Tân sinh viên ngành diễn viên trường Sân Khấu Điện Ảnh: 'Tôi không hoàn hảo nhưng tôi luôn cố gắng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thái Huy sinh năm 2004 là chàng trai gen Z gốc Hải Dương với ngoại hình điển trai và tinh thần cháy hết mình với nghệ thuật. Vượt qua hàng ngàn thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Thái Huy đã xuất sắc trở thành sinh viên khoa diễn viên kịch điện ảnh Hà Nội.
Tân sinh viên ngành diễn viên trường Sân Khấu Điện Ảnh: 'Tôi không hoàn hảo nhưng tôi luôn cố gắng' ảnh 1

Nguyễn Thái Huy sinh năm 2004 là chàng trai gen Z gốc Hải Dương với ngoại hình điển trai và tinh thần cháy hết mình với nghệ thuật.

Nuôi dưỡng ước mơ trở thành diễn viên từ nhỏ, Nguyễn Thái Huy đang đặt những dấu chân đầu tiên trên con đường dẫn tới đam mê của mình. Thái Huy vừa hoàn thành kì thi THPT 2022 sau những tháng ngày ôn thi chăm chỉ, miệt mài.

Anh chàng 2K4 chia sẻ về những cố gắng của bản thân trong kì thi: "Đứng trước kì thi quan trọng với hàng ngàn thí sinh tài năng, mình cảm thấy hồi hộp và lo lắng. Mình đã chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho từng phần thi từ sơ khảo tới chung khảo. Những ngày ôn thi, mình tập trung rèn luyện các kỹ năng chuyên môn như: hát, đọc thơ, diễn tiểu phẩm và khả năng diễn xuất, xử lý tình huống linh hoạt… Tất cả những cố gắng đã được đền đáp, mình đã vỡ oà trong cảm xúc vui sướng khi nhận được tin trở thành sinh viên chính thức của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội”.

Tân sinh viên ngành diễn viên trường Sân Khấu Điện Ảnh: 'Tôi không hoàn hảo nhưng tôi luôn cố gắng' ảnh 2

Cùng với niềm đam mê là sự tự tin, nhiệt huyết và ham học hỏi, Thái Huy đã lựa chọn Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là nơi viết tiếp tương lai của mình.

Tân sinh viên ngành diễn viên trường Sân Khấu Điện Ảnh: 'Tôi không hoàn hảo nhưng tôi luôn cố gắng' ảnh 3

Bày tỏ quan điểm cá nhân về đam mê diễn viên, Thái Huy chia sẻ: "Niềm đam mê của mình được ấp ủ từ những vai diễn trong từng vở kịch, từng bộ phim trên truyền hình. Mình thích được đứng dưới ánh đèn sân khấu, được hoá thân vào từng vai diễn khác nhau để tạo nên những câu chuyện hấp dẫn, truyền tải những thông điệp tích cực, nhân văn tới mọi người.”

Cùng với niềm đam mê là sự tự tin, nhiệt huyết và ham học hỏi, Thái Huy đã lựa chọn Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là nơi viết tiếp tương lai của mình. Thái Huy biết tới trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là một môi trường top đầu đào tạo các chuyên ngành liên quan tới nghệ thuật, là cái nôi nuôi dưỡng nhiều nhân tài nghệ thuật của đất nước. Điều đó cũng chính là động lực lớn để cậu bạn lao tâm khổ tứ trong việc thi đỗ vào trường.

Tân sinh viên ngành diễn viên trường Sân Khấu Điện Ảnh: 'Tôi không hoàn hảo nhưng tôi luôn cố gắng' ảnh 4

Thái Huy là leader đội nhảy NDC, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, các hoạt động văn nghệ của thành phố…

Tân sinh viên ngành diễn viên trường Sân Khấu Điện Ảnh: 'Tôi không hoàn hảo nhưng tôi luôn cố gắng' ảnh 5

Tuổi trẻ dám là chính mình, dám cống hiến, dám học hỏi, dám thử thách bản thân với những điều mới lạ. Khi còn học phổ thông, bên cạnh việc học tập chăm chỉ, tham gia các kỳ thi học sinh giỏi thành phố, Thái Huy còn là 1 chàng trai năng động, cá tính. Thái Huy là leader đội nhảy NDC, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, các hoạt động văn nghệ của thành phố…Chàng trai Gen Z luôn dốc hết mình với nghệ thuật, góp phần tạo nên một tuổi trẻ rực rỡ.

Với niềm đam mê, sự tự tin và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Thái Huy không ngừng trau dồi bản thân, luôn đề cao việc học tập phát triển cá nhân lên hàng đầu với châm ngôn sống “Tôi không hoàn hảo nhưng tôi biết học hỏi”. Leonardo DiCaprio với câu chuyện vượt lên số phận, hoàn cảnh cơ cực để có được thành công vang dội như ngày hôm nay luôn truyền động lực rất lớn tới Thái Huy.

Tân sinh viên ngành diễn viên trường Sân Khấu Điện Ảnh: 'Tôi không hoàn hảo nhưng tôi luôn cố gắng' ảnh 6

Châm ngôn sống của Thái Huy: “Tôi không hoàn hảo nhưng tôi biết học hỏi”.

Tân sinh viên ngành diễn viên trường Sân Khấu Điện Ảnh: 'Tôi không hoàn hảo nhưng tôi luôn cố gắng' ảnh 7

Chia sẻ về những dự định sắp tới khi đỗ vào trường, Thái Huy muốn tập trung vào việc học trên lớp thật tốt đồng thời tích cực tham gia các hoạt động của trường. Thái Huy nhận thức rằng đây là sự khởi đầu của 1 hành trình dài phía trước, bước đệm hôm nay là động lực để cậu nỗ lực, phát huy bản thân để trở thành một diễn viên giỏi trong từng vai diễn. Chúc cho Thái Huy vững bước và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.