Moon Gang Tae làm việc, đi vào phòng thay đồ dành chơ nam giới và sờ mó ngực trần của Gang Tae.

Phim truyền hình “Điên thì có sao” bị phạt vì nhiều chi tiết quấy rối tình dục nam giới ảnh 1
Phim truyền hình “Điên thì có sao” bị phạt vì nhiều chi tiết quấy rối tình dục nam giới ảnh 2

Một lần khác, nữ chính lại vô tư bình phẩm ngoại hình của Gang Tae, cho rằng kỹ năng tình dục của anh chàng hẳn rất giỏi. Chưa hết, một nhân vật phụ bị mắc chứng hưng cảm nên sẵn sàng cởi quần áo ngay trước camera trong phòng bệnh, còn tìm cách cởi áo khoe thân trước mặt nữ chính và cô phản ứng bình thản như thể đây là một chuyện vô cùng bình thường, không có gì đáng phải hốt hoảng.

Phim truyền hình “Điên thì có sao” bị phạt vì nhiều chi tiết quấy rối tình dục nam giới ảnh 3

Những phân cảnh này khiến khán giả cho rằng nội dung phim Điên thì có sao mang nhiều chi tiết quấy rối tình dục nam giới, có nhiều người đã gửi thư đề nghị đài truyền hình ngưng phát sóng. Kết quả là mới đây, Ủy ban tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc đã tổ chức họp để tìm biện pháp xử phạt bộ phim và nhà sản xuất Điên thì có sao đã bị cảnh cáo. Lý do bởi bộ phim có nhiều hình ảnh, lời thoại có thể gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ nên không thể bỏ qua việc xử phạt.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.