Press Beauty 2023: Hành trình tìm kiếm chủ nhân danh hiệu Hoa khôi Báo chí chính thức khởi động

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiếp nối thành công của những mùa trước, cuộc thi Hoa khôi Báo chí Press Beauty 2023 đã chính thức trở lại. Đến với mùa thứ chín này, Press Beauty 2023 mong muốn tìm kiếm gương mặt Hoa khôi Báo chí sở hữu vẻ đẹp cả về ngoại hình lẫn tâm hồn, từ đó lan tỏa mạnh mẽ tới công chúng thông điệp “The Beauty Inside” (Vẻ đẹp tiềm ẩn).

Press Beauty 2023 là Cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí do Đội Văn nghệ Xung kích AJC thực hiện dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trải qua 8 mùa tổ chức, Press Beauty đã trở thành cuộc thi có sức ảnh hưởng được lan tỏa rộng khắp địa bàn thành phố Hà Nội.

Press Beauty 2023: Hành trình tìm kiếm chủ nhân danh hiệu Hoa khôi Báo chí chính thức khởi động ảnh 1

Nguyễn Hoài Phương Anh (ngoài cùng bên phải) đạt ngôi vị danh giá nhất cuộc thi - Hoa khôi Press Beauty 2018.

Press Beauty 2023: Hành trình tìm kiếm chủ nhân danh hiệu Hoa khôi Báo chí chính thức khởi động ảnh 2

Nguyễn Khánh Linh (ở giữa) đăng quang danh hiệu cao nhất - Hoa khôi Press Beauty 2020.

Trở lại vào năm nay, Press Beauty 2023 hứa hẹn mang tới sự mới mẻ về nội dung, hình thức và đội ngũ BTC chuyên nghiệp. Với thông điệp “The Beauty Inside” (Vẻ đẹp tiềm ẩn), Press Beauty 2023 kỳ vọng các thí sinh sẽ mạnh dạn thể hiện bản thân, hướng đến hoàn thiện hình ảnh nữ sinh trường Báo: tự tin, độc lập và bản lĩnh. Không chỉ vậy, cuộc thi năm nay còn sử dụng hình tượng đại diện là cánh bướm để tượng trưng cho vẻ đẹp kiều diễm, tráng lệ. Lựa chọn hình ảnh này, BTC mong muốn thế hệ nữ sinh tài sắc mới nhất của Học viện Báo chí và Tuyên truyền có thể “thoát kén” để trở thành cô gái tài năng, xinh đẹp nhất.

Press Beauty 2023: Hành trình tìm kiếm chủ nhân danh hiệu Hoa khôi Báo chí chính thức khởi động ảnh 3

Cùng thông điệp “The Beauty Inside” (Vẻ đẹp tiềm ẩn), BTC hứa hẹn mang tới cuộc thi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp.

Dù mới chỉ ra mắt trong thời gian ngắn, Press Beauty 2023 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, có rất nhiều nữ sinh quan tâm và tìm hiểu về cách thức tuyển chọn của cuộc thi. Với những trải nghiệm quý giá cùng cơ hội học hỏi nhiều kỹ năng bổ ích, Press Beauty 2023 hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo nữ sinh tài sắc tham gia.

Press Beauty 2023: Hành trình tìm kiếm chủ nhân danh hiệu Hoa khôi Báo chí chính thức khởi động ảnh 4

Nhiều bạn trẻ bày tỏ sự hào hứng trước sự quay trở lại của cuộc thi sắc đẹp Press Beauty 2023.

Press Beauty 2023: Hành trình tìm kiếm chủ nhân danh hiệu Hoa khôi Báo chí chính thức khởi động ảnh 5

Nhiều bạn trẻ bày tỏ sự hào hứng trước sự quay trở lại của cuộc thi sắc đẹp Press Beauty 2023.

Chuỗi hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình Press Beauty 2023 dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ 22/12/2022 đến 31/03/2023 với 3 vòng thi và một đêm Chung kết. Đặc biệt, vòng Chung kết cuộc thi hứa hẹn thu hút khán giả qua những phần trình diễn giàu tính nghệ thuật và nhân văn của các thí sinh cũng như sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.