Chào Năm mới 2021 - Phim hay dịp Tết

Phòng vé khắp thế giới đóng cửa, rạp chiếu Việt Nam vẫn xác lập kỷ lục mới

SVVN - “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” phá kỷ lục của chính mình khi đạt tới 800.000 vé chỉ sau một tuần, giúp phòng vé Việt xôm tụ ngay đầu năm.

Được phát triển từ web drama Thập Tam Muội, Chị Mười Ba là một thương hiệu điện ảnh được rất nhiều khán giả yêu mến khi mỗi tập trên Youtube đều đạt số lượng view khủng. Phần 1 phim điện ảnh Chị Mười Ba khi ra rạp cũng đại thắng với doanh thu lên đến 62 tỷ đồng.

Phòng vé khắp thế giới đóng cửa, rạp chiếu Việt Nam vẫn xác lập kỷ lục mới ảnh 3

Ra mắt vào dịp lễ hội cuối năm, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã có màn chào sân cực ấn tượng khi chỉ sau một tuần đã có hơn 800.000 lượt khán giả đến rạp. Cột mốc này chính thức đưa Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử vào top 10 phim ăn khách nhất thị trường Việt Nam 2020 cũng như nắm chắc ngôi vương phim hài - hành động Việt ăn khách nhất.

Phòng vé khắp thế giới đóng cửa, rạp chiếu Việt Nam vẫn xác lập kỷ lục mới ảnh 4

Ngoài ra, MV ca khúc nhạc phim Nếu đã là anh em do nam ca sĩ Quân A.P trình bày cũng đã đạt 1 triệu view chỉ sau ba ngày lên sóng Youtube. Để ăn mừng các thành tích này, ekip bộ phim đã tung ra clip behind the scene (BTS) của Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử với những phân đoạn cực lầy lội trong lúc quay. Đặc biệt, những phân cảnh hành động cực ngầu nay được thể hiện dưới một góc nhìn khác, đầy hài hước và vô cùng thú vị.

Phòng vé khắp thế giới đóng cửa, rạp chiếu Việt Nam vẫn xác lập kỷ lục mới ảnh 5

Đạo diễn Võ Thanh Hoà cũng đăng trạng thái chia sẻ về quá trình làm phim cùng với niềm vui khi “đứa con” của mình được đón nhận. Anh tâm sự “Làm phim là 1 quá trình và nếu mình cảm thấy yêu quá trình đó thì bộ phim mới có cơ hội thành công!”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm