Có 58 kết quả :

Hà Nội trong những ngày chào mừng 95 năm thành lập Đảng

Hà Nội trong những ngày chào mừng 95 năm thành lập Đảng

SVVN - Những ngày đầu tháng Hai, Hà Nội chào đón Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2025) trong bầu không khí trang trọng nhưng không kém phần gần gũi. Không phô trương quá mức, Thủ đô khoác lên mình một diện mạo mới với sắc đỏ của cờ Tổ quốc, băng rôn và khẩu hiệu, tạo nên điểm nhấn đặc biệt giữa nhịp sống thường ngày của người dân.
Cháy hàng vào những ngày cận Tết

Cháy hàng vào những ngày cận Tết

SVVN - Trào lưu mặc áo dài dịp Tết Nguyên đán đặc biệt rộ lên hơn 10 năm nay, không chỉ giới hạn trong người trẻ. Tùy điều kiện kinh tế, người Việt chi từ hàng trăm đến hàng triệu đồng để có bộ cánh đẹp nhất diện vào đầu năm mới. Nhờ đó, các cửa hàng bán trang phục truyền thống có một dịp làm việc không ngơi tay.
Giới trẻ háo hức đón gió mùa Đông Bắc đầu tiên

Giới trẻ háo hức đón gió mùa Đông Bắc đầu tiên

SVVN - Những ngày trời mát mẻ, Hồ Tây trở thành điểm check-in thu hút giới trẻ Hà Nội. Nhiều bạn trẻ tập trung đạp xe, uống cà phê và dạo quanh phố đi bộ như Hồ Gươm, Trần Nhân Tông. Lễ hội Thu Hà Nội 2024 mới được khai mạc cũng thu hút đông đảo người tham gia.
Hà Nội dự kiến không tổ chức sự kiện thể thao, hội chợ ở phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

Hà Nội dự kiến không tổ chức sự kiện thể thao, hội chợ ở phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

SVVN - UBND thành phố Hà Nội dự kiến không cho phép tổ chức các hoạt động, sự kiện thể thao có quy mô lắp đặt, dàn dựng lớn và tập trung đông người (trừ các hoạt động, sự kiện đã có trong kế hoạch và được chấp thuận của UBND thành phố) ở không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.