Phương Thanh lần đầu hé lộ 'tình trạng hôn nhân' của 'bạn trai nghệ thuật' Doãn Chí Kiên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phương Thanh tiếp tục lên tiếng về những tin đồn không hay xoay quanh Doãn Chí Kiên và chính xác thì hai người có đang hẹn hò hay không?

Có lẽ showbiz chưa có chuyện tình nào ồn ào như của Phương Thanh và Doãn Chí Kiên khi chỉ sau một tuần lên sóng, vô số tin đồn đã bủa vây chàng trai kém Phương Thanh 20 tuổi khiến cô phải nhanh chóng lên tiếng.

Phương Thanh lần đầu hé lộ 'tình trạng hôn nhân' của 'bạn trai nghệ thuật' Doãn Chí Kiên ảnh 1

Thứ nhất, Phương Thanh khẳng định cô và Doãn Chí Kiên đã chọn là 'tri kỷ' của nhau ngoài đời và 'cặp đôi tình yêu trong nghệ thuật' chứ không phải hẹn hò thực sự. Còn trước đó, Phương Thanh đã úp mở rằng cô và Doãn Chí Kiên có dành tình cảm cho nhau, nhưng là gì thì chưa xác định được. Và nếu mối duyên này 'nở hoa' thì cô sẽ khoe với khán giả.

Phương Thanh lần đầu hé lộ 'tình trạng hôn nhân' của 'bạn trai nghệ thuật' Doãn Chí Kiên ảnh 2

Thứ hai, Phương Thanh tiết lộ cô đã nói chuyện thẳng thắn với Doãn Chí Kiên về những tin đồn về việc anh thường xuyên lên các ứng dụng hẹn hò để tìm kiếm 'tình một đêm'. Nữ ca sĩ khẳng định nếu điều này là đúng, chính cô sẽ “quất” luôn Doãn Chí Kiên. Tuy nhiên, cô cũng đề nghị những người đưa tin về Doãn Chí Kiên hãy công khai danh tính thật, bằng chứng thật thì mới đủ sức thuyết phục. Còn không cũng chỉ là những tin giả để hạ bệ Doãn Chí Kiên và làm ảnh hưởng đến Phương Thanh mà thôi.

Phương Thanh lần đầu hé lộ 'tình trạng hôn nhân' của 'bạn trai nghệ thuật' Doãn Chí Kiên ảnh 3

Cuối cùng, nữ ca sĩ còn cho rằng nhiều người quá tào lao khi đăng tải hình vợ con của Doãn Chí Kiên. Bởi Phương Thanh chỉ mời Doãn Chí Kiên làm người mẫu đóng MV của cô, nên tất nhiên không cần phải đề cập đến cuộc sống riêng tư của anh hay chuyện gia đình. Việc Phương Thanh không phủ nhận Doãn Chí Kiên có vợ con khiến nhiều người cho rằng quả thực chàng trai này đã có gia đình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm