“Quả bom gợi cảm gốc Việt” Chung Lệ Đề tuổi ngũ tuần với phát ngôn gây sốc mình là gái 22

SVVN - Mỹ nữ gốc Việt vạn người mê nhờ nhan sắc và vóc dáng không thể nóng bỏng hơn Chung Lệ Đề dù đã bước sang tuổi ngũ tuần, có 3 đứa con, sau khi trải qua 2 đời chồng vẫn có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên Trương Luân Thạc kém 12 tuổi, sẵn sàng phát ngôn gây sốc mình là gái 22 trong "Những người phụ nữ cưỡi sóng gió".

Vừa qua, bà mẹ 3 con quyến rũ Chung Lệ Đề lại khiến fan hâm mộ phấn khích khi tự tin khẳng định mình mới chỉ ngoài 20 tuổi.

“Những người phụ nữ cưỡi sóng gió” đang là chương trình talkshow và biểu diễn hot nhất hiện nay tại Trung Quốc. Chương trình đã mời 30 ngôi sao nữ trên 30 tuổi tham dự. Thông qua đào tạo và đánh giá, 5 thành viên cuối cùng đã được chọn để thành lập một đội nữ. Không giống như các chương trình tài năng khác, các thành viên tham gia đều là những nghệ sĩ giải trí trên 30 tuổi, bao gồm: Chung Lệ Đề 50 tuổi, Y Năng Tịnh 52 tuổi, Ninh Tịnh 48 tuổi... Những ngôi sao đàn chị với kinh nghiệm trong nghề và năng lực biểu diễn xuất sắc đã thu hút sự chú ý của khán giả. Chương trình mới phát sóng được hai ngày, mà các video được phát trên trang Weibo chính thức đã được ấn nút "Play" tới hơn 290 triệu lần.

“Quả bom gợi cảm gốc Việt” Chung Lệ Đề tuổi ngũ tuần với phát ngôn gây sốc mình là gái 22 ảnh 2 Chung Lệ Đề là sao nữ đáng chú ý nhất trong những tập phát sóng đầu tiên. Người đẹp tuổi ngũ tuần đã khiến fan hâm mộ phát sốt với câu nói: "Tôi nghĩ, tuổi tác chỉ là một con số. Tâm lý và trạng thái của tôi vĩnh viễn mới chỉ là 22 tuổi".
“Quả bom gợi cảm gốc Việt” Chung Lệ Đề tuổi ngũ tuần với phát ngôn gây sốc mình là gái 22 ảnh 3 Trong chương trình, Y Năng Tịnh đã thể hiện khả năng biễu diễn nghệ thuật xuất sắc, cộng thêm với khuôn mặt tươi trẻ, thân hình cuốn hút, khán giả hẳn không thể tin rằng, người đẹp đã bước vào tuổi ngũ tuần.
Chung Lệ Đề nhanh chóng nổi tiếng ở Đông Nam Á vào năm 1994 với Truyền thuyết về nàng tiên cá. Năm 1999, người đẹp được tạp chí đàn ông nổi tiếng FHM bầu chọn là người phụ nữ quyến rũ nhất châu Á năm 2000. Đã hoạt động trong làng giải trí được 26 năm, nhưng với người đối diện, Chung Lệ Đề vẫn trông như thời còn trẻ. Nữ diễn viên chia sẻ trong chương trình: "Tôi nghĩ, tuổi tác chỉ là một con số. Tâm lý và trạng thái của tôi vĩnh viễn mới chỉ là 22 tuổi. Tôi đi ngủ lúc 9h – 10h tối, tôi không uống rượu, hút thuốc, hay thức thâu đêm. Tôi tập thể dục mỗi ngày để kiện toàn thể chất. Vì vậy, tôi không nghĩ tuổi tác là một vấn đề. Nếu bạn muốn khỏe mạnh và xinh đẹp, bạn nên làm việc chăm chỉ".
“Quả bom gợi cảm gốc Việt” Chung Lệ Đề tuổi ngũ tuần với phát ngôn gây sốc mình là gái 22 ảnh 4 Chung Lệ Đề thường xuyên xuyên đăng tải các bức ảnh hoặc clip tập thể dục trên trang Weibo cá nhân. Cô tập luyện hăng say trong phòng gym và đôi khi tập cùng bạn bè. Nữ diễn viên cũng không ngần ngại thi Plank cùng MC trong chương trình.
“Quả bom gợi cảm gốc Việt” Chung Lệ Đề tuổi ngũ tuần với phát ngôn gây sốc mình là gái 22 ảnh 5 Như MC chương trình đã nói: "Sau 30 tuổi, ngày càng có ít nhân chứng trong cuộc sống, nhưng bạn vẫn có thể là nhân chứng của chính mình! Sau 30 tuổi, mọi khả năng sẽ mờ dần, nhưng bạn cũng có thể vượt qua thời gian và vượt qua chính mình!". Chung Lệ Đề mặc dù đã ngoài 50 tuổi, nhưng luôn đặt mình trong tâm thế của một người 22 tuổi. Có thể nói, cô ấy đã vượt qua thời gian, vượt qua chính mình và chứng kiến chính mình.

Những bức ảnh cho thấy một Chung Lệ Đề 50 tuổi nhưng sắc thái và phong cách cùng vẻ tươi trẻ, khỏe khoắn như 22: 

“Quả bom gợi cảm gốc Việt” Chung Lệ Đề tuổi ngũ tuần với phát ngôn gây sốc mình là gái 22 ảnh 6 Chung Lệ Đề cùng 3 con gái..
“Quả bom gợi cảm gốc Việt” Chung Lệ Đề tuổi ngũ tuần với phát ngôn gây sốc mình là gái 22 ảnh 7
“Quả bom gợi cảm gốc Việt” Chung Lệ Đề tuổi ngũ tuần với phát ngôn gây sốc mình là gái 22 ảnh 8
Theo New QQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm